Trâm nữ hoạn quan review

      27

Đây là một bộ truyện tiểu thuyết trinh thám gồm 17 chương được rất nhiều người đón đọc và yêu mến. Với kiểu truyện này sẽ đưa các độc giả trải nghiệm qua biết bao nhiêu những size bậc cảm xúc khác nhau. Hiện nay, thể loại trinh thám đang khiến sức hút lớn với người đọc ở bất kì những lứa tuổi, từ người già cho tới người trẻ cũng bởi lẽ nó có sức lan toả lớn tới cộng đồng. Vậy tại sao không mau đọc truyện tiểu thuyếtvới bộ truyện có tên xoa – Nữ Hoạn Quan.

Bạn đang xem: Trâm nữ hoạn quan review


*
*

niềm yêu vừa chớm, tuổi xuân căng tràn, tự dưng lại phải biến thành một nữ hoạn quan lại bị mọi người khinh miệt, coi thường.


Truyện thoa – Nữ Hoạn quan lại là một vào những tác phẩm trung tâm đắc được nhiều người yêu mến của tác giả Châu Văn Văn. Kiểu truyện trinh thám là một thể loại vô cùng đặc sắc, chưa bao giờ hết mới mẻ với thu hút độc giả. Truyện chỉ đơn thuần là một cuộc trinh thám, tình tiết ngôn tình chỉ chiếm một phần không nhiều trong bộ truyện. Nhân vật chính trong trâm nữ hoạn quan là cô bé Hoàng Tử Hà. Truyện chuyển phiên quanh Hoàng Tử Hà, từ một thiếu nữ có tài năng phá án bỗng bị vu oan, giáng hoạ là gần cạnh nhân với bị săn đuổi khắp giang san. Đội bên trên đầu trơn tối màu đen của cáo thị truy tìm nã, gánh bên trên vai gánh nặng phỉ nhổ của thiên hạ và dân chúng, cô thiếu nữ phải chạy đua với hung thủ để phơi bày chân giả, tra cứu lại công lí trước khi sự thật bị thời gian tàn phai, lãng quên. Trên đường đua khắc nghiệt ấy, tất cả vô vàn những hiểm trở đang rình rập cô, cô gặp được những đồng minh, quen thêm bằng hữu tốt. Cô còn có cuộc tái ngộ oan gia, những yêu với hận cũng theo đó đảo chiều, giăng mắc, dần dần tháo dỡ gỡ,… Những lần truy tìm đổi gay gắt cùng độc ác, xuất xắc những lần huynh muội họ với mọi người trong nhà kề vai sát cánh. Hoàng Tử Hà cùng những người đồng minh của bản thân đã đi qua rất nhiều các chặng đường gian lao để tẩy oan với lấy lại sự vào sạch cho cô. Trong hành trình dài ấy, cô và những người bằng hữu của mình đã trải qua bao sóng gió thăng trầm, mối quan lại hệ của họ ngày càng thêm gắn bó, khăng khít, rất khó có thể rạn nứt được.

Xem thêm: 5 Điều Cấm Kỵ Khi Ăn Thịt Chim Bồ Câu Kẻo Sinh Độc, Thịt Chim Bồ Câu: Nhỏ Nhưng “Có Võ”

Dưới ngòi bút thần của tác giả Châu Văn Văn, bằng lối viết sáng tạo, độc đáo, lôi cuốn khiến cho trọng điểm hồn ta dường như đang lạc vào vào bộ truyện. Ta cảm thấy bộ truyện này thật hay, hay là không chỉ ở cốt truyện ngoại giả ở bí quyết tác giả xây dựng hình tượng nhân vật, những chi tiết sống động đến chân thực. Tác giả đã biến hoá câu chuyện trở phải kịch tính, gay cấn làm người đọc không thể rời mắt khỏi. Với kết cấu truyện lồng trong truyện, nhân vật lồng vào nhân vật, sử dụng hai thủ pháp phá án đó là suy luận cùng giám định pháp y. Thoa là một đại án rộng lớn mà Nữ Hoạn Quan đó là chiếc chìa khoá đầu tiên để phá giải. Qua biết bao nhiều trở ngại, ý chí trong cô bao gồm lẽ cũng dần mờ nhạt theo, nhưng ngọn lửa sâu phía bên trong cô lại tỏa nắng lên nỗi oan nghiệt nhưng mà cô phải chịu. Cuối cùng, cô cũng đã giải được nỗi oan sầu mang đến bản thân sau những cuộc đua dài đằng đẵng khiến cô kiệt quệ.

Theo tôi, từ sau thời điểm đọc hoàn thành bộ truyện này, điều đầu tiên mà tôi nhận thấy rằng “trong cuộc sống sẽ luôn có những ẩn khuất, hãy tự tin vào thiết yếu bản thân mình và tìm lại công lí”. Tôi thấy tôi giống như bị cuốn vào trong loại hay, cái đẹp của bộ truyện hấp dẫn này vậy. Chắc cũng bởi vì lời văn diễn đạt sinh động, chân thực của tác giả đã cuốn hút trái tim tôi ngay lập tức từ khi đọc văn án của truyện. Tôi tin các bạn cũng sẽ yêu thích bộ truyện này ngay lập tức từ lần đầu tiên đọc nội dung câu chuyện giống như bản thân của tôi. Và bao gồm lẽ những bạn cũng sẽ phải đọc nữa, bởi nó hết sức hay và hấp dẫn, vừa có nước mắt, tế bào hôi xương ngày tiết vừa gồm tiếng cười.

Mời những bạn theo dõi và quan sát truyện tại đây: https://thegioitruyen.com/tram-nu-hoan-quan.4278/