Triệu quang huy

      74

Trong thời kì chiến quốc, ninja là hầu như đồng chí có chức năng kungfu với giết hại cao nhất vào quân đội. Họ thường được hoàng đế cử đi làm những nhiệm vụ phúc tạp với gian nguy duy nhất, cùng có nguy cơ đến mạng sinh sống. Mặc dù không có bất kì ai biết đến những chiến sĩ của nhẵn đêm này, dẫu vậy bọn họ không hề phàn nàn cùng làm nhiệm vụ hết mình một bí quyết âm thầm yên ổn, hi sinh âm thầm thặng...

Hơn chục nỗ lực kỉ kế tiếp, phần lớn tấm bia tuyển mộ của rất nhiều fan ninja vẫn phai nhòa theo đông đảo ngọn gàng gió, thì suất hiện đầy đủ Film Nin-Ja.

Bạn đang xem: Triệu quang huy

Cũng kiểu như thời đại cổ xưa, Film Ninja là 1 trong trong những kĩ sư có trình độ chuyên môn cùng tri thức tối đa trong lĩnh vực vui chơi giải trí. Họ làm việc âm thầm yên ổn đằng sau các cỗ film vật liệu bằng nhựa, film truyền họa, lăng xê TV, ca nhạc vui chơi, ca nhạc nghệ thuật và thẩm mỹ, Sảnh khấu màn trình diễn. Nhưng khán giả không có bất kì ai biết đến phần đông đồng chí này. Bởi lẽ họ làm việc không phải do sự danh tiếng, bọn họ thao tác vì chưng vào tiết của mình có tinh thần võ sĩ đạo. Họ làm tiếp tục lặng lẽ phân tích với thao tác để đã đạt được một phong cách nhất thiết trong nghề, nhằm đóng góp mang đến nền kinh tế nước nhà, nhằm tô đậm thêm vào cho một nền văn hóa vốn đang giàu Color, cùng quan liêu vào hơn hết là để bảo đảm an toàn một lí tưởng của bạn kĩ sư.

*

Film Nin-Ja Productions là 1 đơn vị phân phối truyền thông nhiều phương tiện đi lại cơ mà triệu tập chuyên sâu về cung cấp phyên nhựa, phyên ổn cùng kịch tivi, phlặng tivi độ sắc nét cao, Clip ca nhạc, PR truyền hình, phim tư liệu, game show, những công tác reality show, thu thanh cùng master ca nhạc, nức hiếp hình ảnh, bối cảnh, in ấn, internet web kiến thiết ...với bất kì một cái gì cơ mà khách hàng đòi hỏi.

Không quan trọng đặc biệt chúng ta là một trong nhà văn-nghệ-sĩ nhạy cảm hay 1 thương lái giải trí trực tiếp thừng, tốt phần lớn nhà chủ yếu trị cực nhọc tính; Cửa Hàng chúng tôi, những người kĩ sư của Film Nin-Ja Productions sẽ mang về cho chúng ta hầu như công nghệ với giải pháp tiên tiến độc nhất cùng với chi phí phù hợp cho bất kì một dự án như thế nào của chúng ta.

tin tức về hãng:

Chủ tịch: Người Bảo Vệ ( tên thiệt Triệu Quang Huy) Kĩ sư trưởng + head video/film producer

Hiện vẫn nghiên cúu cùng học điện ảnh tại Mẽo

Phó chủ tịch: Người Thầm Lặng ( thương hiệu thiệt Triệu Tấn Phong ) Kĩ sư phó + head music producer

Hiện đã nghiên cứu với làm việc tại Saigon Radio

Quân sư: Người Cao Tuổi ( tên thiệt Triệu Việt Hà ) Quản lí tài thiết yếu và thay mặt lòng tin

Hiện là doanh nhân tự do thoải mái về nhà đất với các nghành nghề không giống. Có tay nghề quản lí lí tài chủ yếu bên trên 50 năm.

Moma: Trần Thị Oanh (khệnh cho nỗi ko đề nghị sử dụng túng thiếu danh) chăm dạy dỗ nhân viên (tin không tốt lành lám cho những nhân viên)

Trong sau này công ti sẽ sở hữu thêm các ninja không giống về những mảng khác ví như là: Electic Ninja, Makeup Ninja, Post Production Nin-Ja, Sound Mixing Nin-Ja, Graphic Nin-Ja, 3 chiều Ninja, Marketing Nin-Ja...Luôn luôn mừng đón chúng ta ttốt bao gồm trình độ bài bản cao và bao gồm niềm yêu thích.

Film Ninja Productions là 1 trong những Một trong những chủ thể tiên phong về technology làm truyền thông media tại VN với khoanh vùng. cửa hàng áp dụng những khối hệ thống dựng phyên, đánh color, cù phlặng, hòa âm păn năn khí, kiến thiết số 1 trên toàn cầu để nhằm mục đích đưa về cho quý khách những sản phẩm mang ý nghĩa chuyên nghiệp về kỹ năng cao nhất

Hệ thống cù film của hãng bao hàm sản phẩm công nghệ tảo XDCAM EX3, một Một trong những một số loại sản phẩm công nghệ con quay film độ phân giải cao đời tiên tiến nhất của Sony. Máy tảo film này thao tác theo phương thức Tapeless có nghĩa là xoay ko phải băng mà xoay thẳng vào thẻ lưu giữ. cũng có thể làm cho được gần như dự án tự film chiếu Megastar mang đến các chương trình truyền họa dễ dàng cũng tương tự những đoạn Clip ca nhạc cùng đoạn phim giáo dục

*

Về phần ánh sáng thì đơn vị đã nhập đèn tự Hồng Kông hoặc Thái Land, hầu hết nước bao gồm nền điện hình họa phát triển.

Hãng Nin-Ja Film Productions mạnh mẽ nhất là về hậu kì, cùng với kĩ sư trưởng “Người Bảo Vệ”, bao gồm bên trên 5 năm tay nghề vào vấn đề dựng phim, hòa âm đến phlặng cùng tấn công color mang lại phlặng và các kĩ xảo điện ảnh. Shop chúng tôi sẽ đứng trên tuyến đường của tất cả các đơn vị hậu kì tiên tiến và phát triển ngơi nghỉ khoanh vùng. Hãng Ninja Film Productions sử dụng những sản phẩm kinh khủng hàng đầu trong ngành năng lượng điện hình họa như thể Avid Media Composer, Final Cut Studio 2, Adobe After Effect, Adobe Premiere, với Sony Vegas. Có bạn hỏi “Tại sao lại cần sử dụng các software vắt hả anh?” Câu vấn đáp là “người lớn tuổi bảo phẫu thuật gà thì tránh việc cần sử dụng dao phẫu thuật trâu”. Slàm việc dĩ đơn vị dùng những software nguyên nhân là nhiều dự án công trình nhỏ tuổi thì sử dụng software nhỏ.

Xem thêm: Hẹn Cho Một Hẹn Anh Chờ - Hoàng Tử, Chờ Em Tìm Anh !

Làm phyên ổn vật liệu bằng nhựa bằng : Avid Media Composer 3/Final Cut Studio 2

*

*

Hệ thống dựng phyên ổn huyền thoại Final Cut Pro 6

*

Hệ Thống Đánh Màu Chuim Nghiệp Color

*

Làm tivi bằng: Adobe Premiere CS4/Sony Vegas Pros 8

*

*

Làm kĩ xảo bằng: Adobe After Effects CS4

*

*

Về phần âm tkhô nóng, ca nhạc của phim thì cửa hàng sử dụng Apple Logic Studio cùng Cubase 5 với Wavelab 6. Đây là phần lớn software số 1 quả đât của Mĩ và Đức. Dưới bàn tay khả năng của “Người Thầm Lặng” Âm tkhô nóng của Nin-Ja Film đạt tiêu chuẩn chỉnh bài bản 24 bit / 192 hz.

*

*

*

*

cửa hàng chuyên sâu hỗ trợ tư vấn về tiền kì làm phlặng với tận dụng technology tạo ra ngôi trường tảo ảo của Vectorwork 2008

*

*

Studio của chúng ta bao hàm 2 môi trường xung quanh có tác dụng việc

1.5 trạm thao tác làm việc trên môi trường Windows thực hiện lắp thêm vi tính láp ráp bằng các linh phụ kiện của Đài Loan cùng Mĩ như thể MSI motherboard, Hãng Intel CPU, card màn hình hiển thị tăng speed 3D của Nvidia, ATI. Ổ cứng khôn cùng tốc độ Solid State Drive.

2.2 trạm làm việc bên trên môi trường xung quanh Mac OSX thực hiện máy vi tính chuyên nghiệp của hãng Apple.

3.Máy con quay film độ phân giải cao của Sony: SONY XDCAM EX3!!!!

4.Và rất nhiều bim byên cùng cocacola để nạp năng lượng trong tiếng ngủ giải lao!!!!

cửa hàng cung cấp môi trường thiên nhiên làm việc bài bản mang đến bất kể một tuổi teen làm sao gồm hoài bảo cùng thuộc tứ tưởng cũng tương tự lí tưởng của FILM NINJA Productions.

Công ty Film Ninja Production cũng mặt khác là 1 trong những Một trong những cửa hàng thứ nhất của cả nước nói không cùng với nàn phần mềm lậu với download bản craông chồng. Một môi trường xung quanh tiến bộ với bài bản là môi trường thiên nhiên bao gồm nhỏ bạn tôn trọng đầu óc. Phần mượt là lao động trí óc.

Tất cả tài sản của doanh nghiệp đều phải có phiên bản quyền cùng giấy đăng kí áp dụng theo lý lẽ của tổ chức thương thơm mại quốc tế.

Câu cửa mồm của Film Ninja Productions:

"Better, more affordable giải pháp công nghệ for everyone"

giờ đồng hồ việt là: "công nghệ xuất sắc hơn với Ngân sách phù hợp mang lại tất cả phần đa người"

đấy là những tác phẩm bởi "Người Bảo Vệ" (các tên túng danh khác HuyCT, OZ, Tên thiệt Triệu Quang Huy)