Tình yêu đau dạ dày review

      10

Tiêu Phàm dành cho Vệ Đằng rất nhiều tình cảm, cơ mà Vệ Đằng lại không hiểu nhiều hết. Cậu chỉ thấy Tiêu Phàm mồm thì nói yêu thương mình, nhưng cả ngày lại chuyển phiên quanh Lâm Vi và Diệp Kính Văn, cậu chỉ thấy thế giới của Tiêu Phàm có một đoạn kí ức cậu cấp thiết chen vào.


*
tình thương Đau Dạ Dày" />

TÌNH YÊU ĐAU DẠ DÀY

Tác giả: Điệp bỏ ra Linh

Nếu ai đã từng gọi hệ liệt này, có lẽ rằng rất mong chờ một cái kết đẹp mang đến Tiêu Phàm.Anh là một trong người cô đơn cùng cực. Các năm thì thầm mến Lâm Vi, nhưng lại rồi khi Lâm Vi gặp gỡ Diệp Kính Văn, anh lại trở nên cameo cùng bất đắc dĩ cho câu siêng tình yêu rối rắm này. Cái xúc cảm luôn đứng sau 2 bạn nó đau khổ biết chừng nào, nhất là với một fan tâm khí cao ngạo. Ngay cả khi, anh yêu thương Vệ Đằng, thì mẫu kiềng ba chân Tiêu Diệp Lâm cũng vẫn khiến anh xém mất đi niềm hạnh phúc mình đáng được hưởng.

Bạn đang xem: Tình yêu đau dạ dày review

Những lốt thương tình cảm khiến anh trở bắt buộc sợ tình yêu, chối vứt Vệ Đằng. Nhưng, càng lo sợ Tiêu Phàm lại càng mơ ước yêu với được yêu, chình chính vì như vậy mà trước việc theo xua không ngừng của Vệ Đằng, Tiêu Phàm cũng xiêu lòng. Anh đó là một ý trung nhân hoàn mĩ, chu đáo, nữ tính lại biết dỗ ngon ngọt.

Mỗi nhân thứ trong bộ truyện của nhưng mà Điệp luôn khác biệt, Vệ Đằng đó là mang một vẻ trực tiếp thắn, lại phóng khoáng và sống thiệt với phiên bản thân. Yêu thì yêu, chia tay thì phân chia tay. Cậu gần như là đối lập với Tiêu Phàm. Một bạn đầy phức tạp, một người chọn cách sống giản đơn. Người sáng tác đã xuất bản một mảnh ghép hoàn mĩ với Tiêu Phàm và quả thiệt chỉ có Vệ Đằng mới mang lại cho Tiêu Phàm sự sung sướng bình yên.Mình cực tuyệt vời với đa số giây phút và lắng đọng giữa 2 người, nhất là thói quen của Tiêu Phàm luôn chọn cách ôm Vệ Đằng từ phía đằng sau rồi hôn nhẹ lên dái tai. Hành động nói lên không hề ít thứ: sủng nịnh, trân trọng, yêu thương, chỉ chiếm hữu. Chi tiết H vào truyện cũng rất hài hước, còn vui nhộn như chũm nào thì độc giả phải tự cảm nhận mới thú vị :)

Mâu thuẫn cảm tình của cặp đôi bạn trẻ là mẩu chuyện mà chúng ta cũng có thể bắt chạm chán trong chính cuộc sống đời thường đời thường: không đủ hiểu nhau.

Xem thêm: Lưu Ý Khi Dùng Thuốc Giảm Cân Có Tốt Không ? Lưu Ý Khi Dùng Thuốc Giảm Cân

Tiêu Phàm giành riêng cho Vệ Đằng rất nhiều tình cảm, nhưng mà Vệ Đằng lại không hiểu nhiều hết. Cậu chỉ thấy Tiêu Phàm mồm thì nói yêu thương mình, nhưng cả ngày lại luân chuyển quanh Lâm Vi với Diệp Kính Văn, cậu chỉ thấy quả đât của Tiêu Phàm bao gồm một đoạn kí ức cậu cấp thiết chen vào. Từ đầu đến cuối, chỉ bao gồm một Vệ Đằng luôn chạy theo đuôi Tiêu Phàm không màng sĩ diện. Cả hai người luôn luôn tìm cách kính yêu đối phương, nhiệt tình và tha thứ đối thủ nhưng lại quên đi điều đặc biệt quan trọng là "thấu hiểu" địch thủ và để kẻ địch thấu đọc mình. Nhưng suôn sẻ là họ đang đủ kiên trì và gan góc để bổ sung cập nhật sự thấu hiểu đó và dành riêng cho nhau tin tưởng. Đây là 1 trong bài học tập tình yêu ko hề dễ dàng để chiêm nghiệm cùng thực hành.

Vể điểm trừ, cách tác giả giải quyết và xử lý mâu thuẫn bố mẹ quá cấp tốc và có phần khiên cưỡng. Càng về sau, phần đông câu độc thoại phân tích và lý giải quá các và dài dòng. Nếu có thể tiết chế lại, dùng hành động của nhân đồ gia dụng để giải thích sẽ xuất xắc hơn.

Đọc câu chuyện này, tôi đã sởn domain authority gà lừng khừng bao nhiêu lần, vì xúc động, vì chưng đau đớn, vì và ngọt ngào và bởi tìm thấy câu chuyện của bản thân mình ở trong đó