Triệt lông vĩnh viễn có tốt không

      26

Triệt lông chân là dịch vụ được không hề ít chị em thiếu phụ quan tâm. Tải một đôi bàn chân mượt mà, sạch sẽ lông mà không cần phải tốn công “chăm sóc” thường xuyên xuyên chắc rằng là ước ao muốn của khá nhiều phái đẹp.

Bạn đang xem: Triệt lông vĩnh viễn có tốt không

Thế dẫu vậy thật sự có thể triệt lông chân vĩnh viễn tốt không? cùng Grace Skincare Clinic tìm hiểu về các phương pháp này qua nội dung bài viết sau nhé!


Xem nhanh bài viết tại đây

1. Chu trình cải cách và phát triển của lông chân2. Hoàn toàn có thể triệt lông chân lâu dài không?3. Các cách thức triệt lông chân vĩnh viễn thông dụng hiện nay4. Vị sao bắt buộc lựa chọn cách thức triệt lông Dye-PL cầm cố vì sử dụng Laser, IPL5. Phần đông điều cần biết trước lúc triệt lông chân vĩnh viễn6. Quá trình triệt lông chân vĩnh viễn chuẩn y khoa7. Những để ý sau khi triệt lông chân vĩnh viễn8. Lý do nên triệt lông chân vĩnh viễn tại Grace Skincare Clinic?


Chu trình cách tân và phát triển của lông chân

Cũng như lông sinh sống các bộ phận khác bên trên cơ thể, nang lông trải sang 1 chu kỳ cải tiến và phát triển tự nhiên lặp đi lặp lại gồm 3 giai đoạn: lớn lên (anagen), thoái triển (catagen) cùng nghỉ ngơi (telogen).

Xem thêm: Hotface Tạ Thị Phương Thúy Profiles, 25 Tạ Thị Phương Thuý Ý Tưởng

*
*
*
*
*
*
*
Quy trình triệt lông chân vĩnh viễn chuẩn y khoa tại Grace Skincare Clinic

Những để ý sau khi triệt lông chân vĩnh viễn

Vùng domain authority khi triệt lông chânsẽ hồng nhẹ với trở về thông thường sau 24 – 48 giờ.Không rửa mặt nước nóng, bạn có thể tắm nước rét hoặc nước nóng nhẹ.Bạn cần tinh giảm sử dụng xà chống và chà xát mạnh lên da khi vẫn triệt lông chân trong 2 – 3 ngày đầu.Lưu ý sau khoản thời gian triệt lông, bạn hoàn hảo không phơi nắng và nóng hoặc vệ sinh biển tối thiểu 07 ngày khi xong buổi triệt lông.Bạn cần bôi kem kháng nắng hàng ngày lên da sau triệt với bôi lại mỗi 02 giờ nếu cần ra bên ngoài trời thường xuyên xuyên. Lúc ra ngoài, bạn cũng cần mặc áo quần dài tay và che chắn da cảnh giác để bảo đảm hiệu quả thẩm mỹ khi triệt.Các chưng sĩ sẽ thương lượng về liệu trình lúc nào nên triệt lông chân tiếp. Chúng ta nên đi vừa lòng khoảng thời gian liệu trình đã hẹn để bảo đảm đạt được hiệu quả như mong mỏi đợi (có thể xấp xỉ 1-3 ngày).Nếu da sau triệt bị khô, bạn cũng có thể bôi thêm dưỡng độ ẩm để cung ứng làm dịu da hiệu quả, tinh giảm da bị kích ứng và đảm bảo an ninh cho tín đồ triệt.