Thái tử phong lộng review

      19

Tác mang : Phong LộngThể loại: Cổ trang cung đình, tuyệt nhất thụ tốt nhất công, huynh đệ vănTình trạng: 5 quyển + 2 phiên ngoại (Hoàn)Link: https://sweetdeath4u.doanhnghiepnet.com.vn.com/dam-m%E1%BB%B9/toan-b%E1%BB%99-van/thai-t%E1%BB%AD/Văn án:Tiền thái tử Vịnh Kỳ bị truất phế truất ngôi Thái tử cùng bị chuyển vào Nội Trừng viện tra khảo.Nào ngờ fan khảo cung lại chính là Vịnh Thiện, huynh đệ cùng cha khác bà mẹ của Vịnh Kỳ. Thuộc là huynh đệ song sinh, tuy nhiên từ nhỏ tuổi Vịnh Kỳ luôn luôn thân thiết với Vịnh Lâm hơn với Vịnh Thiện.Lần đương đầu nhau vào Nội Trừng viện này lộ diện một chuỗi ngày bi ái dày vò cho tất cả hai bên(from sweetdeath4u)


*

Vì lúc này mình rảnh đề xuất mình sẽ review lại 1 giữa những bộ đam thứ nhất mà mình phát âm này.

Về Phong Lộng, thì phía trên được xem như 1 đại thần trong giới đam mỹ, đại loại là 1 trong những cái tên mà lại dân đambiz không ít thì nhiều chắc chắn là sẽ nghe tới. Bản thân thì ko đọc vô số truyện của Phong Lộng, hmmm thực chất cách viết cũng không phải quá trúng gu mình bắt buộc thôi.

Thái tử là bộ truyện thứ nhất mình phát âm của Phong Lộng, do các bạn mình giới thiệu, và bạn mình còn không hiểu hết truyện cơ mà nó chỉ quăng đó cho bạn thôi