Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Trò Chơi Nguy Hiểm Review

      70

Khi đọc được 4 chương bất kỳ của thành quả này, mình đã thề với lòng đang KHÔNG BAO GIỜ hễ vào loại gì liên quan đến ÂN TẦM nữa.

Bạn đang xem: Trò chơi nguy hiểm review

Bốn chương bất cứ mở ra, thật đen đủi là tất cả 2 chương nhắc đến sex :v

Bỏ qua đi, vì sao bản thân lại đưa ra quyết định đọc đẳng cấp đó ư, rất solo giản, mình nghe revew đủ các để biết chiếc “cực phẩm” này nó kinh hãi đến cầm nào. Trên vớ cả, thằng bạn thân thiết đã reviews cho mình đủ phần lớn yếu tố khiến cho mình sợ hãi “Trò nghịch nguy hiểm.”

Liệt kê sơ sơ phần đa điểm khiến mình rét gáy ở tòa tháp này. Cái cảm giác rờn rợn gớm sợ và cao hơn là tởm tởm lúc đọc khiến cho mình thấy khá bị lạ, bởi vì xưa nay, thể một số loại nham nhở nào mình cũng đều một lượt nghía qua. Tất cả điều…

Vâng, những tình tiết bá đạ của chúng ta nam chính, rất mong không lưu giữ tên bạn, nhưng dân tình chửi quá nhiều nên vô tình cái tên lọt vào não: LÔI RẬN thật các vô kể:

– làm thịt cảnh sát trưởng thành phố New York

– cả gan đòi treo bác bỏ sĩ lên tượng con gái Thần từ bỏ Do

– công lực trên giường vô chi phí khoán hậu

…v…v…

Mình thiệt sự rất ý muốn phá lên cười khi hiểu mấy mẫu ấu đau trĩ như vậy. Tác giả nghe đâu là vẻ ngoài sư, vậy chính sách sư gồm biết biểu tượng Nữ thần tự do thoải mái là tượng trưng cho mối giao hảo giữa Mỹ với Pháp, rượu cồn vào thì gồm mà banh xác ra? có hiểu rằng công an trưởng thành phố new york có quyền lực thế làm sao không? Và tất cả biết là CIA với FBI cơ mà để lặng cho chiếc “THẾ GIỚI NGẦM” (giọng mai mỉa) đã tạo ra cái họa gàn si đấy à?

Cái khoản trên chóng =)))) làm mình nhớ đến một bài xích báo lá cải “Nam sinh thẩm du 42 lần rồi chết…” =))))) đúng kiểu kỹ năng sinh học nhát cả con bé nhỏ 6.0 điểm sinh. Chả lưu giữ có chính xác là 6.0 điểm Sinh ko nữa, loại thời đó xa tít tắp rồi, tuy thế mình biết là con fan cũng khó khăn lòng mà lao rượu cồn kịch liệt cho thế. Hmm… hoạ may kỉ lục trái đất có thôi :v Nhưng sẽ là thi làm cho tình lâu, chứ bảo xong” một trận sạch sẽ không kình ngạc”, trận thiết bị hai vẫn thường xuyên “tan tác chim muông” thì…

Lại còn cảnh muôn thuở của mọi bộ Diễm tình. Đấy là khi bạn thân của thanh nữ chính biết các bạn nam bao gồm là thân phụ nuôi thanh nữ chính, đã buộc phải kiểu thốt nên bỡ ngỡ này nọ, và phái nữ chính lại làm cỗ ghê tởm gì gì đấy :v :v ;v bi thảm cười là mặc dù làm bộ làm tịch vầy nhưng mà vẫn yêu thương nhau nhắm nha~

Y hệt cái cỗ ngủ thuộc sói của Diệp Lạc Vô Tâm, nhưng ngủ thuộc sói mình đang đề cập sau ;v

Với tứ chương không nhiều ỏi, cùng thêm một số thông tin thu gom được, bản thân tự hiểu tính năng này không nên người ta gọi là tác phẩm. Nhưng đo đắn gọi là gì luôn, chắc chắn rằng truyện nhăng nhố in ra thành sách bao gồm bìa đẹp, cơ mà điện thoại tư vấn thế thì lâu năm quá.

Xem thêm: Chớ Tùy Tiện Cho Con Uống Nước Bù Điện Giải Oresol

À, mà bao gồm vẻ những gái rất thích mấy trò SM rò rỉ ;v đúng phong cách vài chương sex một lần, các lần thật bạo liệt. Diễn đạt thô tục, è trụi, dềnh dàng về… chúng ta nên đọc các thể các loại sex khác mang lại nó đa dạng và phong phú đầu óc.

À, bản thân cngx chẳng yêu cầu thánh cô bé kì thị H đâu :v

Hentai nguyên một ổ file lưu giữ, xvideo thì k dám save vô máy, sợ nặng quá tuyệt vời rồi hỏng, đề nghị đừng kêu bản thân là thánh con gái nhé. Chỉ là loại H của người tiêu dùng Ân khoảng thật đần quá đi thôi =)))))))))))))))

Y hệt mấy mẫu fic 18+ non tay :v :v

Mà loại đoạn cuối HE cũng thấy bi thương cười, bản thân biết kiểu gì rồi cũng HE rồi, truyện kiểu đó mà không HE mới mẻ và lạ mắt đó, đọc cảnh nhưng mà mấy chục con người quỳ xuống thật khiến con tim bản thân xao thiết yếu xuyến nổi. Nước đôi mắt chảy ra nửa vày vừa ngáp, lại vừa cười :v được thể lời nhân trang bị phụ cứ “tốt lắm, giỏi lắm, anh này tốt nhất rồi…” mà lại mình càng cười cợt ác. May quá, mình không gặp phải các bạn nam chính não tàn vậy.