Trà Sữa Okinawa Gongcha Review

      16

Trân châu con đường đen vẫn là topping quốc dân cư toàn quốc rồi, vậy bao gồm vật gì rất có thể sân oán ngôi sản phẩm công nghệ topping này được nhỉ?


Bắt đầu từ tháng bốn năm nay, trân châu đường đen đã trở thành một "hiện tượng" khiến sốt trong "cộng đồng" tkiểm tra sữa nước ta. Với sự mềm dẻo, ngọt ngào đặc trưng của nó, dần dần, trân châu đường đen đã được nhiều bạn trẻ đón nhận hơn và thậm chí còn được tôn vinh là "topping quốc dân".

Bạn đang xem: Trà sữa okinawa gongcha review

Không chỉ dừng lại ở phiên bản sữa tươi trân châu đường đen tốt tkiểm tra sữa trân châu đường đen, người ta còn sáng sủa tạo ra sản phẩm loạt phiên bản đồ ăn độc đáo để "ăn theo" thứ topping này. Nào thìbánh bao trân châu,pizza trân châu,bingsu trân châu,kẹo trân châu... hay là cả phiên bản đang gây nhiều bất đồng quan điểm vào thời gian gần đây -bánh trà sữa trân châu.


*

*

*

*

Thế nhưng, xét phổ biến lại thì ở bất kỳ phiên bản đồ ăn tốt đồ uống như thế nào, trân châu đường đen vẫn bao gồm một nhược điểm khiến nhiều người còn phải dè chừng, đó là... quá ngọt. Do được thấm đẫm trong nước đường đen phải hương vị của trân châu cũng bị ảnh hưởng một phần không nhỏ. Đặc biệt, nếu ko biết biện pháp xử lý trân châu ngay lập tức từ những bước thực hiện đầu tiên thì trân châu khi đến tay người tiêu dùng còn bị sượng, cứng, nhạt vị hoặc mất đi hương thơm thơm đặc trưng của nó.


*

Ngay hôm nay, một "vị cứu tinh" không giống đã ra đời, thậm chí còn được dự báo là sẽ lấn át hết danh tiếng trước đó của trân châu đường đen. Đó đó là "cực kỳ phẩm" -đường nâu Okinawa. Đây là một loại sản phẩm sắp ra mắt trong series Okinawa của thương hiệu tsoát sữa nổi tiếng - Gong Cha. Ngoài thứ topping chính được dự báo là sẽ tạo ra sự chuyện thì Gong Cha còn tung ra tiếp 3 vị đồ uống mới toanh làsữa tươi Okinawa,Okinawa lattevàOkinawa milk tea.


Giờ thì hãy thuộc thử trải nghiệm hương vị của đường nâu Okinawa với những chiếc đồ uống đi kèm vào series Okinawa tức thì bạn nhé!


Okinawa latte

Phải công nhận vào 3 vị đồ uống mới thì Okinawa latte là sản phẩm bắt mắt với dễ gây kích ham mê nhất. Nhìn nháng qua thì bạn sẽ thấy Okinawa latte được phân phân thành 3 tầng màu rõ rệt theo thứ tự từ dưới lên là đường nâu Okinawa, sữa tươi với trà soát đen.


Phần trà đen ngulặng chất Khi được kết hợp cùng với sữa tươi vẫn giữ trọn vẹn được vị tkhô giòn mát, tự nhiên. Đặc biệt hơn, lớp đường nâu mặc dù nằm ở dưới đáy ly vẫn khiến nhiều người phải bất ngờ khi nếm thử ngay lần đầu tiên. Một vị ngọt mới lạ, ko hề xen lẫn giữa những loại trân châu đường đen đang bao gồm mặt trên thị trường. Đường nâu Okinawa gồm vị ngọt tkhô hanh hòa cùng chút thơm nhẹ từ mật đường nên những lúc kết hợp với trà đen ngulặng chất sở hữu lại cảm giác vừa miệng, dễ chịu. Đây cụ thể ko chỉ là một thức uống "ngon mắt" Nhiều hơn rất "ngon miệng" mang lại những ai vốn là tín đồ của tsoát sữa trân châu.

Xem thêm: Diễn Viên Lồng Tiếng Nguyễn Đạt Phi Media: Trang Chủ, Diễn Viên Lồng Tiếng Nguyễn Đạt Phi


Sữa tươi Okinawa

Tiếp đến là một gương mặt tuy không thật mới lạ nhưng lại trở thành "hiện tượng" khiến sốt từ giữa tháng 4 năm ni. Sữa tươi Okinawa vẫn xuất hiện dưới hình dáng 2 tầng màu sắc đen trắng phân chia rõ rệt. Có không giống với Okinawa latte một chút là những vệt đường nâu chạy xung quanh thành cốc nổi bật với dễ nhận ra hơn.


Hương vị của sữa tươi Okinawa vừa tất cả phần thanh hao ngọt, lại vừa gồm phần "đã miệng" vị cảm giác nnhị trân châu lẫn cùng vị sữa tươi rất vui miệng. Lớp sữa tươi nguyên ổn chất cho dù nằm ở bên trên vẫn tất cả thể hòa tan cùng phần đá non lạnh để tạo ra hương vị độc đáo, mới mẻ.


Có 2 phương pháp uống cho chiếc sản phẩm này, bạn tất cả thể cắm thẳng ống hút xuống để thưởng thức vị đường phía dưới trực tiếp hoặc khuấy đều lên rồi mới thưởng thức. Dù thử nghiệm với phương pháp uống nào thì chắc chắn bạn cũng sẽ cảm nhận được một điều rằng, vị sữa tươi thơm đan xen với vị đường rất đặc trưng với nặng nề lẫn với những thương hiệu không giống.


Okinawa milk tea

Cuối cùng là sản phẩm Okinawa milk tea, đây không phải là hương vị tthẩm tra sữa truyền thống mà lại được khôn khéo cải tiến để cố kỉnh thế vị đường thông thường bằng đường nâu Okinawa. Mặc dù có hình thức cơ bản và không thật gây để ý như 2 người bạn bè phía trên. Tuy nhiên, điểm nổi bật của Okinawa milk tea lại ở chủ yếu hương vị khác lạ của nó.


Vị của đường nâu quyện thuộc bột sữa đan xen với tkiểm tra bắt buộc có phần đậm đà, béo ngậy hơn. Trong món đồ uống này, đường nâu đó là túng bấn quyết giúp nó giữ được vị tkhô nóng ngọt hài hòa cùng độ ngậy, độ mềm dai của trân châu cũng được giữ vẹn nguyên. Thế yêu cầu, Khi kết hợp cùng với trân châu thì món đồ uống này lại sở hữu đến cảm giác hoàn toàn mới mẻ trên hương vị tưởng chừng như thân quen thuộc.


Một điểm mới lạ nữa cũng phải kể đến mang lại mẫu series Okinawa của Gong Cha là khi order đồ uống, bạn bao gồm thể điều chỉnh được vị ngọt trong ly tkiểm tra sữa. Đồng nghĩa là, đường nâu Okinawa có thể ítngọt, tốt ngọt bình thườngđể làm cho vừa lòng vị giác của bạn nhất!