Top Máy Phun Thuốc Trừ Sâu Tầm Giá 3 Triệu Nên Lựa Chọn

      83

Máy xịt thuốc trừ sâu là thiết bị nỗ lực thế tuyệt vời nhất cho các dòng bình phun thuốc sâu thủ công, bình gạt tay vẻ bên ngoài cũ. Tuy nhiên do bao gồm sự chênh lệch khá bự về mức ngân sách nên rất nặng nề để lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp. Sau đây là 3 mẫu mã máy xịt thuốc trừ sâu trong vòng giá 3 triệu đ mà chúng ta cũng có thể cân nhắc lựa chọn để sử dụng lâu dài.

Bạn đang xem: Top máy phun thuốc trừ sâu tầm giá 3 triệu nên lựa chọn

Máy phun thuốc trừ sâu là đồ vật gì?

Tương từ như bình phun thuốc sâu, lắp thêm phun dung dịch trừ sâu chuyên dùng để làm phun những loại hóa chất, thuốc bảo đảm an toàn thực vật. Thứ này được sử dụng rất thông dụng trong nông nghiệp, công nghiệp và cả vào đời sống, y tế…

 

Gọi là “máy” vì chưng thiết bị này sử dụng động cơ nổ để chạy cỗ bơm thay bởi vì điện tuyệt nén áp bằng tay.

 

Cấu tạo thiết yếu của máy này bao gồm:

- Bình chứa: thông thường sẽ có dung tích trên đôi mươi lít.

- Động cơ nổ: cung cấp năng lượng nhằm máy hoạt động.

- bộ bơm: được đấu nối với hộp động cơ và bình chứa nhằm mục đích bơm phun hóa chất.

- Bộ tinh chỉnh và yêu cầu xịt.

- Khung cố định và quai đeo.

 

Về nguyên tắc hoạt động: Động cơ nổ vận động tạo lực để bộ bơm chạy, lúc ấy hóa hóa học trong bình chứa được bơm với lực nén cao với phun ra ở các béc phun. Có thể điều chỉnh mức ga của bộ động cơ để biến đổi độ mạnh dạn yếu cùng lưu lượng của tia nước.

Top các mẫu máy xịt thuốc trừ sâu nên lựa chọn

1. Máy phun thuốc trừ sâu HYUNDAI HD768

Là thành phầm chính hãng sản xuất của tập đoàn lớn Hyundai Hàn Quốc, vật dụng phun dung dịch trừ sâu Hyundai HD768 bảo đảm mang đến trải nghiệm sử dụng thực tiễn vượt trội cùng bền bỉ.

 

Máy áp dụng động cơ 2 thì chủ yếu hãng Hyundai để hoạt động. Với khoảng không gian xy lanh 25.4cc máy tạo thành công suất cực to 0.9HP cùng tua thứ 9.000 vòng/phút rất là cao.

Bộ bơm má vuông được sản xuất bằng đồng nguyên hóa học cho năng lực chống ăn uống mòn hiệu quả và lực bơm thừa trội. Giữ lượng cực to máy đã đạt được là 8 lít/phút cùng áp lực nặng nề phun hoàn toàn có thể điều chỉnh tự 15 mang lại 25 bar.

 

Sở hữu bình chứa 25l, HD768 phù hợp cho các nhu cầu phun thuốc diện rộng cùng liên tục. Trong khi trọng lượng khô của dòng sản phẩm chỉ 9.5kg cần rất dễ dàng cho việc đeo và di chuyển.

Xem thêm: Miu Lê Nhà Có 5 Nàng Tiên - 【Mới Nhất】 Nhà Có 5 Nàng Tiên

 

Máy xịt thuốc trừ sâu Hyundai HD768 được chào bán chính hãng cùng chế độ bảo hành 6 tháng trên toàn quốc.

2. Trang bị phun dung dịch trừ sâu FST-25H

Sử dụng bộ động cơ nổ 4 thì cần máy phun thuốc trừ sâu FST-25H không tạo nên tiếng ồn lớn và sương thải lúc hoạt động. Hình như người sử dụng cũng ko tốn thêm quy trình pha xăng nhớt theo tỷ lệ.

Động cơ 4 thì trang bị gồm dung tích xy lanh 25cc tạo công suất 1.1HP cùng tua đồ vật 7.000 vòng/phút. Lưu lượng cực đại máy giành được là 8 lít/phút cùng áp lực nặng nề phun hoàn toàn có thể điều chỉnh từ bỏ 15 đến 25 bar.

 

Bộ bơm má vuông được chế tạo bằng đồng nguyên hóa học cho kỹ năng chống nạp năng lượng mòn kết quả và lực bơm vượt trội.

 

Tương trường đoản cú như đại diện phía trên của hãng sản xuất Hyundai, FST-25H cũng được trang bị bình chứa có dung tích 25L. Ngoài ra trọng lượng trang bị chỉ 9kg càng làm tiện lợi hơn trong quá trình đeo máy và di chuyển. Thứ được bh chính hãng sản xuất 6 mon trên phạm vi toàn quốc.

3. Lắp thêm phun thuốc trừ sâu MOTOKAWA MKS-35N

Là sản phẩm từ uy tín Motokawa, trong số những đơn vị cung cấp nhiều chiếc máy móc thiết bị phục vụ nông nghiệp, công nghiệp tại Việt Nam.

 

Máy thực hiện động cơ 4 thì dạng hình GX35 gồm dung tích 35.8cc đến công suất cực đại đạt 1.6HP cùng tua sản phẩm công nghệ 7.000 vòng/phút. Trường đoản cú đó mang lại lưu lượng phun cực to 8 lít/phút cùng áp lực phun có thể điều chỉnh từ bỏ 15 mang đến 25 bar.

Tương từ bỏ như các dòng thứ phun dung dịch trừ sâu rất được quan tâm khác, cỗ bơm của Motokawa MKS-35N cũng được sản xuất từ đồng nguyên chất cho quality và thời gian chịu đựng vượt trội.

 

Sở hữu bình đựng 25l, máy cân xứng cho các nhu cầu phun thuốc diện rộng cùng liên tục. Hình như trọng lượng khô của máy ở nấc 11kg nên khá dễ dãi cho việc đeo với di chuyển.

 

Máy phun thuốc trừ sâu Motokawa MKS-35N được cung cấp chính hãng cùng chế độ bh 6 tháng trên toàn quốc.

 

Hiện trên trên thị trường có không ít mức giá chỉ cho dòng máy này. Tuy thế để bảo đảm sản phẩm các bạn lựa chọn có độ bền và chất lượng sử dụng thực tiễn đạt yêu cầu, hãy suy nghĩ các thành phầm mới, chủ yếu hãng và nằm ở phân khúc thị trường giá từ khoảng tầm 3 cho 5 triệu đồng.

 

Đặc biệt, hãy chọn đơn vị phân phối lớn, uy tín như doanh nghiệp Anh Tin để chắc hẳn rằng mua đúng hàng chính hãng và hưởng tương đối đầy đủ chế độ bảo hành miễn tầm giá dài hạn từ công ty sản xuất.

 

Liên hệ tức thì để dìm thêm ưu đãi:

Hotline 0909 789 130 - 0707 148 148

Địa chỉ 24, Bến cát P.7 Q. Tân Bình TP.HCM

Website https://anhtin.vn/collections/may-phun-thuoc-tru-sau