THIÊN TÀI NHI TỬ VÀ MẪU THÂN PHÚC HẮC REVIEW

      21
Truyện kỹ năng Nhi Tử Và mẫu Thân Phúc Hắc với đậm dấu ấn của tác giả Bắc Đằng thuộc dòng truyện tiên hiệp theo thể xuyên ko , với lối kể truyện vui nhộn nhưng vào đó không thua kém phần kịch tính thu hút người gọi . Nhì nhân vật bao gồm một đái Mặc tối ưu , dễ thương và đáng yêu cùng với chủng loại thân Vân Khê tính khí cực kì là ko hảo .

Bạn đang xem: Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc review

*

Vân Khê xuyên qua đi sau hiện chủ yếu mình tất cả cái nhi tử, nhi tử mặt người còn có một mình thần túng thiếu vô địch thú sủng. Không quan hệ, nhân sinh trực tiếp nhảy vọt qua sinh nhi dục nàng một đoạn này, bớt vấn đề . Mang theo nhi tử phiêu bạcgiang hồ trở thành Thiên Tài Nhi Tử Và chủng loại Thân Phúc Hắc, nhậm ngươi yêu ngũ quỷ quái, vẫn chính là gian tín đồ tiện nhân, người mẹ con đồng lòng, gặp mặt thần giáp thần, gặp phật thịt phật!
*

Vân Khê, kiếp trước là cổ võ rứa gia gia chủ, bạn mang tuyệt ráng võ học, trong khi vô tình xuyên thẳng qua đến Vân gia nạp năng lượng cơm trước kẻng đại đái thư bên trên thân. Thư thả sự tận cùng thân thiện là Vân Khê phong cách tự vệ, một khi có người chạm mang lại của nàng, tổn thương người đàn bà để ý, nàng sẽ không chọn thủ đoạn, âm hiểm cay độc, không chết không ngừng!

Xem thêm: Review Người Nhện Xa Nhà - Review Phim Người Nhện Xa Nhà

*

Vân tiểu Mặc, phụ nữ chủ nhi tử, năm tuổi, kỹ năng cục cưng. Thuần thật dễ thương và đáng yêu diện mạo là hắn phong cách tự vệ, đối hắn fan tốt, hắn vô cùng thân cận, đối hắn không fan tốt, đều đã trở nên hắn chỉnh cực kì thê thảm. Mẫu mã thân sở hữu trong lời nói, hắn phần đa tôn sùng là thánh chỉ, quán triệt chấp hành, cho đến phúc hắc thân cha xuất hiện...Và còn không hề ít thể một số loại tiên hiệp kết phù hợp với truyện xuyên không hay tại trang truyendich.com!
Trang đọc truyện online
*

Follow via FacebookFollow via TwitterFollow via GoogleFollow via PinterestFollow via YoutubeFollow via RSS