TIM URBAN LÀ AI

      384

CEO của Tesla chỉ thực sự theo dõi và quan sát một vài ba người trên mạng xã hội Twitter, bao hàm từ những người dân vẫn quan sát và theo dõi lâu tuyệt nhất mang đến vừa mới đây nhất!


*

Tính mang đến mon Một năm 2018, Elon Musk sẽ gồm hơn 17 triệu lượt theo dõi bên trên Twitter, nhưng ông chỉ theo dõi và quan sát 47 tài khoản, trong số ấy phần nhiều là đông đảo cửa hàng tương quan đến nghành nghề technology nlỗi The Verge, Kotaku, Gizmovì hoặc các tài khoản đồng ý của chủ yếu chủ thể ông (Tesla, SpaceX, The Boring Company, TeslaRoadTrip). Ông chỉ thực sự theo dõi 6 tín đồ.

Bạn đang xem: Tim urban là ai

Vào mon 10 năm năm 2016, một bài báo trên Motherboard vẫn cho rằng ông không theo dõi ngẫu nhiên thiếu phụ nào, Musk lý giải rằng ông sử dụng Twitter chỉ để “theo dõi và quan sát những site thông tin tức”.

Tuy nhiên, CEO của Tesla đang quan sát và theo dõi một vài bạn “thực sự” bên trên social (không hẳn những trang mạng), bao hàm từ những người sẽ theo dõi và quan sát lâu nhất cho gần đây tốt nhất.

Nhà thiên văn uống học tập Phil Plait


*

Phil Plait là người Musk theo dõi trong tầm thời gian lâu tốt nhất. Nhà thiên văn uống học này có rộng 600.000 bạn theo dõi và quan sát với ông cũng liên tục liên hệ với CEO của SpaceX. Ông đang viết một bài xích báo mang lại Slate vào khoảng thời gian năm nhâm thìn về chi tiết planer của Musk mong muốn cất cánh vào sao Hỏa.

Theo dõi Phil Plait

*

John Oliver (không áp theo dõi lại Musk) là 1 trong những diễn viên hài fan Anh, là người tổ chức của lịch trình thông tin hài “Last Week Tonight” được hấp thụ vào về tối các Chủ Nhật trên kênh HBO.

Theo dõi John Oliver

*

Tim Urban là đồng tạo nên của website Wait But Why, ban sơ là 1 trong những thư tin hài hước được gửi trao hơn 60.000 người vào năm năm trước.

Năm 2015, Musk đồng ý nhằm Urban viết một số trong những bài báo về những dự án công trình của ông và về bao gồm ông. Urban đang chất vấn Musk vài lần cùng nhì bạn vẫn liên tục giữ liên hệ cùng nhau.

Xem thêm: Thông Tin, Tiểu Sử Ca Sĩ Nhã Phương : Tiểu Sử, Lý Lịch, Profile, Thông Tin Ca Sĩ

Urban đã và đang xuất bạn dạng một cuốn sách chỉ triệu tập vào Musk.

Theo dõi Tim Urban

*

Kimbal là thành viên độc nhất vô nhị trong mái ấm gia đình Musk cơ mà Elon quan sát và theo dõi bên trên Twitter. Ông là đồng gây dựng của “The Kitchen”, một nhóm chức quảng bá thực phẩm địa phương và các sàng lọc cho những người dùng đồ chay. Ông cũng là 1 trong những member trong Ban hội đồng của Tesla với SpaceX.

Theo dõi Kimbal Musk

Talulah Riley là con gái diễn viên bạn Anh, hiện nay đang khởi động cùng với dự án công trình “Westworld”, bộ phim truyền hình khét tiếng bên trên HBO. Cô hôn phối cùng với Musk nhì lần, vào năm 2010 cùng 2013. Họ vẫn li hôn lần thiết bị nhì vào thời điểm năm năm 2016.

Kể từ đó, CEO SpaceX tiếp tục ĐK rồi hủy đăng ký thông tin tài khoản Twitter của fan vợ cũ.

Theo dõi Talulah Riley

Musk đang trở thành title trên những tập san trong tháng 12 Lúc ông công khai minh bạch bên trên Twitter số điện thoại cảm ứng của bản thân mình cho John Carmaông xã – cũng là tín đồ sau cùng ông quan sát và theo dõi trên Twitter.

John Carmachồng là CTO tại Oculus, một công ty “thực tiễn ảo” được cài vày Facebook vào thời điểm năm 2014. Theo một bài xích báo của Business Insider, Carmack đã từng có lần đăng một bài xích Tweet rằng ông đã đoạt mười năm gây ra tên lửa. Ông Thành lập và hoạt động cửa hàng sản phẩm ko Aeradace Aerospace - với ông vẫn Ra đời Commercial Space Flight Federation với Musk.

Theo dõi John Carmaông chồng
http://www.businessinsider.com/elon-musk-twitter-follows-few-real-people-2018-1/#phil-plait-astronomer-1
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Năm20212020201920182017 XEM
Phỏng vấn hỏi: "Làm sao để bắt được 100 bé chim sẽ đậu trên cây?", câu trả lời bất ngờ của ứng viên trúng tuyển là bài học đắt giá về tư duy làm việc, đáng ngẫm! Nổi bật
Đi xe pháo lịch sự buộc phải treo đồng hồ thời trang xịn mới chuẩn, tuy thế phối hận làm thế nào cho "xứng đôi vừa lứa" là cả một thẩm mỹ và nghệ thuật chỉ tín đồ nhiều bắt đầu nắm rõ Nổi bật
Không những tương đương nhau về độ phong phú tốt sự tài năng, phần nhiều đại gia số 1 trái đất còn có nhiều điểm tương đương mang đến kì dị nhưng mà không nhiều fan nhận biết
Dành 80 năm cuộc sống để đúc rút, triệu phú nhà đất Lý Triệu Cơ xác định, trên đây đó là 4 điều cơ phiên bản để làm nhiều
Ban chỉnh sửa doanhnghiepnet.com.vn