Mẹ bầu ăn thịt chó có được không?

      10

Thịt chó tuy giàu năng lượng nhưng không tốt cho những phụ nữ đang mang thai. Ăn quá nhiều thịt chó sẽ khiến đầy bụng, lâu tiêu, không tốt mang lại việc tiêu hóa.


"Bà bầu tránh việc ăn giết mổ chó?"

Thịt chó tuy giàu tích điện nhưng không xuất sắc cho những thiếu nữ đang có thai. Một trong những loại giết và trái cây khác cũng tránh việc ăn.

Bạn đang xem: Mẹ bầu ăn thịt chó có được không?

Dưới đây là một số loại món ăn thức uống yêu cầu kiêng hoặc hạn chế dùng mang lại bà bầu:

- các loại gia vị như ớt, tiêu, tỏi, dấm, hành, gừng... đều yêu cầu dùng ít.

- hạn chế ăn thịt trâu, thịt chó, thịt cha ba vì đây là những một số loại thức ăn uống gây đầy bụng, thọ tiêu, không tốt cho câu hỏi tiêu hóa.

- Măng, quẩy, quả táo khuyết mèo, long nhãn... Là đầy đủ món nạp năng lượng được cảnh báo hoàn toàn có thể đem lại những nguy cơ tiềm ẩn cho bầu nhi, nên giảm bớt hoặc ko ăn.

- Tôm, cua, sò, ốc, hến... Tẩm bổ những nên làm ăn ở mức độ vừa nên vì bọn chúng là thực phẩm dễ khiến dị ứng. Lạc cũng dễ khiến dị ứng, nhất là dị ứng bào thai, nhất là nhóm người mắc bệnh di truyền không thích hợp với loại thực phẩm này.

- các loại cá biển cả nước sâu như cá kiếm, cá mập, cá ngừ, cá mú… Đây là team cá chuyên sống ở vùng nước sâu có hàm lượng thủy ngân cao, hoàn toàn có thể gây sẩy thai, khuyết tật lúc sinh hoặc khiến cho não hèn phát triển.

Ngoài ra, những bà bầu cũng cần được kiêng rượu, bia, dung dịch lá vì đây là những sản phẩm công nghệ gây hại cho thai nhi.

"Mẹ bầu ăn thịt chó, sinh bé nhiều mụn rôm?"

Một lần mang thai tháng vật dụng 7, ăn xong xuôi thịt chó mình cảm thấy trong khung hình rất nóng và cực nhọc chịu. Tác dụng mình bị đầy bụng và phải 1 tuần ăn cháo loãng để ráng hơi.

Khi với bầu, bản thân vẫn bát thịt chó cật lực bởi nghĩ nó nhiều đạm và tốt cho thai nhi. Với lại thi thoảng công ty mình mới ăn thịt chó chứ chưa hẳn ngày nào thì cũng ăn phải mình nghĩ mặc dù nóng cũng chẳng có hại cho bầu nhi đâu.

Xem thêm: St Sơn Thạch Wiki - Nguyễn Cao Sơn Thạch

Cả nhà tôi cũng chẳng ai cấm cản cả. Chỉ bảo chớ lạm dụng ăn rất nhiều thôi.

Thế nhưng một lần khi đã mang thai 7 tháng, hôm ấy công ty mình tụ tập. Các anh em lại chung đụng giết thịt chó. Mình vẫn nạp năng lượng như bình thường nhưng khi ăn dứt mình cảm thấy trong khung hình rất nóng và nặng nề chịu.

Kết quả mình bị bụng chướng và phải 1 tuần ăn cháo loãng để gắng hơi. Chưa kể, người mình từ hôm kia cũng bước đầu nổi đầy nhọt cóc.

Sau lần đi ngoài đó, bản thân thấy hốt nhiên sợ giết thịt chó lắm. Nhiều lúc không thấy mùi hương thịt chó thơm và cuốn hút như trước kia. Ngược lại, mình lại thấy mùi thịt chó tiếng hôi hôi.

Mình cũng không hiểu nhiều tại sao ngay trong vài mon của thai kỳ và lại có sự thay biến hóa lạ ấy. Chỉ biết rằng, sau lần đấy bản thân từ khía cạnh món này cho tới tận bây giờ.

Nhiều tín đồ cứ nói giết mổ chó tính hàn mình nghĩ rằng sai lầm. Giết mổ chó các đạm vậy cơ mà, chính vì như thế ăn làm thịt chó bà bầu sẽ rất khó tiêu, bụng bầu sẽ ích ắc đấy. Ai cơ mà yếu dạ có khả năng sẽ bị đi ngoài như bản thân thôi.

Mỗi lần đi ngoài, cả bà bầu cả con sẽ sợ hãi lắm. Con sẽ bé hơn vì không được dung nạp gì.

Từ tay nghề của thiết yếu mình, mình khuyên những mẹ thai khi với thai đặ biệt cần kiêng đồ nóng.

Chẳng hạn như giết mổ chó, thịt dê, ớt... Nên vứt bỏ hoàn toàn khỏi chính sách ăn uống lúc này.

Bởi vì nế cứ lạm dụng ăn đủ đồ nóng, nhỏ bé sinh ra cũng trở nên nóng người, dễ dẫn đến mụn, rôm, kém ăn, chậm chạp lớn. Trường hợp thèm vượt thì nên làm ăn một không nhiều thôi với thỉnh thoảng lắm mới ăn uống nhé. - chia sẻ của chị Phan Thủy (Hà Nội)


*
9 phương án tối ưu đổi mới kỳ thi tuyển chọn sinh ĐH
7 kín thú vị về vòng một của phái đẹp
*
Mắc bệnh vô sinh bởi những thói xấu "không ai ngờ"