THIÊN QUAN TỨ PHÚC REVIEW

      19

Review truyện Thiên quan tiền tứ phúc – Mặc hương thơm Đồng Khứu

Nếu bạn đã là fan của Mặc hương thơm Đồng Khứu từ những cuốn truyện đình đàm “Hệ thống tự cứu vãn của nhân đồ vật phản diện” cùng ” Ma đạo tổ sư” thì cố định không được bỏ qua truyện “Thiên quan tứ phúc” đâu nha!

1. Sơ lược truyện Thiên quan tứ phúc

*

Tên truyện : Thiên quan liêu tứ phúcTác giả: Mặc mùi hương Đồng KhứuThể loại: linh dị thần quái, tu tiên, quỷ vương thâm nám tình công X thần tiên bần cùng thụ. HE.Tình trạng: 244 chương + 5 phiên ngoại——Văn án:

Vì huynh ta hoàn toàn có thể làm vớ cả.Nguyện làm đá lót chân mang đến huynh.Nguyện ý làm dòng cầu mang đến huynh qua sông rồi phá bỏ.Nguyện có tác dụng hài cốt khiến cho huynh dẫm lên tiến về phía trước, thành tội nhân núm huynh gánh thiên đạo vạn quả.Huynh bởi vì thiên hạ mà đau đớn vạn lần.Ta bởi vì huynh mà có thể bỏ qua cả thiên hạ.——

♥♥♥ Đọc truyện tại chỗ này : Tủ truyện đam mỹ hay hoàn

2. đánh giá truyện Thiên quan tiền tứ phúc

Bạn đã tìm một quyển truyện có yếu tố trinh thám, hài hước, ngược luyến, tu tiên. Vâng mời các bạn đến với hố này. Thụ trong đây có vẻ như hơi bạch liên hoa nhưng những thứ đều phải sở hữu lí vày của nó. Thỉnh kiên trì đọc a. Đặc biệt bản thân sẽ nên spoil truyện vì có như vậy mới thấy mẫu hay của tác giả.——Nhân thiết bị chính rực rỡ của họ chính là Tạ Liên- bé cưng của trời. Y xinh đẹp, ở đoạn cao cao tại thượng, mọi tín đồ thần phục y, kính hại y, y bao gồm phụ vương, mẫu hậu, thân tín trung thành với chủ của mình. Y gồm mọi thứ mà lại mọi tín đồ không có, văn võ tuy vậy toàn, một trang bị y cũng ko thiếu, trung ương y luôn trong sạch. Cũng chính vì vậy y bao gồm một ao ước lớn lao:” cứu vãn vớt chúng sinh”.Do cơ duyên xảo ngộ y đắc đạo thành thần, y là thần tiên trẻ em tuổi nhất, được mọi tín đồ sùng bái nhất, hương lửa trong năng lượng điện của y luôn luôn nhiều nhất……

Nhưng vì thế thì sao, cuộc vui rồi cũng tàn. Y tự thần tiên gồm hương khói khiến cho mọi kẻ ao ước, để rồi giờ đây điện y bị đập phá đốt sạch, tang hoang. Chắc hẳn rằng y phạm vào tội tày trời. Chắc hẳn rằng cái tội của y là cứ mê thích chúi mũi vô chuyện bản thân không làm cho được. Toàn bộ thần tiên phần đa chối tay quăng quật chạy. Vậy nhưng y lại lao vào hố lửa ấy. Thần dân nước Tiên Lạc mong y tương hỗ họ, cũng thiết yếu họ đốt thần điện của y, phỉ nhổ y không đáng làm cho thần. Đáng đời y lắm. Nước Tiên Lạc diệt vong, bị ôn dịch thì có liên quan đến y, họ tất cả chết thì y vẫn là thần tiên, y vẫn cao cao trên thượng, chỉ vì chưng y cứ vọng tưởng đề nghị :” cứu vớt chúng sinh”.

Bạn đang xem: Thiên quan tứ phúc review

Y mất toàn bộ rồi, thần lực của y, thân tín trung thành nhất của y, bố mẹ y tự sát vị sợ liên lụy y, y từ bạn có tất cả thành không tồn tại gì cả, y sống khổ sống sở bởi phụ thân, mẫu mã hậu, tuy thế họ cũng chết rồi. Trung khu của y cũng chết luôn luôn rồi, bao gồm kẻ nào kia loan tin tiết của y có thể cứu đều người. Y bị đâm hình không hình, fan không ra người.

Y trở nên điên loạn rồi. Y làm đầy đủ thứ cơ mà y lại mất mang vớ cả, y sống xuất sắc thế này cơ mà. Vậy thì nay y sẽ làm cho trái lại hết thảy, y sẽ trả lại tất cả cho thế gian này, y không đủ lí trí. Ngày ngày y chỉ mong muốn cả thế giới này chôn cùng cha mẹ y. Loại ngày trả thù đó đến rồi nhưng mà mà y tìm kiếm lại chân trọng tâm của mình, y hối hận lắm, y không khác gì nhỏ quái vậy y căm hận. Y thấy mình không đúng rồi. Cơ mà mà trên cuộc đời này, đâu riêng gì chỉ nói:” Tôi sai rồi” mà phần đa thứ trở về ban đầu. Mọi người đều vì chưng sai lầm của mình mà buộc phải trả 1 dòng giá đắt. Chỉ là dòng giá này đắt quá, tất cả một tên quỷ hồn vì chưng y cơ mà gánh chịu tất cả, đến nỗi hồn phi vách tán. Y lừng chừng quỷ hồn này là ai, mặt mũi ra sao, thương hiệu gì, chỉ biết quỷ hồn đó vày y nhưng gánh những tội nghiệt……..

*
Tên quỷ hồn sẽ là ai nhỉ, chúng ta có thắc mắc không. Tạ Liên đã vị thói thánh chủng loại cứu vớt bọn chúng sinh nhưng giờ chỉ từ hai bàn tay trắng. Tên quỷ hồn đó đúng là tuyệt phối dành cho y. Đúng là một trong những cặp trời sinh kẻ sướng fan họa. Một kẻ bao đồng cùng một kẻ say mê làm tín đồ tốt.

Xem thêm: Aritaum Color Lasting Tint Aritaum Review Of Color Lasting Tint #2 Baby Wink

Nhưng mà xin khoan hãy mắng chửi vì chưng tên quỷ hồn ấy chưa lúc nào là bạn tốt. Y sinh sống như ko sống bởi vì y sở hữu mệnh thiên tiếp giáp cô tinh, y hận cái trái đất bất công này. Ở dòng quá khứ xa lắc xa lơ, có một vị thái tử thương hiệu Tạ Liên với mong ước lớn lao, ko chê hắn mà lại cứu hắn, cho hắn một lí do để sống. Về sau thái tử phi thăng, hắn tìm ra được lí bởi vì sống. Hắn sống bởi Tạ Liên, ý chí của hắn là Tạ Liên. Hắn từ không tồn tại gì thành người có không ít nhất, hắn bao gồm lí bởi để sống trên đời này. Hắn là thần tử trung thành nhất, cuồng loạn nhất, hắn lúc nào cũng bám theo, khi khủng thì đi lính, chết vị Tạ Liên. Sau thời điểm hắn chết lại trở thành hồn ma trơi, vì tận mắt chứng kiến cảnh Tạ Liên nhưng hắn hóa thành lệ quỷ, cũng chính vì gánh vậy tội nghiệt mang đến Tạ Liên khi y ước ao mọi người chết hết. Để rồi khi hắn có thời cơ phi thăng thành thần. Hắn vẫn hy vọng làm một nhỏ quỷ, một con quỷ mạnh khỏe nhất, các tiền nhất, rất đẹp trai nhất. Hắn đang xây điện thờ lớn nhất cho Tạ Liên. Tên của hắn là Hoa Thành -Huyết Vũ Thám Hoa- một trong các 4 tốt cảnh quỷ vương.

Hoa Thành có toàn bộ mọi thứ, nhưng thứ hắn ao ước nhất là tấm lòng Tạ Liên nhắm đến mình. Vày Tạ Liên, Hoa Thành nguyện ý là người quyết tử thầm yên nhất, gan dạ nhất.

Hoa Thành xuất hiện, khóc vì chưng Tạ Liên, gian khổ vì Tạ Liên.———“Người trong tâm của ta, là 1 trong quý nhân cành rubi lá ngọc muôn phần dũng cảm. Người này đã cứu mạng ta, ta từ lúc còn rất nhỏ dại đã luôn ngưỡng chiêu tập y. Vì thế mà ta càng mong đuổi theo huynh ấy, bởi vì y cơ mà trở thành tín đồ mạnh hơn, giỏi hơn. Dù thế y có thể cũng không thực sự quan trung ương hay lưu giữ kỹ ta, chúng ta thậm chí không có nói qua mấy câu. Ta vẫn muốn bảo hộ y. ”

Hắn nhìn Tạ Liên, nói: “Nếu như giấc mộng của huynh là cứu vớt chúng sinh, thì mong mơ của ta tức thời chỉ duy nhất 1 mình huynh.”

Hoa Thành đáp: “Ta nguyện lâu dài không lặng nghỉ. ”

Hoa Thành thanh âm tĩnh lặng, nói: “Điện hạ, ta hiểu tất cả về huynh.”

“Huynh dũng cảm, huynh xuất xắc vọng; huynh thiện lương, huynh thống khổ; huynh oán hận, huynh căm ghét; huynh thông minh, huynh dại dột xuẩn.”

“Nếu như bao gồm thể, ta nguyện ý để huynh coi ta là viên đá lót chân, là cây mong qua dứt thì rút ván, là xương cốt mang lại huynh giẫm đạp, là tù bị thiên đao vạn quả. Nhưng mà ta biết huynh sẽ không làm vậy. ”

Hoa Thành lại nói: “Tử trận vày ngài là vinh quang đãng chí cao vô thượng.”——–Tạ Liên tất cả một tín đồ trung thành với chủ nhất thương hiệu Tạ Liên. Nếu như Tạ Liên không thân mật người khác, ko vững lòng tin trước sơ tâm của bản thân thì Hoa Thành đã chết từ rất mất thời gian rồi.…………..Đến phía trên mình xin xong spoil.————-Phải nói bộ truyện “Thiên quan lại tứ phúc” này ngược thì thầm lặng, ngược quằn quại, Hoa Thành vì chưng Tạ Liên cơ mà trả giá cực kỳ nhiều. Tác giả cũng tương đối tài tình khi các câu truyện nhỏ, mỗi nhân thiết bị phụ là một trong mắc xích của câu truyện. Truyện “Thiên quan lại tứ phúc” tuy vô cùng mập mạp nhưng không hề kém phần sệt sắc.

Nếu bạn yêu thích thì rất có thể mua sách ủng hộ tác giả nha. Tin hot là truyện “Thiên quan tứ phúc” cũng sắp đến chuyển thể thành phim luôn. Cơ mà theo dự kiến là tình bằng hữu 800 năm nha. Ahihi