Thử thách thần chết 2 review

      17

Đây là câu chuyện thông suốt phần đầu tiên khi cả bố vệ thần bắt buộc trải qua cuộc chiến cam go để giành lại công bình cho linh hồn chết oan Su-hong. Mặc dù nhiên, khác hoàn toàn với lại mẩu chuyện của phần một, “Along With The Gods: The Last 49 Days” không 1-1 thuần chỉ là mẩu truyện về tình mẫu mã tử thấm đẫm nước đôi mắt mà là một trong cuộc hành trình tìm lại ký kết ức ngàn năm đang lãng quên.

Bạn đang xem: Thử thách thần chết 2 review

*
Câu chuyện vẫn được khai quật theo hướng hoàn toàn mới.

Tiếp tục cho đa số dở dang tại đoạn đầu, phần hai là một bức tranh đầy màu sắc khi khai thác câu chuyện của cả ba đường nhân vật cũng giống như việc rửa oan đến linh hồn Su-hong. So cùng với phần một, phần hai trọn vẹn hơn hẳn về mức độ hoành tráng. Không còn tập trung vô số vào 7 địa tầng thử thách, bộ phim truyền hình sẽ giới thiệu chi tiết đến người theo dõi những vùng khu đất kì ảo kết nối chúng với nhau như loại Sông Lười, Sa Mạc hại Hãi, Cây ước Dung Nham, v.v…

*
Vì trước đây, Su-hong từng là vong quỷ, đề nghị trong suốt chuyến hành trình lần này, Gang-lim đề xuất hết sức cảnh giác bảo vệ chàng trai thoát khỏi nanh vuốt của anh em sinh vật dụng âm ty xứng đáng sợ.

Bên cạnh đó, gia thần Sung-ju theo thông tin được biết chính mấu chốt tháo gỡ cho tía Vệ thần cơ mà ngay chính phiên bản thân tía người đã và đang ẩn cất những quan hệ khó nói. Đó cũng chính là lí vì phim sẽ liên tục là mọi cú “bẻ lái” bất ngờ làm người xem buộc phải ngạc nhiên.

Dù có độ dài hơn nữa 2 tiếng tuy thế không khiến người theo dõi cảm thấy chán ngán. Mọi mảnh ghép cam kết ức của cha vệ thần bị xới trộn, hàng loạt tình ngày tiết của thừa khứ và hiện thực chồng chéo cánh lên nhau. Phim thật sự làm người theo dõi thích thú từ hầu như giây đầu tiên cho tới tận sau after credit.

Xem thêm: “Thực Hư” Thông Tin Thuốc Kentamax Có Tốt Không ? Ý Kiến Chuyên Gia


*

*
Phim chứa đựng vô vàn đều tình huống bất ngờ khiến bạn xem quan yếu đoán trước được.

Chỉ vừa công chiếu phần hai, tin tức về bài toán sản xuất phần cha và tứ của loạt phim Along With The Gods” đã được công bố chính thức ngay cuộc họp báo giới thiệu phim tại Hàn Quốc. Điều này bằng chứng cho việc những ẩn chết thật trong phần hai, những cụ thể khó phát âm ấy sẽ không khi nào là quá thải.

*
Liên kết chặt chẽ và quá hưởng lòng tin của phần trước, phần hai liên tục truyền sở hữu thông điệp gần gũi, chân thành và ý nghĩa về nhân trái cuộc sống.

Ngoài ra, Along With The Gods” đang được xã hội phim nước ngoài công nhận có khả năng rất cao đây đang là bộ phim truyền hình triển vọng với nhiều phần phim chạy khách như những phim quốc tế: “Avengers” tuyệt “Mission Impossible”, v.v… Nếu có tác dụng điều này, Along With The Gods” sẽ được coi là “người tiên phong” mở đầu trào lưu đều series phim ăn uống khách đến từ Châu Á.