Captain Aryán

      41

Bắt con trẻ đồng xanh là cuốn sách đầy tính nổi loạn tuy thế lạc lõng, bội phản ánh rõ nét tâm trạng của rất nhiều thanh thiếu thốn niên vô vọng, khát vọng được ra khỏi sự buốn chán và rời rộc rạc của cuộc sống.

Bạn đang xem: Captain aryán

*
*
*
The catcher in the rye

Dẫu vậy, Holden xác nhận rằng đôi khi, mẫu sự đạo đức nghề nghiệp giả ấy là rất cần thiết “Tôi luôn nói “Gặp anh tôi vui lắm” với những người tôi chẳng thấy hân hoan gì khi gặp gỡ. Núm nhưng, nếu bạn còn mong muốn sống, các bạn phải nói mấy câu vớ vẩn như thế.” (Trích từ bỏ “Bắt trẻ đồng xanh”)

Đánh giá bán của bạn dùng

Bắt trẻ đồng xanh mượn lời của Holden Caufield nhằm nhìn cuộc sống thường ngày một cách hài hước và chân thực. Tác phẩm đa số là phần nhiều lời lảm nhảm hàng tiếng đồng hồ của Holden, tuy vậy mình thấy nó không thể nhàm chán mà ngược lại rất hài hước và lôi cuốn. Đặc biệt, bản thân thấy được tình cảm yêu yêu đương của Holden giành riêng cho cậu em trai đã mất, với cô em gái ngây thơ, dễ mến dẫu vậy lại cực kì người lớn khi chỉ trích tính trẻ con của ông anh. Đọc kết thúc quyển này thích Holden rất kì, tuy vậy mà loại tính nổi loàn thì phải dè chừng.

Xem thêm: 5 Điều Về Bột Rau Câu Có Tốt Không, Bột Rau Câu Làm Từ Nguyên Liệu Gì

P/s: nếu như bạn bị không thích hợp với những ngữ điệu tục tĩu thì quyển này không hợp với bạn.

(Từ fan hâm mộ Nông Thị Kiều Oanh)

Mới đầu đọc, bản thân nghĩ núm mà đọc đến hết bởi vì chẳng thấy thú vị gì , dẫu vậy khi đọc mang lại cuối bản thân lại thấy nó hay đến lạ, xúc động nữa. Mình ko đọc các sách hay bốn duy cũng ko được thâm thúy như mọi fan nên bản thân không cảm nhận được đa số ẩn ý sâu xa hay cái nhìn của cậu bé bỏng H.C về cuộc sống thường ngày nó hay cố gắng nào, mình thấy hay do trước kia, tôi đã từng là 1 trong Holden Caulfield, thù ghét tất cả các thứ, bực bội với bất kỳ ai, mong muốn bỏ học và đi mang đến nơi không một ai nhận ra, tưởng tượng về chiếc chết, với rồi cuối cùng yên phận ở trong nhà vì có bạn mình thương yêu giữ lại… khoảng thời hạn đó là hồi học cung cấp 3 của bản thân – cũng trung bình tuổi Holden. Xúc cảm như nhìn lại mình ngày xưa, thấy thú vui vô cùng

(Từ độc giả Phương Lê)

Nơi download sách

Nhã nam (http://nhanam.com.vn/)Các hiệu sách không giống trên toàn quốcCác trang buôn bán sách online như Fahasa, Tiki, Vinabook, …

Tổng kết

Bắt con trẻ đồng xanh đã từng có lần là cuốn sách gây tranh cãi không ít trong giới văn học, tuy vậy cũng đã từng được dùng để làm tài liệu trong sách giáo khoa của học viên Mỹ hay Canada. Còn đơn giản và dễ dàng đối cùng với tôi, một độc giả, cuốn sách là bức tranh trái đất thiếu niên của tôi, là cồn lực nhằm tôi thêm yêu cuộc sống này, bởi tôi biết rằng, nhờ có cuốn sách, tôi thừa qua được hầu hết ràng buộc cheo leo của buôn bản hội.