TIỂU SỬ NHÓM P336

      271

*
*

Huỳnh Lập – Hải Triều đọ vũ đạo cùng với đội nhạc teen P336
"Bà mối" Cát Tường bỗng nhiên tất cả thêm... 10 đứa con!
"Nghệ sĩ test tài P336": Nhóm nhạc tuổi teen tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng
Nghệ sĩ Việt hào khởi tuyển chọn member đến dự án công trình P336

Bayside Dance Camp Summer là một trong lễ hội thường niên được tổ chức vào ngày hè giành cho trẻ em với phú huynh nghỉ ngơi Tokyo. Tại Quanh Vùng sân khấu Asobisystem, Vương Tuyền của P336 vẫn cùng team nhạc thần đồng Tempura Kidz miêu tả trước hàng vạn người theo dõi Nhật Bản.

Bạn đang xem: Tiểu sử nhóm p336

Vương Tuyền - trong những hotgirl của nhóm nhạc P336

Mới năm ngoái, trong kỳ thi tuyển chọn chọn thành viên cho P336, Vương Tuyền vẫn khiến cho giám khảo Phương thơm Thanh bật khóc do giọng hát giàu xúc cảm. Hotgirl 14 tuổi còn được xem là nàng công chúa của P336 cùng với hình thức bề ngoài đáng yêu, trong trắng nhỏng nhân vật dụng bước ra tự truyện tranh. Lúc Này, cô đang dữ địa điểm “visual” – đại diện thay mặt dung nhan của P336.

người đẹp 14 tuổi còn được xem là nàng tiểu thư của P336 cùng với bề ngoài đáng yêu và dễ thương, trong trắng nhỏng nhân đồ dùng bước ra từ truyện tranh

Để dễ dàng mang lại Việc học tập nghệ thuật và thẩm mỹ, Vương Tuyền đã gửi trường đoản cú Đồng Tháp về công ty chung của P336 trên Thành Phố Hồ Chí Minh để tđắm đuối gia dự án đào tạo và huấn luyện. Lúc kia, đối với cô bé nhỏ new 13 tuổi, đấy là một đưa ra quyết định khá táo bạo Lúc nên sinh sống và học tập 1 mình tại địa điểm lạ lẫm. Nhưng với ý chí với nỗ lực không dứt Vương Tuyền sẽ lọt được vào đôi mắt xanh của thay mặt đại diện đến từ nước Nhật để biến chuyển “sđọng giả” thứ nhất với hình hình ảnh với âm thanh của P336 đến với xđọng snghỉ ngơi phương diện trời mọc.

Để tiện lợi mang đến vấn đề tiếp thu kiến thức thẩm mỹ, Vương Tuyền sẽ gửi tự Đồng Tháp về bên bình thường của P336
Ngoài kĩ năng ca hát thiên bđộ ẩm, Vương Tuyền còn thiết lập những tài lẻ nlỗi nhảy cổ điển, diễn xuất và đùa nhạc cụ

Ngoài năng lực ca hát thiên bđộ ẩm, nàng công chúa của P336 còn sở hữu những tài lẻ như: nhảy cổ xưa, diễn xuất với đùa nhạc cố gắng. Lúc Này, MBC Entertaiment vẫn tạo ĐK buổi tối nhiều nhằm đào tạo người nghệ sỹ cách tân và phát triển năng lực một cách toàn vẹn bởi phần đa lớp học tập kĩ năng giao tiếp, ngoại ngữ, vai trung phong lý… Đây được xem là một bước chuẩn bị đặc biệt để Vương Tuyền cũng tương tự P336 tiến xa hơn vào Thị trường Nhật Bản. Cô nhỏ bé đã lấy nghệ danh là Emily nhằm ra mắt mình cùng với người theo dõi Nhật Bản.

Xem thêm: Download Bộ Tranh Tô Màu Cho Bé 4 Tuổi, 99+ Hình Đẹp Cho Bé Tập Tô Màu

Vương Tuyền trên Nhật Bản

Vừa qua, P336 đang mang lại trình làng MV Đừng hổ thẹn ngùng (Don’t be shy) khắc ghi sự xuất hiện của tập thể nhóm trên thị trường âm thanh toàn nước. Bức Ảnh hầu hết các bạn teenagers trong sáng, mặc đồng phục nhảy múa sau buổi tổng kết trong MV đã gây nên nhiều sự yêu thích cho khán giả.

Huỳnh Lập – Hải Triều đọ vũ đạo cùng với nhóm nhạc teen P336

(TGĐA) - Cặp đôi ăn ý dễ thương và đáng yêu của bộ phim Lô tô Huỳnh Lập ...

"Bà mối" Cát Tường hốt nhiên tất cả thêm... 10 đứa con!
"Nghệ sĩ demo tài P336": Nhóm nhạc tuổi teen cạnh tranh với các người nghệ sỹ nổi tiếng

(TGĐA) - Nghệ sĩ test tài P336 là gameshow giải trí hài huớc cùng với đa số phần ...

Nghệ sĩ Việt hào khởi tuyển lựa chọn thành viên cho dự án công trình P336

(TGĐA) - ​Các người nghệ sỹ Lê Quang, Hoàng Bách, Soobin Hoàng Sơn, Phạm Toàn Thắng, Cát ...