Thứ Nữ Công Lược Review

      28

Truyện Thứ người vợ Công Lược của tác giả Chi đưa ra thuộc thể loại Xuyên Không, Gia Đấu, Điền Văn, Cổ Đại. Truyện nói về Thập tốt nhất Nương là con thứ trong gia đình họ La, thiếu phụ chính xuyên không vào thân xác thứ nữ, hằng ngày đều buộc phải đối phó cùng với từng tín đồ để cuộc đời nàng không gặp những điều phiền toái. Đây được reviews là một câu truyện hay đáng đọc vào thể loại truyện xuyên không đã hoàn.

Bạn đang xem: Thứ nữ công lược review


*
*

Sinh ra là con thứ đàn bà phải càng khẳng định vị trí của mình.


Truyện được đánh giá khá cao, vị nội dung Thứ người vợ Công Lược dìu dịu như một bộ phim truyện truyền hình cảm xúc gia đình, trai gái, và các bạn bè. Hầu hết tưởng đa số thứ cứ cố gắng mà bình ổn, thật ra sóng gió luôn ngấm ngầm chờ ngày vực dậy. Cùng mọi người trong nhà gỡ từng nút thắt của câu truyện, để nhận ra được tình người, lòng tín đồ là như thế nào.

Thật độc nhất vô nhị Nương là phụ nữ dòng thứ trong phòng họ La, gia đình vốn là 1 trong những thế tộc những đời làm quan, nhưng tất cả chút vấn đề nên sa sút, mặc dù ẫn còn danh tiếng. Sau thời điểm nữ chính xuyên ko vào thể xác của một đứa trẻ con mười một tuổi bị té đập đầu, nàng từng bước một một lấy lòng bà bầu lớn, và thuộc đối phó cùng với các anh chị em cùng phụ thân khác mẹ. Chẳng may nữ giới bị nhìn trúng với gả đi làm việc kế thất cho Vĩnh Bình Hầu.

Xem thêm: Total War: Three Kingdoms Review, Three Kingdoms

Vào một vị trí khác chị em lại bắt buộc ứng phó với người mẹ chồng, tín đồ nhà ck và các thê thiếp.

Ban đầu không tồn tại tình yêu cho với, thịt cũng không tồn tại cảm xúc, đến khi yêu yêu đương thịt mặn nồng hơn. Câu chuyện hầu như xoay quanh cuộc sống thường ngày giàu sang, đối nhân xử núm của bề gia cao quý. Xuyên suốt đến khi nàng chính 40 tuổi, dựng bà xã gả chồng cho con, sống ấm yên cùng những người dân vợ cơ của chồng.

Vì sao lại nói đây là một câu truyện thành công, chắc rằng là bí quyết xây dựng hình tượng nam thiếu nữ chính thừa sức quánh biệt. Với cuộc sống thường ngày thời phong kiến, họ cần yếu lựa chọn bạn đời hay tình thân của riêng bản thân được, cứ buộc phải tranh giành và gánh vác rất nhiều gánh nặng trên vai. Nạm nhưng, thân bộn về lo toan ấy, trớ trêu ấy, tình yêu giữa hai bạn nẩy nở, trao trọn tình yêu cho nhau một biện pháp êm đềm, dịu dàng nhất. Cùng vì Thập duy nhất Nương cô bé chỉ ý muốn một đời an bình yên bình thôi.

Qua đó thứ bạn nữ công lược thành công xuất sắc đưa vào lòng bạn giá trị nhân văn sâu sắc, đến độc giả cải thiện một tầng mới, gọi biết về cuộc sống đời thường thời phong kiến, tương tự như hiểu được hồ hết khát vọng mà tín đồ xưa tất yêu làm, sinh ra vốn đang trở thành một nhỏ cờ cho tất cả những người khác đánh, nhưng lại cũng hoàn toàn có thể vươn bản thân vực dậy, từ mình đi theo nước cờ của bạn dạng thân, ko trở thành nhỏ rối cho bất kỳ ai.