Tiểu sử ca sĩ quốc đại

      31
Quốc Đại sinh năm 1979, thương hiệu vừa đủ là Nguyễn Quốc Đại, là phái nam ca sĩ siêng hát thể một số loại dân ca, trữ tình cùng nhạc Cách Mạng, cài giọng hát quyến rũ, ngọt ngào được nhiều khán giả biết đến cùng yêu quý.

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ quốc đại


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

tin tức Tiểu sử ca sĩ Quốc Đại

*
Quốc Đại siêng hát thể các loại dân ca, trữ tình và nhạc Cách Mạng. Anh thiết lập giọng hát mềm mịn và mượt mà, ngọt ngào và lắng đọng tuy vậy lại không có bề ngoài "bắt mắt" như những ca sĩ chăm hát nhạc tphải chăng. Năm 1998, lần đầu tiên khán giả nghe biết ca sỹ Quốc Đại với tư giải pháp giải nhị cuộc thi giờ hát truyền ảnh TPHCM.

Sau cuộc thi, Quốc Đại bước vào Thị phần music VN vốn đã vô cùng sung mức độ vào thời đặc điểm này (1998) mà lại không thành công. Ngoại hình và chiếc nhạc của Quốc Đại đang không thể đoạt được được người theo dõi.

Miệt mài xuyên suốt một thời hạn lâu năm, mang đến năm 2005 Quốc Đại ra mắt album đầu tay "Về đi em...Tìm một tình Yêu" cùng với dòng nhạc dân ca với trữ tình. Album đầu tay rơi vào yên lặng. Khán trả có lẽ chẳng chú ý anh.

Xem thêm: Huỳnh Tuấn Linh : “Tôi Không Muốn Thủng Lưới Trong Ngày Sinh Nhật”

Giữa năm 2006, bất ngờ Quốc Đại xuất hiện trở về với vai trò ca sỹ độc quyền mang lại Klặng Lợi Studio và được đưa đường hơi kỹ Lúc ra mắt thường xuyên đều ca khúc song ca cùng Cđộ ẩm Ly - thiếu nữ ca sỹ đang siêu ăn khách bên trên Thị Phần âm thanh VN.

Với những thiết kế mới, người theo dõi bất thần trước sự trở về đầy siêu hạng của anh ý. Hình ảnh Quốc Đại đang đẹp hẳn lên không ít với phần nhiều ca khúc anh hát cũng đã ban đầu chế tác dấu ấn trong tim người theo dõi tphải chăng yêu nhạc. Liên tục mọi Album hát thuộc Cđộ ẩm Ly được khán giả mừng đón.

Đầu năm 2007, Album "Yêu Một Mình" bên dưới sự giúp đỡ của KimLợi sẽ ra mắt với cùng 1 hình hình ảnh Quốc Đại hoàn toàn mới: ttốt, đẹp mắt cùng hát xuất xắc rộng xưa không hề ít...

Các Album của Quốc Đại:

Đẹp Lắm Việt Nam Người Tình Quê Nhớ Nhau Hoài (Tuyệt Phđộ ẩm Trữ Tình) Mùa Xuân Chúc Anh Về Giã Từ Giận Em Nhớ Người Yêu Cô Gái Msinh hoạt Đường Noel Một Mình - Anh Về Miền Tây Ngọn gàng Trúc Đào Quê Hương Lâu Đài Tình Ái Thao Thức Vì Anh - Buồn Trong Kỷ Niệm Noen Một Mình Anh Về Miền Tây...Mình Ơi Ngày Xưa Hoàng Thị Yêu Một Mình - Mưa Bụi 2 Em Gái Miền Tây