Thuốc Đặt Phụ Khoa Gynecon Thái Lan Có Tốt Không

      9

Chi tiết sản phẩm

Thuốc đặt gynecon có tác dụng hỗ trợ khám chữa viêm nhiễm, mộc nhĩ ngứa, ra những khí hư tất cả mùi. Đặc biệt, bài thuốc này còn có tính năng hỗ trợ se khít chỗ kín nữa.

Bạn đang xem: Thuốc đặt phụ khoa gynecon thái lan có tốt không

Thuốc để phụ khoa xứ sở nụ cười thái lan gynecon được bày bán rộng thoải mái với chi phí phải chăng, thuận tiện sử dụng cho các bệnh nhân bị viêm nhiễm phụ khoa.

*

Thuốc để phụ khoa gynecon là sản phẩm của nhà sản xuất Continental – Pharm CO.LTD.ThaiLand (Thái Lan), là trong số những viên đặt phụ khoa rất tốt hiện nay. Thuốc có thành phần gồm: Nystatin 100,000 U, Di-Iodohydroxyquin 100mg cùng Benzalkonium chloride 7mg.

Thuốc đặt gynecon có công dụng hỗ trợ khám chữa viêm nhiễm, mộc nhĩ ngứa, ra những khí hư tất cả mùi. Đặc biệt, phương thuốc này còn có công dụng hỗ trợ se khít âm hộ nữa.

Liều trình khám chữa của thuốc đặt phụ khoa thailand gynecon thường kéo dài 5 ngày, khớp ứng với 5 viên đặt, với người bị nặng hơn thì cần sử dụng tới 2 thời gian chữa trị là 10 ngày. Đặt dung dịch liên tục, tránh ngày để ngày quên.

Cách thực hiện thuốc để gynecon: một số loại thuốc này có dạng viên nén nên đề xuất làm ẩm trước khi đặt vào âm đạo. Ngâm viên dung dịch vào nước ấm khoảng chừng 10 giây rồi rửa tay không bẩn sẽ, rất có thể dùng tay thẳng hoặc đeo bao cao su đặc rồi đẩy sâu dung dịch vào âm đạo.

*

Chị em nên đặt thuốc vào buổi tối trước khi đi ngủ để dễ dàng cho ngơi nghỉ và có tác dụng việc, không ảnh hưởng tới chức năng của thuốc. Sau khoản thời gian đặt, bà bầu nên nằm nghỉ ngơi khoảng chừng 15-30 phút, không nên di chuyển hoặc vận động mạnh vì sẽ dễ làm thuốc bị trôi, rơi ra ngoài. Lúc ngủ, hãy kê một cái gối hoặc gì đó để gia công cao mông, giúp thuốc không bị chảy ra ngoài âm hộ làm giảm hiệu quả.

Xem thêm: Bộ Mỹ Phẩm Tây Thi Có Tốt Không ? Giá Bao Nhiêu ? Giá Bao Nhiêu

Nếu để thuốc vào ban ngày, chị em rất cần phải nằm nghỉ ngơi một lúc nhằm thuốc kịp ngấm vào âm đạo khi ngồi dậy đi lại.

Chị em cũng để ý tránh quan hệ giới tính trong thời gian đặt thuốc bởi việc quan hệ có thể tác động tới tính năng của thuốc cũng giống như khu vực cửa mình bị tổn thương, từ bỏ đó khiến bệnh khó khăn khỏi hoặc nặng hơn. Vào trong ngày “đèn đỏ”, chị em để ý không nên đặt thuốc nhé.

Thuốc đặt phụ khoa đất nước xinh đẹp thái lan gynecon được bán ra với giá rất đề nghị chăng, chưa tới 200.000đ/hộp. Trước khi sử dụng thuốc, chị em cần có sự bốn vấn rõ ràng của bác sỹ chuyên khoa nhé, không nên tự ý download về áp dụng vì có thể khiến bệnh trở nặng hơn.

Vệ lau chùi vùng bí mật đúng cách bởi sản phẩm chuyên dụng có PH= (4-6), và chọn loại chứa Nano Bạc, tinh chất chè xanh và tinh dầu bạc tình hà sẽ giúp viêm nhiễm cấp tốc khỏi và hạn chế bị tái phát.

Các loại thuốc đặt phụ khoa như gynecon là kháng sinh diệt khuẩn, đề nghị sẽ diệt luôn cả vi khuẩn hữu dụng thường trú âm đạo, làm cho PH cơ quan sinh dục nữ dễ bị mất thăng bằng và đó đó là lý do làm cho viêm truyền nhiễm phụ khoa thường tuyệt tái phát hoặc dằng dai mãi không dứt. Phương án lúc này, mẹ hãy phối kết hợp sử dụng thêm thành phầm chứa Immune Gama kết phù hợp với trinh bạn nữ hoàng cung, hoàng bá, khổ sâm, diếp cá, dây ký kết ninh để giúp đỡ cân bằng PH âm đạo và tăng sức đề kháng.

Chị em cần cù tuân thủ điều trị để gấp rút xua tan nỗi lo các bệnh viêm lây lan phụ khoa nhé.