Thầy nguyễn thanh tùng

      16

Từ quăng quật các bước IT với tầm lương tương đối cao, Nguyễn Thanh khô Tùng quyết biến hóa giáo viên về sơ đồ dùng tứ duy toán học qua phần đông bài xích giảng online.

Bạn đang xem: Thầy nguyễn thanh tùng

Đam mê với nghề nhà giáo từ bỏ lúc còn là sinc viên, đại trượng phu thanh niên tthấp Nguyễn Tkhô nóng Tùng luôn siêng năng viết sách, tự dựng đoạn Clip dạy học trực con đường và làm cho giáo viên cho các em học sinh luyện thi ĐH. 

Tốt nghiệp chăm ngành IT - ĐH Bách Khoa năm 2012, anh biến đổi một kỹ sư IT với tầm lương không hề nhỏ. Tuy nhiên, trong anh vẫn nhen đội tình yêu với say mê cùng với nghề dạy học tập. Vượt qua đầy đủ mức độ ép với thành kiến của mái ấm gia đình, Tùng đưa ra quyết định nghỉ vấn đề, tập trung dạy thêm môn Toán, viết sách với dạy dỗ học tập trực tuyến cho học sinh luyện thi đại học.

Thời gian đầu, mọi trang bị còn tương đối gian truân với đại trượng phu tkhô giòn niên ttốt, mặc dù anh cũng chiếm được các "trái ngọt" đầu tiên. Năm 2014, những cuốn sách của anh ấy ban đầu được xuất bản, sở hữu tên 10 hết sức quan trọng xuất xắc chạm mặt trong những kì thi trung học phổ thông non sông - Tích phân (NXB ĐHQGHN-2014) cùng 10 bài toán trọng điểm Hình học tập phẳng Oxy - Tư duy cải tiến vượt bậc - chiếc chìa khóa giải nhanh (NXB Tổng hợp TP. HCM).

"Tôi gồm sở thích là lúc tìm thấy phần lớn gì xuất xắc cùng có ích vào môn Toán thù thì đa số mong mỏi viết ra sách cùng dựng đoạn phim dạy dỗ học tập trực con đường. Cuốn nắn sách trước tiên của tôi đã có được xuất bản năm năm trước. Điều đó đem đến cho tôi thêm hễ lực bên trên tuyến phố huấn luyện và đào tạo. Mặc cho dù tự quăng quật các bước kỹ sư IT với mức lương không hề nhỏ để triệu tập mang đến việc đào tạo và giảng dạy tuy thế tôi vẫn tin vào quyết định của mình và nỗ lực nhằm theo xua mê mẩn. Dạy học tập là vấn đề khiến tôi hạnh phúc", thầy Tùng share.

Thầy giáo Nguyễn Thanh khô Tùng.

Xem thêm: "Vua Đầu Bếp Mỹ" Christine Hà Và Chồng Tôi Khắt Khe Hơn Giám Khảo"

Năm 2015, thầy Tùng được biết đến nhiều hơn nữa từ một bài xích giảng trực đường của bản thân mình về sơ vật dụng bốn duy vào Toán học tập. Bài giảng nhận được đánh giá lành mạnh và tích cực của phần đông học viên và những gia sư khắp số đông miền nước nhà. Đây cũng chính là hễ lực nhằm Tùng quyết định biến hóa thầy giáo dạy dỗ Toán trực tuyến của Hệ thống giáo dục Hocmai.vn.

Sơ đồ gia dụng tứ duy về mảng khía cạnh cầu ngoại tiếp của thầy Nguyễn Tkhô cứng Tùng.

Hệ thống kỹ năng và kiến thức trường đoản cú phương pháp Sơ đồ vật bốn duy vào dạy cùng học tập môn Toán của thầy Nguyễn Tkhô nóng Tùng được phổ rộng trên những kênh của Hệ thống dạy dỗ Hocmai.vn với trên 3 triệu member bên trên đất nước hình chữ S.

Hiện, thầy Nguyễn Tkhô nóng Tùng có tầm khoảng hơn 200 bài bác giảng trực đường tưng năm, cùng sát 70.000 lượt quan sát và theo dõi của học sinh bên trên Facebook cá thể. Mỗi livestream bài bác giảng của thầy cũng đạt mức gần 60.000 lượt xem.

Xem thêm: Quán Quân " Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2014, ​Sơn Lâm Đăng Quang Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2014

Thầy Tùng cũng đánh giá và nhận định, phương pháp dạy và học trực con đường đưa về sự tác động cao và độ phủ sóng rộng so với học viên trải qua Internet. Học trực con đường ngày càng được thanh niên mừng đón vì đều lợi ích như: thuận tiện tra cứu kiếm cùng lưu trữ kiến thức, dữ thế chủ động về thời gian cùng vị trí học tập, gạn lọc gia sư cùng chương trình phù hợp với người học tập.


Chuyên mục: Người nổi tiếng