Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 - Bạn Tốt, Bạn Đểu: Tập 1

      72

Xem phim Tình Yêu không tồn tại Lỗi, Lỗi Ở đồng bọn Phần 2 tập 8 – các bạn Tốt, chúng ta Đểu tập 8. Tập new phim Tình Yêu không tồn tại Lỗi, Lỗi Ở bạn bè phần 2 tập 8 Katun tiến công Lee chảy trang bị miệng và có nguy hại bị đuổi việc , đừng bỏ lỡ tình máu của phim Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở đồng bọn phần 2 tập 8 – bạn Tốt, chúng ta Đểu tập 8 vietsub.Bạn đang xem: Tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân tập 8

Phim Tình Yêu không tồn tại Lỗi, Lỗi Ở bạn thân Phần 2 tập 8- bạn Tốt, các bạn Đểu tập 8:

Phim Tình Yêu không có Lỗi, Lỗi Ở bạn bè Phần 2 tập 8 – chúng ta Tốt, bạn Đểu tập 8 đang được cập nhật…

Giới thiệu phim:

Phim Tình Yêu không có Lỗi, Lỗi Ở đồng bọn Phần 2 tập 8 – các bạn Tốt, bạn Đểu tập 8 biểu lộ được phần văn bản gay cấn và đầy trái ngang. Phim kết hợp bộ cha diễn viên chủ yếu lần lượt là Katun (Wanida Termthanaporn), Lee (Apinya Sakuljaroensuk) và Man (Golf Pichaya), xoay quanh câu chữ về tình bạn, tình yêu, lòng đố kỵ và cùng với loại kết khiến cho người xem không thể bàng hoàng cho một kiểu mốt quan hệ hai mươi năm và một tình yêu đẹp nhất như truyện cổ tích dài ra hơn nữa nửa thập kỷ.

Bạn đang xem: Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 - bạn tốt, bạn đểu: tập 1

*

*

*

Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở bạn thân 2, Nat ngó lơ Katun lúc cô thanh nữ đánh ganh với Lee, cũng bởi vì thế mà lại anh vô tình đẩy cô cho gần Man hơn.

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn bè 2, Nat ngó lơ Katun khi cô con gái đánh tị với Lee, cũng cũng chính vì thế nhưng mà anh vô tình đẩy cô mang đến gần Man hơn.

Video: Cận cảnh màn đánh ghen kịch liệt của Katun với Lee

A2jVOHarSX

Tiếp tập 7 Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn bè 2, Katun đến công ty sau khi nghe cuộc điện thoại tư vấn của Lee. Lee liên tiếp giở trò cùng với Nat khi cố ý đổ nước vào bạn anh và núm ý toá áo Nat một lần nữa để Katun bắt gặp. 

 
 
 

Katun sồng sộc chạy mang đến trong cơn ganh tuông bốc mang đến tận đỉnh đầu, cô giận giữ, Katun xả thân đánh mang đến Lee một trận lên bờ xuống ruộng, còn đem scan bộ mặt bị tiến công xấu xí của Lee thành hàng trăm ngàn bức ảnh.

Xem thêm: Khám Phụ Khoa Ở Phòng Khám Elizabeth Có Tốt Không, Đánh Giá Phòng Khám Elizabeth

 
 
 

Katun hất Nat ra ngoài khiến tay anh bị thương. Thấy Lee bị đánh, Nat nắm gượng dậy chạy mang lại can ngăn, không những thế anh còn mắng Katun và đồi chia ly với cô, Katun khổ cực khóc lóc gọi Nat mà lại anh không quay trở lại mà đưa Lee đi thẳng.

 
 

Nat đưa Lee và nhà cùng bôi thuốc mang lại Lee, Katun nhức khổ, cô lưu giữ lại những quá khứ ảm đạm mà Man vẫn từng như vậy với cô. 

 
 
 
 

Sáng hôm sau, Lee liên tiếp lên kế hoạch, cô cố tình đem hết hầu như hình ảnh xấu xí của bản thân sau lúc bị Katun scan ra hàng trăm bức dán kèm lên của kính cùng đổ lỗi mang lại Katun còn khiến cho ra vẻ xứng đáng thương, khóc lóc.

Video: Nat kệ thây Katun, góp Lee gỡ quăng quật những tấm ảnh mất mặt xuống

cJDEP6OzoY

 
 
 

Mọi tín đồ trong công ty đều nghĩ xấu về Katun. Lee cười cợt thầm trong bụng khi Katun bị người có quyền lực cao trách mắng cùng hiểu lầm, Nat lại càng hiểu nhầm Katun, phần lớn đồng nghiệp của cô cũng cảm thấy khó tin cẩn cô được. 

 

Tuy nhiên, Man vẫn luôn kề bên và tin tưởng cô do anh sẽ quá rõ diện mạo thật của Lee. Man gồm một dự án hợp tác với công ty Katun. Man luôn luôn tỏ thái độ đáng ghét Lee, còn Nat thì tức giận khi anh luôn quanh quẩn bên Katun. 

 
 
 

Man và Lee thủ thỉ và nhị người tiếp tục cãi vã, Lee tức giận và khóc khai anh loại bỏ đi về phía Katun. Sự lạnh nhạt của Nat sẽ vô tình đẩy Katun sát về phía Man hơn. Trong lúc âu sầu về chuyện của Nat thì Man luôn luôn là người cạnh bên Katun yên ủi và cổ vũ cô, khiến cô bao gồm chút mủi lòng và bên cạnh đó Katun đang dần sa vào lưới tình với Man lần trang bị hai.

 
 

Video: Trailer giới thiệu tập 9 bộ phim truyện "Tình Yêu không có Lỗi 2"

hIX9OWva0l

Tập 9 của Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở bạn bè sẽ liên tục được vạc sóng dịp 20h00 ngày 12/4 bên trên kênh GMM25.