Thẩm Mỹ Viện Angel Beauty Có Tốt Không

      5

Kỷ niệm 12 năm thành lập, Angel Beauty - giữa những thẩm mỹ viện uy tín bậc nhất - tung lịch trình ưu đãi cài đặt một khuyến mãi ngay một đầy hấp dẫn.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện angel beauty có tốt không


Thẩm mỹ viện Angel Beauty là địa chỉ cửa hàng làm rất đẹp và chăm sóc da siêng sâu technology cao uy tín. Thẩm mỹ viện cài đặt những technology tiên tiến về các dịch vụ quan tâm da, làm cho đẹp đẳng cấp và sang trọng quốc tế.

Mừng sinh nhật 12 năm, Angel Beauty vẫn triển khai các chương trình ưu đãi thẩm mỹ hấp dẫn, nhằm mục đích tri ân cho những người sử dụng thân thiết đã đồng hành cùng thẩm mỹ và làm đẹp viện suốt thời hạn qua.

*
Chương trình mừng sinh nhật, dấn quà tặng ngay lớn tại Angel Beauty.

Thẩm mỹ viện Angel Beauty là yêu quý hiệu thẩm mỹ và chăm lo da uy tín trên TP.HCM, phải Thơ với Đà Lạt. “Chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để thay đổi ngôi nhà vẻ đẹp tại Việt Nam, tiến hành khát vọng âu yếm và chữa bệnh cho sắc đẹp phụ nữ; giúp họ từ tin, hạnh phúc hơn vào cuộc sống, góp thêm phần thành công trong công việc”, đại diện thay mặt thẩm mỹ viện phân tách sẻ.

Cùng thiên chức “Làm mang đến mọi bạn trở nên đẹp tuyệt vời nhất và hạnh phúc nhất có thể”, Angel Beauty gấp rút phát triển và tạo thành dựng được vị cầm cố vững bạo phổi trên thị trường thẩm mỹ. Uy tín này đón đầu trong dịch vụ điều trị và quan tâm chuyên sâu các vấn đề về da đạt tiêu chuẩn quốc tế.

*
Đội ngũ nhân viên của Angel Beauty.

Xem thêm: Trần Ngọc Lan Khuê Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư

Thẩm mỹ viện sở hữu đại lý hạ tầng, hệ thống máy móc, trang thiết bị tân tiến chính hãng, luôn được update mới nhất. Những dòng mỹ phẩm chăm lo da thời thượng The Myth với dược mỹ phẩm Skin Doctors, được triết xuất từ nhân tố thiên nhiên, nhập vào trực tiếp từ những nước châu Âu.

*
Kỷ niệm 12 năm thành lập, Angel Beauty thực hiện nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Qua 12 năm chuyển động trong nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ, Angel Beauty đã xác minh được vị thay trong lòng quý khách hàng bằng nhiều dịch vụ chất lượng. Chữ tín đã không ngừng mở rộng nhiều trụ sở tại những thành phố mập như TP.HCM, cần Thơ cùng Đà Lạt.

Thương hiệu đem lại khách hàng nhiều trải nghiệm độc đáo nhờ cài đặt chuỗi hệ thống làm đẹp sang trọng, trang thiết bị tân tiến và nhóm ngũ nhân viên cấp dưới có kỹ năng tay nghề cao.

Trong 12 năm thành lập, Angel Beauty nhận được nhiều chứng nhấn và giải thưởng danh giá như “Thương hiệu xuất nhan sắc - Excellent brand 2015”, “Doanh nghiệp văn hóa truyền thống 2013”, "Công nghệ - thương mại & dịch vụ - sản phẩm - unique hoàn hảo 2012”, “Thương hiệu đáng tin tưởng 2011”, “Top 100 đơn vị cung cấp an toàn và tin cậy 2011”, “Thương hiệu yêu chuộng 2011”, “Logo tuyệt vời 2011”, “Hệ thống làm chủ quốc tế - Trusted brand”, “Biểu tượng vàng bởi sự nghiệp quan tâm sức khỏe cùng đồng”.

Để gửi lời tri ân đến người sử dụng thân thiết, Angel Beauty đã thực hiện chương trình chiết khấu “Mừng sinh nhật xoàn - lưu niệm 12 năm thành lập” có đến cơ hội làm đẹp với túi tiền ưu đãi lớn.

*
Chương trình ưu đãi lôi kéo đang diễn ra tại Angel Beauty.

Từ 24/9 mang lại 30/9, những liệu trình làm đẹp tiết kiệm, chiết khấu một tặng một sẽ được áp dụng cho tất cả dịch vụ âu yếm da khía cạnh bị nám, tàn nhang, chăm sóc da mụn.


Thẩm mỹ viện Angel Beauty