Tháng tư là lời nói dối của em review

      23

Shigatsu wa Kimi no Uso – một bộ phim lãng mạn, ý nghĩa, nhân văn các bạn tuyệt đối không nên bỏ lỡ, khiến cho người coi khóc, cười cùng nhân vật.

Bạn đang xem: Tháng tư là lời nói dối của em review

- Đánh giả: 4,75- Thể loại: Drama, Music, Romance,School, Shounen.- Nội dung: Chuyện kể về Arima Kousei vốn là 1 thần đồng dương cầm tuy nhiên, từ khi người mẹ qua đời, cậu đã ngừng chơi. Những xúc cảm đan xen khiến cho cho cuộc sống của cậu trở nên trở ngại và nhàm chán. Cho đến khi chạm mặt được Miyazono Kaori, một nghệ sỹ vĩ thế cá tính, xinh đẹp, hoạt bát. Và rất nhiều chuyện đã vắt đổi...

Đồ họa

Nói là rất đẹp thôi thì chưa đủ biểu đạt hết chiếc hay, dòng tuyệt của Shigatsu wa Kimi no Uso.

Những gam màu tươi tắn hòa quấn với nhau, y như một bạn dạng giao hưởng vậy. Hãy chú ý kĩ cơ mà xem, từng khung cảnh một của tập phim đều mang bao nhiêu màu sắc. Trắng, vàng, hồng, xanh là tứ màu công ty đạo chúng ta có thể thấy sinh sống đây. Không thực sự rực rỡ, chói chang như “No Game, No Life“, không thật u về tối như “The girl from the hell“, bạn có thấy không, đông đảo gam color ấy khiến cho một size cảnh rất là hài hòa, êm ả dịu dàng và đối xứng, y như ngày xuân vậy. Có thể ví, Shigatsu wa Kimi no Uso là một bạn dạng giao hưởng, một bức tranh về mùa xuân, tràn trề màu sắc.

Đó là về phần màu sắc sắc.

Xem thêm: Buy Brtc Gold Panthenol Revital Sleeping Pack 1"S, Buy Brtc Gold Panthenol Revital Sleeping Pack 1S

Nét vẽ của bộ anime cũng khá trau chuốt và tỉ mỉ. Tất cả mọi biểu cảm của nhân vật, từ loại nhíu mày cho tới giọt nước mắt, trường đoản cú nụ cười tính đến giọt mồ hôi, toàn bộ đều được diễn đạt chân thực, không thực sự rườm rà cơ mà cũng tạo nên những size cảnh, biểu cảm, nhân vật hết sức sinh động. Rất có thể thấy, nhà có tác dụng phim đã đoạt bao vai trung phong huyết, sự tinh tế và sắc sảo trong từng nét vẽ, vừa góp phần diễn tả nội trọng điểm nhân trang bị một cách rõ nét nhất, vừa khiến phim tất cả thêm điểm cộng lớn lao về thứ họa.

Âm thanh


Bạn hãy thử lắng nghe cơ mà xem, âm nhạc trong Shigatsu wa Kimi no Uso cũng đó là yếu tố quan trọng góp phần khiến cho thành công của cục anime này.

Âm nhạc sâu lắng, giờ đồng hồ piano vang lên kèm với những màu sắc tràn ngập, lời độc thoại nội tâm, lẫn xúc cảm của nhân vật. Điều này khiến cho việc biểu lộ nội tâm, cảm xúc của nhân vật tất cả một đất diễn màu mỡ, giúp hoàn thành nhân đồ vật cũng như cảm xúc trong cỗ phim. Không chỉ có thế, đầy đủ nốt nhạc cũng bị không còn quá thãi nữa, khá nổi bật lên theo cái xúc cảm và đọng lại trong trái tim bạn…

Music speaks louder than words.

*

Kết lại

Shigatsu wa Kimi no Uso – một bộ phim truyền hình lãng mạn, ý nghĩa, nhân văn các bạn tuyệt đối đừng nên bỏ lỡ, khiến người xem khóc, cười cùng nhân vật.

- Đánh giả: 4,75- Thể loại: Drama, Music, Romance,School, Shounen.- Nội dung: Chuyện nhắc về Arima Kousei vốn là một trong những thần đồng dương cầm tuy nhiên, từ khi mẹ qua đời, cậu đã xong chơi. Những cảm giác đan xen khiến cho cho cuộc sống đời thường của cậu trở nên khó khăn và nhàm chán. Cho đến khi gặp được Miyazono Kaori, một nghệ sĩ vĩ nuốm cá tính, xinh đẹp, hoạt bát. Và đa số chuyện đã ráng đổi...