The Ielts Workshop Có Tốt Không

      16

Mới thành lập được gần 4 năm nhưng The IELTS Workshop (TIW) đã được đông đảo thành viên trong cộng đồng học và thi IELTS biết tới như một trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Việt Nam. Nổi lên từ những ngày đầu nhờ danh tiếng của thầy Đặng Trần Tùng – founder của trung tâm, nhưng môi trường luyện thi IELTS chất lượng và sự tận tâm trong giảng dạy mới là điều khiến TIW có “sức hút” với người học IELTS như vậy.

Bạn đang xem: The ielts workshop có tốt không


1. Đội ngũ giáo viên IELTS 8.0 trở lên, có chuyên môn sư phạm và tận tâm

Ngoài giáo viên chủ nhiệm TIW – thầy Đặng Trần Tùng với số điểm tuyệt đối 9.0 IELTS, có hàng chục thầy cô sở hữu chứng chỉ IELTS 8.5. Ngoài ra, 100% các giáo viên còn lại của TIW đều sở hữu chứng chỉ IELTS từ 8.0 trở lên.


*

Sở hữu chuyên môn sư phạm, nhiệt huyết và không kém phần trẻ trung, tâm lý, giáo viên TIW được nhiều thế hệ học viên yêu quý.


*

Không chỉ để lại vô số review ‘có cánh’ trên fanpage The IELTS Workshop, nhiều học viên còn giữ liên lạc với các thầy cô sau khi khóa học kết thúc.


*

*
Không chỉ truyền đạt kiến thức, giáo viên tại TIW sẽ là người tạo động lực và cảm hứng cho học viên.

2. Đội ngũ trợ giảng IELTS 7.0 trở lên

Đội ngũ trợ giảng 7.0+ IELTS năng động và tận tâm luôn là niềm tự hào lớn của The IELTS Workshop. Trong số đó, không ít bạn trợ giảng từng là học viên bước ra từ khóa học của trung tâm, như Phương Linh (8.5 IELTS), Phương Thảo (8.0 IELTS) , Hoàng Long (8.0 IELTS), Duy Anh (8.0 IELTS), Việt Thái (7.5 IELTS),…


*

Không chỉ trực tiếp hỗ trợ học viên ôn luyện trên lớp, đội ngũ trợ giảng của TIW sẽ luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn sau giờ học, làm bạn luyện Speaking, hỗ trợ tại thư viện,…


*

3. Khóa học IELTS dạy chiến thuật làm bài chuyên sâu

Những mẹo, tips IELTS chỉ là yếu tố phụ trợ cho người học. Để có thể nắm chắc band điểm IELTS mong muốn trong tay, người học cần có phương pháp ôn luyện cụ thể.


The IELTS Workshop chia sẻ tới người học những chiến thuật cần thiết cho bài thi IELTS. Người học IELTS không cần phụ thuộc vào mẹo, thủ thuật hay học tủ, học vẹt,… hoàn toàn có thể làm chủ bài thi IELTS với kiến thức cốt lõi được cung cấp bởi trung tâm.


Bên cạnh buổi học trên lớp, học viên theo học tại The IELTS Workshop còn có cơ hội được tiếp cận tới:

Workshop, hội thảo, seminar, webinar chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS được tổ chức hàng tháng tại Hà Nội, TPHCM và trên các nền tảng trực tuyến như Facebook, Instagram, ZOOM,…

5. Lộ trình luyện thi IELTS từ 2 – 4 tháng

Bài bản: Lộ trình luyện thi IELTS tại The IELTS Workshop được xây dựng chi tiết, phù hợp với nhiều trình độ (đầu vào từ 0 đến 6.5 IELTS) và mục tiêu khác nhau (học cấp tốc, học trực tuyến,…).

Thông qua đó, giúp người học tiết kiệm được chi phí, công sức và thời gian bỏ ra để đạt mục tiêu mong muốn.


Tập trung: Thời gian biểu cho việc ôn luyện được sắp xếp khoa học. Cụ thể, thay vì ôn luyện dàn trải, người học sẽ tập trung ôn luyện theo từng giai đoạn để ghi nhớ và áp dụng kiến thức hiệu quả vào bài thi IELTS.

Xem thêm: Uống Cam Nhiều Có Tốt Không, Uống Nước Cam Mỗi Ngày Có Tốt Không


6. Giáo trình IELTS dành cho người Việt

Giáo trình của TIW sẽ giúp phát huy tối đa các ưu điểm trong khả năng nắm bắt ngôn ngữ, cũng như khắc phục những điểm yếu trong việc học ngôn ngữ của người Việt.

Giáo trình được cập nhật và tái bản liên tục để bắt kịp các xu hướng đề thi.


Thay vì “nhồi nhét” kiến thức, phương pháp giảng dạy tại The IELTS Workshop cho phép học viên kết nối với bài giảng, giải thích cho học viên hiểu vì sao kiến thức đó lại quan trọng.

Từ đó, học viên tự đúc kết ra kinh nghiệm cho bản thân từ các ví dụ trong bài học. Đây là cách học chủ động được rất nhiều chuyên gia giáo dục trên thế giới công nhận về mức độ hiệu quả của nó.

7. Một trung tâm sở hữu giáo viên chủ nhiệm với profile cực “khủng”

Thầy giáo Đặng Trần Tùnglà nhà sáng lập kiêm giáo viên chủ nhiệm tại The IELTS Workshop. Thầy được biết tới là 1 trong 5 người Việt Nam đầu tiên đạt số điểm tuyệt đối 9.0 IELTS. Ngoài ra, thầy còn được Hội đồng Anh – đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS công nhận là người Việt đầu tiên 4 lần đạt 9.0 IELTS tại điểm thi này.


Nhờ những phương pháp mới mẻ, thú vị và bài giảng cập nhật, dễ nhớ, dễ áp dụng mà thầy Tùng được đông đảo người trong cộng đồng IELTS biết tới.

Với định hướng tạo ra một môi trường học tập cởi mở, sáng tạo – một nơi để mọi người cùng chia sẻ thông tin, cùng học và cùng tiến bộ mà thầy đã cho ra đời The IELTS Workshop.


Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín và có tâm, hãy trực tiếp đến trải nghiệm môi trường học tập tại The IELTS Workshop nhé.

Tham khảo lộ trình học IELTS đến từ The IELTS Workshop.

*

This entry was posted in Tin tức nổi bật and tagged luyện thi ielts, ôn thi ielts, the ielts workshop.