THUỐC NHỎ MẮT ESKAR CÓ TỐT KHÔNG

      53
Sài Gòn An Giang Bà Rịa - Vũng Tàu Bội nghĩa Liêu Bến Tre Bình Dương Bình Phước Bình Thuận Cần Thơ Đắk Lắk Đắk Nông Đồng Nai Đồng Tháp Hậu Giang Khánh Hòa Kiên Giang Long An Ninh Thuận Sóc Trăng Tây Ninc Vĩnh Long
*

*

Eskar 0.042g chai 15ml dự phòng đau đôi mắt, trị mỏi mắt, đỏ mắt, ngứa mắt

Thành phần: Hoạt chất: Natri clorid 0.042g.Tá dược: Acid boric, Natri borate, Benzalkonium chloride, Natri edetat, Borneol tự nhiên, Camphor, Menthol, nước đựng trọn vẹn 15ml.

Công dụng: Chỉ dùng cho tất cả những người phệ cùng trẻ em trên 2 tuổi.- Mỏi đôi mắt, ngứa ngáy đôi mắt, thô rát mắt, khó tính hoặc đỏ mắt vì chưng xem sách, thao tác làm việc các bên trên máy tính, xúc tiếp cùng với gió, những vết bụi, sương, ánh nắng khía cạnh ttránh hoặc khi lượn lờ bơi lội.- Rửa mắt nhằm nhiều loại các thứ kỳ lạ như bụi bờ vào đôi mắt, làm cho không bẩn ghèn (rỉ) mắt.- Phòng phòng ngừa những bệnh tình đau mắt.

Thành phần

Hoạt chất: Natri clorid 0.042g.quý khách hàng vẫn xem: Thuốc nhỏ dại đôi mắt eskar bao gồm xuất sắc không

Tá dược: Acid boric, Natri borate, Benzalkonium chloride, Natri edetat, Borneol thoải mái và tự nhiên, Camphor, Menthol, nước đựng hoàn toản 15ml.

Bạn đang xem: Thuốc nhỏ mắt eskar có tốt không

Công dụng (Chỉ định)

Chỉ dùng cho tất cả những người to với trẻ nhỏ trên 2 tuổi.

- Mỏi đôi mắt, ngứa ngáy khó chịu mắt, thô rát mắt, khó tính hoặc đỏ đôi mắt bởi vì đọc sách, thao tác làm việc các bên trên máy tính, xúc tiếp cùng với gió, lớp bụi, khói, ánh nắng khía cạnh ttách hoặc Khi lượn lờ bơi lội.

Xem thêm: Bức Xúc Dịch Vụ Của Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội Có Tốt Không

- Phòng phòng ngừa những chứng bệnh đau mắt.

Eskar 0.042g cnhì 15ml dự phòng nhức mắt, trị mỏi mắt, đỏ mắt, ngứa ngáy mắt

Nhỏ mắt, tra mắt khác

Xem tất cả thành phầm Nhỏ mắt, treviews khác

Hãy là người thứ nhất giúp đầy đủ tín đồ hiểu rõ hơn về sản phẩm

GỬI ĐÁNH GIÁ Cám ơn quý khách còn lại nhận xét, nhận xét sẽ được kiểm để mắt với update lên website trong vòng 1trăng tròn phút ít Cám ơn người tiêu dùng giữ lại reviews, đánh giá sẽ được kiểm săn sóc và cập nhật lên web trong vòng 120 phút ít Chào bạn Thuyet,Nhà thuốc An Khang khôn cùng cảm ơn chúng ta sẽ quyên tâm với tin tưởng. Để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn mời chúng ta mang lại Trụ sở đơn vị thuốc gần nhất để được Dược Sỹ đánh giá và support một biện pháp chính xác duy nhất. Vì tùy thuộc vào bệnh án với cơ địa của mỗi người không giống nhau yêu cầu chức năng thuốc vẫn khác biệt. Rất ý muốn các bạn cảm thông, dành chút ít thời hạn lép tại nhà thuốc ạ.Cảm ơn chúng ta rất nhiều. ankhang.com siêu tiếc vẫn làm chúng ta không ăn nhập. Mời chúng ta góp ý để QTV Nhà Thuốc An Khang
Giao hàng giỏi hơn: Hãy giữ lại thông báo và để được cung cấp khi cần thiết (ko bắt buộc): GỬI Chào chúng ta Hoài LặngĐể được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn mời bạn đến Trụ sở đơn vị thuốc sớm nhất sẽ được Dược Sỹ soát sổ & support một phương pháp chính xác tốt nhất. Vì tùy thuộc vào bệnh lý và cơ địa của mỗi người không giống nhau cần công dụng dung dịch đã khác nhau. Rất mong bạn cảm thông, dành một ít thời hạn ghé tại nhà dung dịch ạ.Cám ơn các bạn rất nhiều ankhang.com vô cùng nhớ tiếc đã có tác dụng bạn chưa ưa chuộng. Mời chúng ta góp ý nhằm QTV Nhà Thuốc An Khang ship hàng tốt hơn: Hãy vướng lại thông báo sẽ được cung cấp lúc quan trọng (ko bắt buộc): GỬI Chào bạn HươngThuốc nhỏ dại đôi mắt Eskar cnhị 15ml ko áp dụng đến mũi được các bạn nha. Mong bạn cảm thông nhéCảm ơn các bạn tương đối nhiều ankhang.com rất tiếc đã có tác dụng các bạn không ưng ý. Mời các bạn góp ý nhằm QTV Nhà Thuốc An Khang phục vụ giỏi hơn: Hãy giữ lại đọc tin và để được cung ứng Lúc quan trọng (không bắt buộc): GỬI Chào anh Long Hạc Nhà thuốc An Khang cám ơn anh vẫn quyên tâm và tin cẩn. Để được support chi tiết rộng mời anh đến Trụ sở đơn vị thuốc sớm nhất để được Dược Sỹ đánh giá & support một phương pháp đúng chuẩn độc nhất vô nhị.. Vì tùy theo bệnh tật & cơ địa của mỗi cá nhân không giống nhau đề xuất chức năng thuốc sẽ khác nhau. Rất ý muốn anh thông cảm, dành ít thời hạn lép tại nhà thuốc ạ.Cảm ơn anh không ít. ankhang.com vô cùng nuối tiếc đang có tác dụng các bạn chưa hài lòng. Mời bạn góp ý nhằm QTV Nhà Thuốc An Khang Giao hàng xuất sắc hơn: Hãy giữ lại lên tiếng và để được cung cấp khi quan trọng (không bắt buộc): GỬI Chào anh Dat!Dạ Thuốc bé dại đôi mắt Eskar cnhì 15ml Nhỏ 2 - 3 giọt mỗi đôi mắt, ngày 2 - 4 lần , anh phân chia gần như ra trong ngày thực hiện nhé.Cảm ơn anh! ankhang.com hết sức tiếc nuối đang làm chúng ta chưa phù hợp. Mời bạn góp ý nhằm QTV Nhà Thuốc An Khang Ship hàng giỏi hơn: Hãy vướng lại ban bố để được cung cấp khi cần thiết (không bắt buộc): GỬI

Quý khách sung sướng cho thấy thêm Địa chỉ cửa hàng Nhận Hàng nhằm doanhnghiepnet.com.vn cung ứng đúng đắn thời hạn với chứng trạng mặt hàng.