Thành viên nhóm lime

      132

Mặc mặc dù đã có chuẩn bị ý thức từ bỏ trước, tuy thế tin tức về việc rã tung của Lime chắc hẳn rằng vẫn khiến cho tín đồ ngưỡng mộ ko khỏi nhức lòng.


Như vậy, sau 5 năm hoạt động, Lime đã đi đến hồi kết, xóm nhạc Việt thiết yếu thức nói lời chia tay với một nhóm nhạc nữ. Trải qua nhiều lời đồn đoán trong thời gian gần đây thì ít phút trước, bên trên trang Facebook của team nhạc nữ đã phạt đi thông tin tuim bố về việc tan tung.

Bạn đang xem: Thành viên nhóm lime

Toàn văn bài đăng như sau:

"Xin xin chào, chúng mình là nhóm nhạc nữ LIME

Hôm ni chúng bản thân xin được đưa ra một thông báo quan trọng về những hoạt động trong tương lai của bố member Liz Klặng Cương , Ivone Diệu Linc cùng Emma Nhất Khanh hao .

Có thể thấy, việc Lime tung rã đến từ việc cả 3 thành viên: Liz, Ivone cùng Emma đều không kí tiếp hợp đồng đào tạo quản lí độc quyền với cửa hàng chủ quản. Hợp đồng ko gia hạn với cả 3 thành viên, đồng nghĩa với việc, kể từ hôm nay, team Lime đã bao gồm thức rã chảy.Đứng trước lời chia tay này, cả tía cô gái đã dành riêng lời tri ân đến khán giả, công ty với người hâm mộ đã kề vai đồng hành với team từ năm 2014 đến nay. Bên cạnh đó, khán giả cũng bao gồm thể đoán ra được, sau khi team nhạc 3 thành viên tan chảy, tất cả những thành viên đều sẽ tất cả phương hướng hoạt động riêng.

"Trong suốt 5 năm vừa rồi, chúng mình cùng đơn vị đã rất nỗ lực để tạo dựng yêu cầu một nhóm LIME bao gồm hình ảnh, âm nhạc và vũ đạo cạnh bên với mô hình Kpop nhất gồm thể, đã nhận được sự quan tâm chăm chú của nhiều khán giả cũng như giới báo chí cùng những giải thưởng lớn nhỏ trong cùng quanh đó nước. Chúng bản thân cùng đơn vị rất tự hào với trân trọng tất cả những điều đó. Xin cảm ơn rất nhiều.

Xem thêm: Gia Thế Khủng Và Tình Trường Của Diễn Viên Kim Lý Sinh Năm, Kim Lý Là Ai

Hiện tại đã đến dịp các thành viên đề xuất tất cả hướng đi mới, mong rằng quý vị khán giả, những anh chị em báo mạng truyền thông, các SODA - FC LIME yêu quý, sẽ luôn tiếp tục theo dõi và quan sát cùng ủng hộ những bước chuyển mình sắp tới của LIME.

Đây ko phải một kết thúc buồn, nhưng là một cánh cửa mới cho tía member sau một thời gian dài luôn kề vai sát cánh đồng hành. Xin cảm ơn tình yêu thương cùng sự mến mộ của tất cả mọi người. Liz, Ivone cùng Emma xin hứa sẽ vạc triển bản thân thật tốt vào tương lai".Lime thành lập hồi tháng 5 năm năm ngoái với đội hình gốc 4 thành viên: Liz (trưởng nhóm), Ivone (rapper), May (nhảy chính), Emma (em út) theo cách đào tạo và phong cách Hàn Quốc, hội tụ đủ những yếu tố ngoại hình, khả năng ca hát, rap, vũ đạo từ cả 4 member. Tuy nhiên, vào 4 năm hoạt động, đội vẫn chưa thể tạo tiếng vang đủ lớn, kèm thêm việc phát hành MV thưa thớt không đủ gia hạn độ rét. Nhóm đã liên tục đứng trước tin đồn rã rã trước Khi tất cả thông báo chủ yếu thức vào từ bây giờ.