Thiếu nữ toàn phong review

      13
đánh giá Thiếu phái nữ toàn phong

Một câu chuyện vừa mới mẻ vừa trong sạch thật khó tìm. Và Thiếu thanh nữ toàn phong sẽ đích thực thu hút bản thân vào trái đất của nó: quả đât không phải toàn color hồng, không tuân theo motif Lọ Lem Hoàng tử. Nhưng vẫn đầy đủ lắng đọng và nồng nóng nhằm mình rước kia làm cho điểm tựa, làm cho lòng tin vào cuộc sống đời thường. Vẫn đủ hại não để biết ước mong cố gắng không còn bản thân.

Bạn đang xem: Thiếu nữ toàn phong review

Còn ghi nhớ đó là quãng thời gian bỗng nhiên chán đời vô cớ, cầm rồi Thiếu nàng toàn phong đã đi đến, đúng khi bản thân đề xuất tuyệt nhất. Và rồi từ tốn phi vào nhân loại của Bách Thảo, Nhược Bạch, Sơ Nguyên… Bên cạnh đó cùng sống, thuộc đập một nhịp tyên, cùng khóc mỉm cười với bao biến núm.

Có chút tiếc nuối đến Đình Hạo đáng ra buộc phải tỏa sáng thì lại mờ nhạt, mang đến Sơ Ngulặng quá tmùi hương người, lại dùng dằng trong chuyện tình cảm… Nhưng thôi, đúng thật Minch Hiểu Khê nói: trường đoản cú câu chuyện diễn ra theo mạch sống của nó. Không nên ra quyết định thay.

Và hơn không còn là Nhược Bạch sư huynh. Anh không có rất nhiều chi phí, không có vẻ bên ngoài hào bóng xuất xắc thân mật ga lăng. Nhưng chỉ cần nhỏ người anh là đủ rồi, bản thân là người hâm mộ ngoại giả yêu từng loại cau mi nghiêm giọng của anh ấy ấy huống hồ nước Bách Thảo nnơi bắt đầu nlỗi khúc gỗ. 

Mình cũng rất ưa thích Bách Thảo (tất nhiên rồi, thần tượng Bách Thảo lắm lắm) với đặc biệt là Hiểu Huỳnh. Không chút gian sảo, sơn hồng, Hiểu Huỳnh sống nhỏng đời thực, gồm nói những, có khá thiếu quan tâm đến, có lúc say nói năng ko ra gì với Bách Thảo… Nhưng toàn bộ càng khiến cô ấy “thực” hơn, đáng yêu vô cực kỳ. Có thời gian mình còn thấy Hiểu Huỳnh và Nhược Bạch cũng đẹp mắt đôi!! Mà vô cùng khôn xiết dễ thương đó là thời gian Bách Thảo nhại lại Klặng Mẫn Châu, Klặng Mẫn Châu ngày hôm kia không hề ghét bỏ một 1 chút nào nữa, không còn là bé nhỏ nhắn ngạo mạn ngông cuồng mang đến tức ói tiết, cơ mà chỉ từ là đứa ttốt đáng yêu.

Nhân thiết bị nào thì cũng đáng yêu hết á!

Bàn luận

Anh Tiểu Ba và Nhược Bạch sư huynh


Phần phía dưới tất cả thể rất ko khách quan liêu, vì tớ ưu tiên Tiểu Ba (Thời niên thiếu), thiên vị Nhược Bạch sư huynh (Thiếu nữ giới toàn phong)

Một là nhỏ ghẻ của Đồng Hoa – Nhiên tình thiên hậu, một là bé đẻ của Minch Hiểu Khê – một trong các chén đái linh lung, mặc dù vậy tôi vô tình nghiệm ra, anh Tiểu Ba với Nhược Bạch sư huynh tương đương nhau mang đến kỳ lạ kì, mặc dù Cát Hiểu Phỉ với Hiểu Huỳnh mới chỉ Hotline là hao hao thôi, La Kì Kì và Bách Thảo tạm thời call là có một số trong những nét tương đương nhau, còn Trương Tuấn với Sơ Nguyên sư huynh thì chính xác là không giống nhau một trời một vực.

Xem thêm: Tư Niệm Thành Thành Review

Anh Tiểu Ba, Nhược Bạch sư huynh, hai bé bạn ấy mọi là những người nhỏ trai đó đã mau chóng nếm trải sự nghiệt bổ của số trời. Số phận xô Tiểu Ba mang đến bước đường thuộc buộc phải làm cho lưu lại manh, bắt đầu học lớp 9 vẫn giao tế đùa bời với làng hội Đen kiếm nuôi người mẹ. Số phận cũng khiến cho Nhược Bạch thành tphải chăng không cha mẹ, to lên vào lò võ, không có bất kì ai cẩn thận quan tâm với yêu thương thương, ngược trở lại anh còn bắt buộc vươn lên là đại sư huynh chăm lo cho những em nhỏ dại rộng. Tính phương pháp nhì người phần lớn đạm mạc nlỗi nước, điềm tĩnh mau chóng gọi cthị xã. Sự lộ diện của hai người cũng âm thầm lặng lẽ như loại trơn, mơ hồ nước như khói sương, nhugầy một sắc đẹp cô tịch lặng lẽ trong sự đàng hoàng trường đoản cú tại mang lại bi lụy trước sóng gió cuộc đời.

*

Tôi sẽ phát âm Thiếu thanh nữ toàn phong để quá lâu rồi, đề nghị vụ việc trước sau gắng nào cũng ko nhớ rõ, chỉ từ lưu lại một Nhược Bạch sư huynh âm thầm yêu tmùi hương Bách Thảo, dịp anh tặng cái kẹp tóc nhỏ, âm thầm phấn kích bởi cô ấy vui, nhưng mà lừng chừng bao xưa nay cô ấy vẫn tưởng đó là kẹp tóc của Sơ Nguyên sư huynh. Nhớ lúc anh giảng dạy Bách Thảo, kiên quyết nhưng tự thừa nhận lấy nỗi nhức về tay. Cũng như Tiểu Ba, tôi ghi nhớ độc nhất dịp anh chiếm vỏ cnhì từ bỏ tay Kì Kì, nghiêm khắc dạy dỗ cô ấy không được đi vào ma đạo, lưu giữ thời điểm anh quyết tuyệt giảm đứt để Kì Kì giành được con phố sáng sủa hơn (trong những lúc Trương Tuấn nhờ vào Kì Kì giấu súng, bỏ mặc an nguy của cô ý ấy – nhưng cơ hội đấy người sáng tác nói các bạn Trương Tuấn sẽ sẽ mê say chúng ta Kì Kì rồi nhé, Trương Tuấn k không đúng, mà lại đặt mặt tình yêu hi sinh của Tiểu Ba, tuổi teen Trương Tuấn thiệt mờ nhạt).

Và vẫn luôn là Đồng Hoa, tín đồ lạnh lùng phần nhiều nhân đồ tôi yêu thương… khi Hiểu Huỳnh dành được niềm hạnh phúc mặt fan bản thân thương, Bách Thảo chiến thắng sau bao cố gắng nỗ lực ko chấm dứt nghỉ ngơi, lựa chọn cuộc sống thường ngày bình an bên Nhược Bạch – tín đồ nhưng mà sau cuối cô ấy cũng nhận thấy tình thương thực sự tương khắc cốt ghi trung khu vào trái tyên ổn mình, thì Hiểu Phỉ bị cưỡng hiếp, phá tnhì, bỏ học, bỏ đi biệt xứ; La Kì Kì học thạc sĩ tiến sĩ gì đó mặt Mĩ, hai mươi tám tuổi một mình một mình vị trí khu đất khách quê người, Tiểu Ba quan trọng thi ĐH, không có bằng cung cấp, vẫn xiêu dạt vào chốn hồng è hỗn loàn.

*

Và vẫn là Đồng Hoa, bạn xây dựng nhân trang bị thiếu nữ chính dùng dằng khó ưa, phái mạnh đàn bà chủ yếu khiến cho tôi khó chịu, nhân đồ dùng prúc khiến tôi đau lòng. La Kì Kì chả biết làm gì cả, anh Tiểu Ba buông tay vậy cô ấy cũng buông tay, mười năm tiếp theo trở về cô ấy cũng chỉ biết đợi chờ thụ động. Tôi ghi nhớ tất cả ai đó bảo rằng, giá bán nhỏng Kì Kì gồm một chút bất chấp tất cả như chị Xinc Đẹp thì mẩu truyện vẫn dứt không giống đi. Tôi phù hợp sự kiên định cùng lí trí của Kì Kì vào học hành (giống như sự cứng đầu của Bách Thảo so với vấn đề luyện võ) cơ mà tôi ghét sự ngu ngốc thánh chủng loại não tàn (sự thật là Kì Kì có hơi …) trong cảm xúc.

Xem thêm: Cách Hòa Đồng Với Mọi Người, Cách Để Hòa Nhập Với Mọi Người (Kèm Ảnh)

Tôi reviews cao Đồng Hoa dẫu vậy kết cục truyện của bả thì không đam mê nổi. Toàn tội nghiệp mấy anh nam giới phụ thôi.

Truyện tương tự

Thời niên thiếu thốn chẳng thể quay trở về ấy (Đồng Hoa)

List 70 truyện ngôn tình chấm điểm trên thang 5.0

Chuyển thể

Phyên ổn truyền hình


Thiếu nữ toàn phong (2015)Dương Dương vào vai Cố Nhược BạchHồ Băng Kkhô giòn trong vai Thích Bách ThảoNgô Lỗi trong vai Diệc PhongĐàm Tùng Vận trong vai Hiểu Huỳnh

Thiếu người vợ toàn phong 2 (2016)Ji Chang Wook vào vai Trường AnAn Duyệt Khê vào vai Thích Bách ThảoNgô Lỗi vào vai Diệc PhongĐàm Tùng Vận vào vai Hiểu Huỳnh


Chuyên mục: Review sản phẩm