TRÁI TIM MÀU HỔ PHÁCH REVIEW

      12

Truyện Trái Tim màu sắc Hổ Phách làchuyện tình giữa Tiểu Ái và Dung Kỳ tưởng như là một tình cảm cấm kỵ, nhưng bao gồm nhờ vậy nhưng mà ta lại được thấy một khía cạnh khác của Dung Kỳ, một người đàn ông lạnh lùng say mê tình, khát khao tình yêu thương mãnh liệt lại chẳng dám bộc lộ, làm ta phải nhói lòng.

Bạn đang xem: Trái tim màu hổ phách review

Mặc dù chưa nói đến vào bài reviews nhưng hệ thống nhân vật phụ của bộ truyện được xây dựng rất thành công, từ đó càng có tác dụng nổi bật lên tình cảm của cặp đôi chính. Không chỉ xoay quanh những nhân vật, phái nam Lăng còn cho ta thấy mặt tối của giới giải trí, những cạnh tranh khăn cùng uẩn khúc sau hậu trường của mỗi diễn viên. “Trái tim color hổ phách” là một cuốn đọc truyện sắc đáng đọc, tuy gồm phần bị tụt hơn so với những tác phẩm đồng tác giả nhưng lại để lại một cảm nhận, một dấu ấn riêng trong tim độc giả.

*
*
*

Trong trí nhớ của anh, bản thân chưa từng nhận được tình yêu thương của mẹ, mọi sự thân thiết của bà đều tập trung lên những chai rượu lăn lóc nơi xó nhà. Xung quanh Dung Kỳ đều là những ánh mắt kỳ lạ với căm ghét, “tựa như khuôn mặt này không nên dành riêng cho một người nghèo túng bấn như vậy”, chỉ bao gồm duy nhất người đàn bà hàng xóm luôn luôn cười với anh.

Xem thêm: Xem Hợp Âm Và Lời Bài Hát Tri Kỷ, Thêm Nhạc Vào Iphone Và Nghe Ngoại Tuyến

Cho đến lúc đôi tay gầy đống của bà ta sờ soạng thân thể anh giống như đang chơi một món đồ chơi, Dung Kỳ mới hiểu mình đã trọn vẹn sai lầm. Đằng sau Trái Tim color Hổ Phách nụ cười đó, ko chỉ đơn thuần là sự thiện cảm, hơn nữa ẩn giấu những điều đen tối. Tuy đã trốn bay khỏi bàn tay dơ dáy của bà ta, nhưng từ hôm ấy, anh luôn cảm thấy bản thân rất bẩn, anh không bao giờ lại gần bất kì người đàn bà nào nữa, mặc dầu người đó có xinh đẹp bao nhiêu, có dịu dàng đến thế nào. Thế nhưng khi nhìn thấy nụ cười thuần khiết, đôi mắt của cô bé nhỏ ấy, giống như tuyết trắng tinh khôi, anh rất muốn ôm vào lòng. Dù chỉ cần đưa tay ra sẽ bao gồm thể chạm tới nhưng Dung Kỳ lại sợ bản thân sẽ làm cô bé bỏng vấy bẩn, anh luôn giữ khoảng biện pháp với cô, chỉ dám quan liền kề với ánh mắt dịu dàng từ đằng xa.

Đã chôn giấu tình cảm mặt hàng chục năm, những tưởng sẽ là cả đời này, thế nhưng khi chú ý Tiểu Ái ở bên người đàn ông khác, anh đã ko thể kiềm chế được nữa nhưng bùng nổ “Em thật sự… muốn thấy bé người thật của anh sao? Vậy thì em đừng bao gồm hối hận đấy!”

Đọc truyện tại:https://goctruyen.com/trai-tim-mau-ho-phach/