Trang Cherry Là Ai? Tiểu Sử Của Cô Nàng Diễn Viên Xinh Đẹp

      293

Cô thấy Chi Pu là một người rất 'gan lì', mạnh mẽ để có được những thành công như ngày hôm nay, nhưng để nói lấy hình ảnh nữ ca sĩ để làm lý do quay trở lại với âm nhạc thì không phải.


Mới đây, diễn viên Sống chung với mẹ chồng - Hoàng Thu Trang (Trang Cherry)đã chính thức đánh dấu bước chân Nam tiến đầu tiên của mình bằng bản Ballad 'lụi tim' mang tên 'Chuyện Cũ'.

Bạn đang xem: Trang cherry là ai? tiểu sử của cô nàng diễn viên xinh đẹp

Chuyện Cũthuộc thể loại Ballad dễ nghe. Ca khúc được sáng tác bởi nữ nhạc sĩ trẻ An Yên.


MV Chuyện cũ - Hoàng Thu Trang

Trước khi chính thức Nam tiến, Hoàng Thu Trang -Trang Cherry là một trong những gương mặt nữ diễn viên quen thuộc các các phim truyền hình phía Bắc như: series '5S Online', 'Khi người đàn ông goá vợ bật khóc', 'Ghét thì yêu thôi', 'Ngược chiều nước mắt'… và gây được tiếng vang lớn nhất chính là vai Diệp trong 'Sống chung với mẹ chồng'.

Nhưng dẫu đảm trách qua rất nhiều dự án phim ảnh, ít ai biết rằng, Hoàng Thu Trang đã vào Top 24 của 'Vietnam Idol 2010', từng tham gia cuộc thi 'Sao Mai Điểm Hẹn 2011', thường xuyên gây ấn tượng với khán giả bằng những clip cover được đăng tải trên kênh Youtube của mình. Đồng thời, cô nàng cũng từng có 3 năm theo học trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và 1 năm tại Đại học Nghệ thuật Quân Đội Hà Nội. Chính vì vậy cô khá tự tin khi lấn sân ca hát.

*

Thẳng thắn trước câu hỏi liệu ca hát có phải là chạy theo xu hướng các nữ diễn viên 'đá sân' ca hát, trong đó có Chi Pu - diễn viên cùng đóng trong 5S Online, Hoàng Thu Trangcho biết: 'Ngay từ ban đầu đi theo nghệ thuật, Trang chọn học nhạc đầu tiên. Nhưng trong quá trình làm nghề, mọi người lại biết nhiều về Trang qua cương vị diễn viên. Lúc đó mình nghĩ chắc bản thân hợp với phim ảnh hơn nên dành toàn bộ thời gian để đóng phim.

Tuy nhiên, càng đi lâu, mình càng nhận ra, mình đã bỏ quên quá lâu đam mê của mình. Âm nhạc mới là thứ khiến mình muốn bắt đầu với nghệ thuật. Trang đến với ca hát hoàn toàn là sự nghiêm túc, không phải kiểu hái hoa bắt bướm, chạy theo xu hướng hay học tập theo ai cả, Trang thực sự muốn tập trung phát triển việc ca hát của mình thật lâu và thật dài. Và 'Chuyện Cũ' ra mắt vì đơn giản là Trang nghĩ đến thời điểm cần phải ra mắt'.

Xem thêm: Đường Hoa Nguyễn Huệ Năm 2017 Sử Dụng Hiệu Ứng Ánh Sáng 3D, Đường Hoa Nguyễn Huệ

Về Chi Pu, Hoàng Thu Trang chia sẻ, Chilà người em dù từng đóng chung phim nhưng không có nhiều thời gian tiếp xúc, sau đó cũng không chơi thân hay nói chuyện thường xuyên. Cô thấy Chi Pu là một người rất'ganlì', mạnh mẽ để có được những thành công như ngày hôm nay. 'Em ấy đã cố gắng hết sức, biết được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để lấy mạnh bù yếu. Nhưng để nói lấy hình ảnh Chi Pu để làm lý do quay trở lại với âm nhạc thì không. Vì Trang bắt đầu từ âm nhạc, nó đã ngấm vào máu mình rồi, luôn nằm ở đó chứ không mất đi được. Chỉ là mình chờ thời cơ, thời điểm thích hợp để 'bung' ra thôi'.


Trang Cherry chia sẻ trước câu hỏi về việc 'đang chạy theo xu hướng các nữ diễn viên, đặc biệt là Chi Pu,'đá sân' ca hát'

Ngoài ra, nữ ca sĩ/diễn viên Hoàng Thu Trang còn có những chia sẻ thành thật về thời điểm và tác nhân đã khiến cô quyết tâm nhiều hơn với âm nhạc, đó chính là lúc gặp tai nạn trong khiquay chương trình tại Nhậtkhiến cột sống của cô xảy ra vấn đề khá nghiêm trọng, thậm chí phải nằm yên 1 chỗ hơn 1 tuần. Hoàng Thu Trang cũng phải hoãn lại việc hoạt động nghệ thuật, bỏ lỡ 1 vai chính trong phim truyền hình.

Trong khoảng thời gian dưỡng chấn thương rạn cột sống, Hoàng Thu Trang đã suy nghĩ và trăn trở rất nhiều cho việc trở lại với phim ảnh. Tuy nhiên, cô khẳng định âm nhạc không phải là cứu cánh trong thời gian cô đối mặt với chấn thương. Thay vào đó, 'âm nhạc giúp cho Trang thêm sức mạnh. Trong lúc mình phải đối diện với nhiều khó khăn, mình hiểu đã đến lúc mình cần sống cho đam mê của mình rồi, mình không thể chần chừ nữa. Nhờ vậy, Trang quyết định chọn ca hát để trở lại và chính thức Nam tiến để thực hiện ước mơ này của mình'.

Ngay tại buổi ra mắt ca khúc 'Chuyện Cũ', Hoàng Thu Trang đã khiến mọi người bất ngờ khi cởi phăng mái tóc giả để lộ hình ảnh cạo trọc. Cô muốn đem lại điểm nhấn đặc biệt cho MV.