Công ty tnhh hoàng hạc academy of derma

      20
*
*
*
*
*
*
*

HOÀNG HẠC MEDICAL BEAUTY CARE(click vào đây để đến website Hoàng Hạc Medical Beauty Care)1.1.

Bạn đang xem: Công ty tnhh hoàng hạc academy of derma

Giới thiệu & Lịch sử hình thành
Hoàng hạc là một trung tâm thẩm mỹ Y khoa do BS Nguyễn Phúc Cẩm Anh vận dụng những nguyên lý Y học vào trong trị liệu làm đẹp, giúp mang lại cho khách hàng nhiều giới ở nhiều lứa tuổi những kết quả cao như mong đợi , mang lại sự tôn tạo niềm tự tin, sự chữa lành diện mạo, và tìm lại niềm vui trong cuộc sống … Hoàng hạc Y khoa thẩm mỹ với lịch sử hình thành và hoạt động trong 15 năm, cùng với đội ngũ kỹ thuật gồm Bác sĩ, chuyên viên trị liệu cao cấp, chuyên viên kỹ thuật lành nghề, với lòng nhiệt thành, sự tân tuỵ, với đôi bàn tay chuyên nghiệp và kiến thức khoa học, đã và đang là niềm tin cậy vững bền của những khách hàng gần xa trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Hoàng hạc Y khoa thẩm mỹ thiết kế và xây dựng chương trình trị liệu da-diện mạo-dáng người trên cơ sở toàn diện của công nghệ kỹ thuật tiên tiến kết hợp với nền tảng sức khoẻ thể chất và tinh thần nhằm mang lại cho khách hàng những kết quả kinh ngạc tức thì và lâu bền. Hoàng hạc Y khoa thẩm mỹứng dụng nhiều lý thuyết trị liệu da và sức khoẻ truyền thống của các phương pháp làm mặt, phương pháp massage dài châu Âu, cho đến các phương pháp massage ấn huyệt của phương Đông, các phương pháp chăm sóc làm đẹp bằng đôi bàn tay chuyên nghiệp tiếp xúc, các phương pháp kinh điển của tâm lý trị liệu, màu sắc trị liệu, âm nhạc trị liệu, điện trị liệu, cho đến các quy trình kỹ thuật cao trị liệu như Oxygen trị liệu, ánh sáng trị liệu với LED, IPL, Laser hay kỹ thuật sóng Radio trị liệu… Hoàng Hạc Y khoa thẩm mỹ áp dụng nhiều lý thuyết khoa học trị liệu nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn cùng với kết quả cao trong thời gian ngắn, chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết, cho sinh viên học sinh. Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ cao cấp, an toàn lành tính và hiệu quả hướng đến hoàn hảo cùng với trạng thái tinh thần vui tươi hài lòng khi ra về.
Đặc điểm khác biệt của Hoàng hạc Y khoa thẩm mỹ ngay từ những ngày đầu thành lập là hình ảnh một trung tâm làm đẹp thể hiện trình độ khoa học trong chuyên nghiệp, tính nhân bản trong kinh doanh, tính nghệ thuật trong chăm sóc làm đẹp cho khách hàng.
Hoàng Hạc là một nơi làm đẹp đặt trên nền tảng giá trị khoa học, giá trị văn hóa và đạo đức nghề nghiệp với phong cách làm việc văn minh, hiện đại và nhân bản.
Chúng tôi xây dựng nền tảng chuyên môn kỹ thuật vững chắc thông qua việc không ngừng đào tạo cập nhậtkiến thức khoa học chuyên ngành cho nhân sự các cấp nhằm đáp ứng cho yêu cầu trị liệu làm đẹp ngày càng cao càng có tri thức của khách hàng. Việc đào tạo thực hiện trong nước với các khoá huấn luyện của chuyên viên và bác sĩ quốc tế hay tu nghiệp nước ngoàihay các Hội thảo quốc tế chuyên đề. Bên cạnh đó những kỳ thi nâng cao tay nghề của nhân viên kỹ thuật được thực hiện định kỳ nhằm đánh giá và nâng cấp nhân viên thường xuyên.
Việc trị liệu làm đẹp luôn được quan tâm thực hiện nhiều mặt bên cạnh phương pháp kỹ thuật nhằm đem lại sự cân bằng về cơ thể, tinh thần và trí tuệ , đó chính là sức khoẻ về thể chất - tinh thần là tấm gương phản chiếu cho làn da và diện mạo.
Hơn nữa các phương pháp trị liệu làm đẹp tại Hoảng Hạc luôn là kết quả vận dụng của lý luận khoa học và kinh nghệm lâm sàng nhờ đó càng làm tăng thêm hiệu quả cho khách hàng trong yêu cầu làm đẹp.

Xem thêm: Khi Nào Nên Uống Sữa Bầu Có Tốt Không ? Mang Thai Tuần Đầu Tiên Có Nên Uống Sữa Bầu Không


Giá trị văn hóa, đạo đức nghề nghiệp thể hiện qua việc tôn trọng hàng đầu yếu tố sức khỏe con người, văn hóa ứng xử giao tiếp với khách hàng, trái timvà đôi tay nghề nghiệp nồng nhiệt gây được sự tín nhiệm và gắng bó của khách hàng .
Khách hàng có yêu cầu trị liệu làm đẹp thường được phân tích tư vấn điều trị chi tiết để hiểu rõ lợi ích cũng như mức độ hiệu quả của các phương pháp trị liệu làm đẹp, mang lại sự tin cậy và quyết tâm thực hiện để đạt kết quả như mong đợi.
Tuyên truyền vận động những phương pháp làm đẹp an toàn, cảnh báo những điều gây hại, giúp khách hàng nâng cao kiến thức tiêu dùng về làm đẹp.
Quy trình kỹ thuật trị liệu luôn được quản lý chặt chẽ và sâu sát để bảo đảm độ chính xác, an toàn và hiệu quả cho khách hàng.
Hơn thế nữa là phong cách phục vụ và văn hoá giao tiếp mang nặng tính nhân văn, trong đó tôn trọng và chia xẻ với khách hàng luôn giúp cho chúng tôi hiểu rõ nỗi nhọc nhằn và nguyện vọng của khách hàng, giúp khách hàng của chúng tôi được xoa dịu chữa lành từ bên trong.
Chúng tôi luôn quan tâm giáo dục và rèn luyện về đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên, biến tiêu chí của trung tâm thành hành động thực tiễn mang lại sự dâng tặng và cống hiến .
Bí quyết thành công trong trị liệu làm đẹp của chúng tôi là phương châm “ Chất lượng điều trị & Lương tâm nghề nhgiệp” đã giúp cho Hoàng Hạc Y khoa thẩm mỹ làm nên một trào lưu mới tiến bộ trong ngành thẩm mỹ nước nhà.
Nhu cầu tiêu dùng của xã hội ngày càng đòi hỏi trình độ, tri thức, trí thức với những loại hình dịch vụ mang cả chất lẫn lượng, nên với những khác biệt trên Hoàng hạc Y khoa thẩm mỹ đã trở thành một giải pháp đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp cao mà ngày càng có nhiều người hướng tới.