TRA CÔNG CHI TỬ REVIEW

      20

Thể loại:Trọng sinh, niên hạ trung khuyển ẩn nhẫn công x đại thúc tổng tài tinh anh hiền hòa thụ, dưỡng thành, thực tại hướng, hào môn nạm gia, ngọt ngầm, ngược white trợn, 1×1, hiện đại, HE.

Bạn đang xem: Tra công chi tử review

Độ dài: 83 chương + 9 PN.

Tình trạng edit: Hoàn.

*

***

Có thể nói đấy là truyện sản phẩm hai ta đọc ở nhà Duy Ngã, nói bình thường là khôn cùng đề cử vì chưng lẽ diễn biến đủ lôi cuốn khiến một tín đồ kén lựa chọn như ta nên đọc một lèo từ đầu đến cuối, đó cũng là lý do dạo này chậm trễ edit T^T (Xin đừng ném đá mị).

Đường Kiều yêu thương Thẩm chiêu tập một đời, cũng vày hắn nhưng mà làm không ít chuyện trái lương trọng tâm cũng chỉ muốn đổi rước một chữ “yêu” của hắn, đến khi thật sự không có gì giá trị tận dụng nữa thì em nó một phạt bị thằng tra công ấy đá văng,trước sự vô tình ấy của Thẩm chiêu tập cũng đủ tạt thẳng cả lít nước vào hi vọng về một tình yêu cất cánh cao, bay xa và cất cánh mãi của em nó. Cho tới khi đợt tiếp nhữa trọng sinh em gọi được bản chất thật sự của tên cặn bã, chỉ hy vọng có thể nỗ lực sửa đổi được những sai trái kiếp trước.

Xem thêm: Danh Sách Từ Hán Việt - 3000 Từ Hán Việt Cần Ghi Nhớ

Nói thật hiểu truyện này đề nghị công dìm Thẩm Mộ cũng rất chi ích kỉ, xem tình thương của Đường Kiều như cỏ rác, không muốn cho em một tình thân thực sự tuy vậy đồng thờicũng không muốn em hững hờ với mình. Đã núm còn là một trong kẻ phong lưu, chỉ vày một phút nghịch vui của hắn mà giật đi niềm hạnh phúc cả đời của một cô gái trẻ, cố là anh công của bọn họ ra đời T^T.

Thật ra khi phát âm truyện ta thấy có không ít người phản bội cảm việc phụ vương con Đường Kiều có tác dụng nghề y tuy vậy lại nhẫn vai trung phong tiếp tay đến kẻ ác. Nhưng ta nghĩ không thể trọn vẹn trách chúng ta được, Đường Kiều dành cả tuổi tx thanh xuân để yêu Thẩm Mộ, hi sinh của em cũng vượt nhiều, thế cũng đã thấy được tình thương mù quáng của em rồi. Thiệt ra chưa phải Đường Kiều trước đó chưa từng dằn vặt phiên bản thân, giả dụ thật sự là 1 trong con người thờ ơ trước tội ác nhưng mình tạo ra thì chẳng lúc nào có chuyện trọng sinh đợt nữa lại nên dành nửa đời bù đắp lại những sai lầmtrước kia, ngơi nghỉ truyện ta thấy những sai lạc của Đường Kiều, mặt khác cũng không từ chối những cố gắng sửa đổi của em, thiệt ra thì cảm thấy bất kể điều gì cũng phải nhìn theo hướng toàn diện. Còn Đường Hoài Chương thật sự cảm giác ông cũng rất đáng thương, vợ mất rồi chỉ hoàn toàn có thể gà trống nuôi con, Đường Kiều đó là điểm yếu mà lại nhà chúng ta Thẩm luôn đem ra uy hà hiếp ông, tất yếu làm ngành y thì cũng đều có y đức, cũng hy vọng cứu được rất nhiều người nhưng lại thật sự khi gửi lên bàn cân thì khó cóai có thể lựa chọn quăng quật bỏ người thân của bản thân mình cả, chỉ hoàn toàn có thể cắn răng từ bỏ dằn lòng mà xuống tay mặc dù biết rằng đó là sai. Nói tầm thường thì từng người đều phải sở hữu điều tất trách và mẫu đáng thương, dù đúng giỏi sai thì họ cũng đã để lại chochúng ta một bài học về lương vai trung phong rồi.

Đặc biệt vào truyện rất thương Thẩm Duy Thần (aka anh công), câu “Nợ thân phụ con trả” quả ko sai, kiếp trước Thẩm mộ hành hạ Đường Kiều đến ngã lên xẻ xuống, kiếp này Đường Kiều lại ngược Thẩm Duy Thần mang lại tan nát cõi lòng. Nhắc ra cũng chẳng thể trách ai, thốt nhiên đứa trẻ em mình gần như là nuôi lớn, cù một chốc này lại thích mình và cả nỗi hận Thẩm chiêu mộ thấu xương cũng khiến Đường Kiều khó khăn mà chấp nhận tình cảm của Thẩm Duy Thần. Đọc truyện mà mỗi khi ngược công lại khiến cho trái tim một nhỏ hủ trực thuộc team sủng công như ta lại thấy nhói nhưng khổ cái chỉ say đắm tìm thể nhiều loại này từ ngược bạn dạng thân, có phải là ta thừa M hay là không (=____=).

Phải thừa nhận là đọc truyện này thì nhân vật nào cũng được tác trả gửi gắm nhiều bài học kinh nghiệm chân lý vào đấy. Thẩm Mộ là tên gọi tra công khốn nạn điển hình, bài toán ác hắn có tác dụng kéo từ bỏ kiếp trước mang đến kiếp này kể không hết nhưng lại tình yêu hắn giành cho Đường Kiều cũng quan trọng phủ định tuy nhiên nó không đủ mạnh để kéo lương trọng điểm con tín đồ ấy lại, hắn cũng quá yếu nhát, ko dám gật đầu đồng ý việc bản thân là fan đồng tính. Thiệt ra còn không ít những nhân vật khác, mỗi người đều sở hữu những yếu tố hoàn cảnh riêng, người nào cũng đáng thương, xứng đáng quý cả, nhất là mẹ của Thẩm Duy Thần, vị một thằng đàn ông như Thẩm chiêu tập mà bỏ cả một tương lai giỏi đẹp sau này, cuối cùng lại cần chết vào cô đơn. Tình yêu của các cặp phụ cũng gian nan không kém mà lại may cố kỉnh là chúng ta vẫn để được một cái kết HE cho cuộc đời mình.

Tóm lại ngôn từ thì chưa phải bàn gượng nhẹ nữa, còn văn phong tác giả thì ta xin trích một đoạn review của Tấn Giang cầm cố này:

Cách hành văn của tác giả sắc sảo mượt mà, tự khắc họa tính phương pháp nhân vật vô cùng khác lạ cùng độc đáo, tả tình tả cảnh ngấm vào lòng người. Dục tình giữa các nhân vật xem qua tưởng đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp, bể yên sóng lặng bịt giấu sóng to lớn gió mập trong lòng, ngọt ngược đan xen. Truyện gồm biến động, cũng có cảnh sống bình thản ấm áp, rất gồm sức hấp dẫn.