Just a moment

      18

Bạn muốn mua cục phát wifi TP-Link chất lượng tốt hãy coi bài đánh giá bán TP-Link M7350. Bạn đã thấy có nên mua thiết bị wifi 4G này của TP-Link giỏi không.

Bạn đang xem: Just a moment

*

Giới thiệu thứ phát wifi 4G TP-Link M7350

M7350 là sản phẩm phát wifi 4G LTE được sản xuất trên dây chuyền technology hiện đại của hãng sản xuất TP-Link. Hình như trước khi được xuất kho thị trường thành phầm đã cần trải qua gần như khâu kiểm soát test tốc độ và các lỗi với chất lượng sản phẩm để khi đến tay người sử dụng sản phẩm không có bất cứ lỗi nào hoặc quality sản phẩm không tốt.

*

Điểm trông rất nổi bật của cục phát wifi TP – links M7350

Thiết bị phát wifi 4G TP-Link M7350 kết nối nhanh hơn

*

Thiết bị cung ứng mạng 4G LTE bắt đầu nhất, khi áp dụng 4G trang bị đạt vận tốc download 150 Mbps/Upload 50Mbps còn khi thực hiện 3G vận tốc download 42Mbps/Upload 7.2Mbps như vậy bạn cũng có thể thoải mái coi được các tập phim chất lượng Full HD rõ nét mà không xẩy ra gián đoạn.

*

Chia sẻ wifi với nhiều thiết bị

Bạn chỉ việc sử dụng sim 3G/4G để gắn thêm vào thiết bị như vậy bạn đã dễ dàng tạo được một điển giúp truy vấn wifi cá thể với tốc độ kết nối lên đến mức 300 Mbps. Và số lượng thiết bị liên kết wifi cùng 1 thời điểm lên đến 10 thiết bị.

Xem thêm: Vợ Lâm Chấn Khang Là Ai ? Tiểu Sử Ca Sĩ Lâm Chấn Khang

*

Sử dụng được ở bất kể đâu

*

Với thiết kế nhỏ tuổi gọn Tp-Link M7350 bạn sử dụng dễ ợt mang theo bất kể nơi nào để sử dụng. Cho mặc dù cho là ngoài trời hoặc đông đảo nơi có không ít vật cản bộ phát wifi 4G này vẫn dễ dãi bắt sóng cùng phát wifi mạnh mẽ mẽ.

Dung lượng pin cao áp dụng nhiều giờ liên tục

Thiết bị được trang bị pin dung lượng cao lên đến 2000mAh. Bộ phát wifi M7350 có thể sử dụng liên tiếp trong vòng 10 giờ đồng hồ với hiệu suất rất cao. Điều này hết sức tiện khi bạn đi đưa nhiều, ở hồ hết nơi không tồn tại điện.

Màn hình hiển thị chi tiết

*

Màn hình được vật dụng trên thiết bị đã hiển thị thông tin trực quan hơn. Giúp người tiêu dùng giám sát cũng giống như kiểm kiểm tra được dung lượng và dữ liệu sử dụng. Tín đồ dùng có thể sử dụng nút chức năng để biến đổi mạng và data roaming. Thuộc với sẽ là băng tần vẫn hoạt động, xem được mật khẩu và tên mạng dễ ợt trên thiết bị.

Hỗ trợ thẻ lưu giữ Micro SD

*

Thiết bị được cung ứng thẻ ghi nhớ Micro SD 32GB giúp người tiêu dùng dễ dàng share những hình ảnh, video, nhạc… sẽ được tàng trữ ở trên thẻ lưu giữ qua kết nối không dây.


Trên đấy là bài review TP links M7350 của bọn chúng tôi. Các bạn sẽ thấy đấy là một thiết bị đáng tiền để sở hữ khi mong muốn dùng wifi vận tốc cao.