The vanishing of ethan carter trên steam

      17

The Vanishing of Ethan CarterTrinh thám vẫn là một đề tài độc đáo và khác biệt và cuốn hút khi kích yêu thích được trí tò mò mày mò bí ẩn bên trong mỗi người.


Đáng nuối tiếc thay, khi lao vào game, đề tài thu hút này lại không thực sự thành công xuất sắc khi phải đối diện với hầu hết rào cản như độ nặng nề cao hay lối chơi trùng lặp, hối hả tạo cảm giác nhàm chán đến với những người chơi, mặc dù cho là ở phần nhiều tựa game được đánh giá cao.

Bạn đang xem: The vanishing of ethan carter trên steam

Cũng là một trong tựa game xiêu dạt với đề bài trinh thám, nhưng lại ở The Vanishing of Ethan Carter lại sở hữu một sự biệt lập khi xáo trộn trong diễn biến là những hiện tượng kỳ lạ kỳ bí liên quan đến linh hồn.


Liệu rằng với một diễn biến đầy ma quái ác và bí hiểm như vậy,The Vanishing of Ethan Carter có thể mang lại sự mới mẻ và lạ mắt và biến đổi một đặc điểm cho chiếc game trinh thám vốn cuốn hút nhưng lại ít tín đồ chơi?

BẠN SẼ THÍCH

*
*

Cốt truyện túng thiếu ẩn!

Câu chuyện được đề cập trong The Vanishing of Ethan Carter là việc pha trộn giữa chất bí ẩn của những mẩu truyện trinh thám và sự rùng rợn của các hiện tượng rất nhiên.

Vào vai Paul Prospero, một công ty thám tử với năng lực siêu nhiên, người chơi đang bước vào trong 1 cuộc thám hiểm ly kỳ và ma quái quỷ tại một ngôi làng nhỏ tuổi nằm sâu vào thung lũng Red Creek sau thời điểm nhận được một bức thư nhờ trợ giúp từ một cậu nhỏ nhắn trong làng, Ethan Carter.

Ngay khi ban đầu cuộc hành trình, fan chơi sẽ mau lẹ nhận ra thung lũng Red Creek này chẳng hề bình yên chút nào. Trái lại, bao che lên nó là 1 sự yên bình đầy đáng sợ và bị tiêu diệt chóc.

*
*

Câu chuyện được nhắc trong The Vanishing of Ethan Carter là sự pha trộn thân chất bí hiểm của những câu chuyện trình thám cùng sự rùng rợn của những hiện tượng rất nhiên

Những cái bả chết người, một ngôi làng không bóng người, một xác bị tiêu diệt bị chặt chân, v.v. Tất cả đều là những bí hiểm chờ ngóng Paul Prospero giải đáp.Xuyên xuyên suốt mạch truyện, các tình tiết với manh côn trùng trong The Vanishing of Ethan Carter được xây dựng, ẩn cất một cách khéo léo, kích mê thích trí tò mò từ bạn chơi.

Với phần đông manh mối thu thập trên cuộc hành trình cùng kĩ năng siêu nhiên giao tiếp với linh hồn, Paul Prospero vẫn tái hiện tại và câu trả lời các bí mật đằng sau các vụ án trên thung lũng chết chóc này.

*
*

Lối nghịch “kỳ quái”

Phần lớn thời gian trong The Vanishing of Ethan Carter, fan chơi sẽ điều khiển Paul Prospero tầm nã tìm hầu hết manh mọt nằm rải rác rến trên cuộc hành trình. Chúng có thể là đầy đủ vệt máu, viên đá hiện hữu ngay trê tuyến phố đi, dẫu vậy cũng có thể là mảnh giấy, dụng cụ được giấu kín trong hốc cây giỏi bóng tối.

*
*

Khi các manh mối đang được thu thập đầy đủ, Paul Prospero vẫn sử dụng tài năng phân tích nhậy bén cùng năng lượng siêu nhiên của mình để tìm ra lời giải đáp ẩn dưới vụ án.

Xem thêm: Bà Bầu Có Được Uống Bột Sắn Dây Nguyên Chất Có Tốt Cho Bà Bầu Không? Gold

Kết hợp những manh mối sẽ giúp Paul Prospero tái hiện nay lại hiện trường vụ án, và trải qua việc giao tiếp với những linh hồn, viên thám tử này sẽ có thể sắp xếp lại trình tự diễn ra các hoạt cảnh của vụ án mạng, giúp anh vậy thêm mai mối để kiếm tìm kiếm Ethan Carter.

Phần lớn thời gian trongThe Vanishing of Ethan Carter, tín đồ chơi sẽ tinh chỉnh Paul Prospero truy vấn tìm hầu như manh mối nằm rải rác trên cuộc hành trình

*
*

Đồ họa ấn tượng!

Mặc cho dù được xây dừng trên nền Unreal Engine 3 “cũ kỹ” nhưng hình ảnh trong The Vanishing of Ethan Carter trung thực và chân thật đến ghê ngạc!

Cây cối, tác phẩm trong The Vanishing of Ethan Carterđược thi công rất đưa ra tiết, đạt độ chân thực cao và mang một dáng vẻ xơ xác, tiêu điều, làm tạo thêm sự bí hiểm trong game.

Ánh nắng nóng hoàng hôn của chiều tối đỏ được miêu tả một bí quyết hoàn hảo, trải lâu năm lên thung lũng Red Creek đượm vẻ bị tiêu diệt chóc, khiến cho khung cảnh càng trở đề nghị ma quái với rùng rợn.

*
*

Mặc dù được kiến tạo trên nền Unreal Engine 3 nhưng hình ảnh trong The Vanishing of Ethan Carter trung thực và chân thật đến khiếp ngạc!

Bên cạnh đó, âm nhạc đóng một phương châm không bé dại trong câu hỏi làm tạo thêm cái hóa học ma tai ác trong The Vanishing of Ethan Carter.

Tiếng chân bước lạo xạo, tiếng quạ kêu báo hiệu điềm gở thi thoảng vang lên giữa cái im thin thít của thung lũng Red Creek, toàn bộ đều khiến cho người chơi yêu cầu rùng mình ớn lạnh.

BẠN SẼ GHÉT

*
*

Thiếu kim chỉ nan cụ thể

Thung lũng vào The Vanishing of Ethan Carter được xây cất như một thế giới mở rất lớn lớn với khá nhiều con đường ngoằn ngoèo xen kẽ vào nhau.

Không download một tấm bạn dạng đồ hay bất kỳ một công cụ cung cấp nào, bài toán lạc mặt đường trong The Vanishing of Ethan Carter là vấn đề không thể tránh ngoài khi phần lớn thời gian vào trò chơi, người chơi vẫn phải dịch rời loanh quanh nhằm tìm kiếm manh mối cho vụ án.

Các đầu mối đó thỉnh thoảng được cất rất kỹ, khiến cho người chơi yêu cầu tiêu tốn tương đối nhiều thời gian để có thu thập đầy đủ nhằm tái hiện lại vụ việc.

Tuy nhiên, một khi đã biết được vị trí của những manh mối, tín đồ chơi sẽ dễ dàng tìm được chúng trong lần chơi tiếp theo. Điều kia làm giảm xuống độ hứng thú trong lượt chơi tiếp sau của The Vanishing of Ethan Carter, khiến cho giá trị chơi lại ko cao.

Không download một tấm bạn dạng đồ hay ngẫu nhiên một công cụ hỗ trợ nào, vấn đề lạc mặt đường trong The Vanishing of Ethan Carterlà điều cần thiết tránh khỏi


*
8.5 10

Dù ko cần đến những yếu tố hù dọa gây rùng mình, The Astronauts vẫn rất thành công xuất sắc trong việc tạo nên một thung lũng Red Creek đầy ma quái với rùng rợn, khiến cho người chơi bắt buộc "lạnh sinh sống lưng" trên con đường thám hiểm truy nã tìm dắt mối của mình.Với một nền đồ họa ấn tượng, chân thực đến ghê ngạc, cùng một lối chơi "kỳ quái" và tình tiết đầy bí mật pha lẫn chút siêu nhiên, The Vanishing of Ethan Carter xứng đáng là 1 trong tuyệt phẩm trong mẫu game trinh thám mà chúng ta khó hoàn toàn có thể bỏ qua.