Trọng Sinh Chi Bất Trứ Cẩm Review

      19

S

Sau Khi bị thiên tuyển chi tử tự hôn/被天选之子退婚后 – Hậu Giản/后简 (cổ truyền, tiên hiệp tu chân, kiếp trước kiếp sau, sinc tử văn, HE)

Giang Trục Nguyệt là tiểu thiếu hụt gia nhà chúng ta Giang, sở hữu mang tiếng yếu hèn ớt vô bổ. Nhưng kỳ thực, ngoại trừ sự giàu có nặng nề ai sánh bởi, Giang Trục Nguyệt cũng có thể có tu vi Ngulặng Anh, chỉ với thông thường bít giấu thôi. Nhưng Gian Trục Nguyệt lại tất yêu luyện thể, khung người hơi yếu đuối ớt. Giang Trục Nguyệt là Thiên Âm thân thể, siêu cân xứng để tuy vậy tu tuyệt làm cho lô đỉnh. Giang Trục Nguyệt được hứa hẹn hôn với Tiêu Hà Quân, đại môn đồ của Thiên Kiếm Môn, nhưng gấp rút bị chủ yếu Tiêu Hà Quân từ hôn. Giang Trục Nguyệt vươn lên là trò cười của Tu Chân giới, tuy thế y quăng quật nó sang 1 mặt nhằm tới Vô Tẫn Lâm cướp cơ duyên ổn. Tại đây, y chạm mặt được một kiếm tu hết sức đẹp nhất trai thương hiệu Lâm Tấn. Lâm Tấn tu Duy Thức Pháp, con bạn siêu dễ dàng và đơn giản, trực tiếp thắn, gồm phần nkhiến ngô không hiểu biết sự đời. Lâm Tấn tất cả xúc cảm lạ trước Giang Trục Nguyệt cơ mà thiếu hiểu biết đó là gì, chỉ biết bảo đảm y hết mực. Giang Trục Nguyệt cũng dần dần rung đụng trước Lâm Tấn, cho nỗi chuẩn bị sẵn sàng song tu nhằm giải độc mang lại hắn. Lâm Tấn không nhiều nói, cũng không hiểu biết nhiều tâm tư nguyện vọng vòng vèo xoắn quẩy của Giang Trục Nguyệt, còn Giang Trục Nguyệt tốt nghĩ về ngợi những. Song tình thân của họ bền theo thời gian vững vàng, và lắng đọng. Phải bảo rằng cùng với tôi, quy trình tiến độ làm việc Vô Tẫn Lâm này là đoạn giỏi duy nhất toàn truyện. Sau đó thì câu chuyện trọn vẹn lật bánh. Bắt đầu trường đoản cú đoạn Giang Trục Nguyệt phát hiện tại Lâm Tấn là Tiêu Hà Quân, cảm hứng viết xuống tay hẳn. Âm mưu ở trong nhà bọn họ Tề, âm mưu của Ma Tôn, kiếp trước kiếp sau của nhì nhân đồ chính, sư tôn của Lâm Tấn,… từng nào vấn đề rối như mớ bòng bong được giải pháp xử lý hơi qua loa. Do cây bút lực tác giả còn yếu đuối nên chẳng gồm việc làm sao cách xử trí ra hồn, mang đến tính phương pháp của nhân đồ dùng cũng trở thành không dễ ưa lắm. May là tôi vẫn say đắm tình yêu của mình, nhất thời đến qua mấy bug tương quan mang lại tuyến đường cảm xúc. Nhưng đa số tuyến đường khác thì một lời khó nói… Càng về cuối càng có phần thuyệt vọng chút…

Sau khi xulặng thư bị bạo quân vết hiệu/穿书后被暴君标记了 – Trì Linh/池翎 (xuyên ổn thư, cổ kính, ABO, sinc tử văn, cung đình, khối hệ thống, tiểu ngược, HE)

Diệp Thư xuim vào một trong những quyển sách, đổi thay trúc mã của bạo quân Tấn Vọng cùng cũng là tín đồ làm phản Tấn Vọng. Không ước ao chờ bị tiêu diệt, Diệp Tlỗi nôn nóng quét dọn đồ vật chạy trốn. Tuy nhiên y lần chần rằng cơ thể này sắp đến phân biến thành càn quân (omega). Sau sẽ là 419 cùng Diệp Thư bị tóm gọn về cung, yêu cầu đương đầu với Tấn Vọng tính khí thất thường xuyên. Diệp Thỏng viện đủ phần nhiều các loại cớ để gượng nhẹ mang đến gần như gì nguim nhà từng làm cho và giờ đồng hồ y phải gánh, cũng gật đầu làm ấm chóng đến Tấn Vọng. Nhưng Diệp Thỏng vẫn luôn luôn ý muốn chạy trốn. Hmm… Đoạn đầu khá ổn định, cho đến đoạn thân Tấn Vọng muốn mỏi Diệp Tlỗi có thể thật thà, mà Diệp Thư vẫn ko chịu đựng, tôi bước đầu thấy tương đối phiền… Tấn Vọng yêu trước, thôi thì có lẽ ai yêu thương trước là kẻ thất bại cuộc. Tuy nhiên, so với sự trả giá chỉ của Tấn Vọng, tôi thấy Diệp Thỏng Để ý đến lắm trang bị vượt, xung quanh đi quanh quẩn lại lòng và vòng quanh vẫn ko thông. Tấn Vọng đã và đang khẳng định Diệp Thư đó là Diệp Thư, cha thời gian trước tính cách đổi khác rồi phản bội Tấn Vọng là tất cả sự việc. Ấy ráng mà Diệp Tlỗi vẫn thất vọng, cho đến lúc y trở về nơi nguyên chủ cùng Tấn Vọng từng cùng nhau béo lên. Sau kia new vỡ vạc đúng ra, 13 thời gian trước y đang xuim cho tới một đợt, kết thúc trọng trách xong xuôi là kết thúc khoát rời đi, còn lại một Diệp Thỏng bội nghịch Tấn Vọng như trong nguyên ổn tác. Ba năm ttránh không đồng ý sự bội phản này, Tấn Vọng từ từ phân phát điên với bóng ma tâm lý mãi ám ảnh, tự kia mới tất cả danh bạo quân. Mọi sản phẩm công nghệ vẫn luôn là bởi vì bao gồm Diệp Thỏng gây nên, khiến cho tôi cũng ức ơi là ức. Tôi ko say mê biện pháp thiết lập cấu hình của tác giả lắm.

Bạn đang xem: Trọng sinh chi bất trứ cẩm review

Sơn trung nhân/山中人 – Xương Bồ/菖蒲 (cổ xưa, đoản văn, OE)

Câu chuyện nói về lữ khách hàng thương hiệu Tiểu Yến chạm chán được vị công tử ôn nhuận Đỗ Hành trong rừng núi sâu. Mỗi năm, vào một trong những tối mùa hè, Tiểu Yến đang tìm tới Đỗ Hành với tách bước vào sáng hôm sau. Cứ đọng điều này trong cả năm năm, giữa Tiểu Yến cùng Đỗ Hành tạo nên dựng một quan hệ đặc trưng, vật dụng tình yêu đặc biệt quan trọng. Thế tuy vậy Đỗ Hành chưa phải Đỗ Hành, mà là Tứ đọng hoàng tử Doãn Trnạp năng lượng. Tiểu Yến cũng chưa hẳn Tiểu Yến, nhưng mà là Vô Nhiễm, trinh sát được cử mang đến giết thịt Doãn Trăn uống. Vô Nhiễm tạo thành chiến lược 5 năm, mong muốn rước lòng tin tự Doãn Trnạp năng lượng, song Doãn Trnạp năng lượng quan sát thấu với gài bả lại Vô Nhiễm. Cuối cùng Doãn Trăn uống đăng vương, thả Vô Nhiễm tự do thoải mái, nhưng Vô Nhiễm không thể chỗ để đi. Hắn lưu luyến phần nhiều tối hnai lưng ngồi dưới trăng với Doãn Trăn uống, hắn chọn lọc ngơi nghỉ lại ngôi nhà vào rừng đó. Hắn tiếng biến bạn chờ đón. Đây chính là ý nghĩa cái brand name “Sơn trung nhân”. Đoạn kết Doãn Trăn uống cho chạm chán Vô Nhiễm, ôm chặt Vô Nhiễm, coi như HE tại thời điểm này. Dù chũm, sau này bao gồm rất nhiều điều khó lường, VD như việc Doãn Trăn uống lên vua phải khởi tạo hậu, gồm con,…v.v. Thành ra, tôi lựa chọn để kết OE. Truyện viết theo phong cách bi ai bi quan, đẫm cảm xúc, gồm chút ít lỗi vô mờ mịt nhưng mà đề nghị gọi kỹ bắt đầu đọc. Nhưng nói bình thường khá đáng hiểu.

♥ Sư tôn tổng tưởng tái bổ cứu hạ/Sư tôn luôn luôn muốn bù đắp – Mộc Tử Mặc Bạch (tiên hiệp tu chân, xuyên thỏng, hệ thống, niên hạ, HE)

Tôi vô cùng mê say tính giải pháp phái mạnh chính Lâm Tiêu, đầy đủ ghẻ lạnh, đầy đủ lạnh nhạt, lý trí, kiên cường, khỏe mạnh. Lúc Lâm Tiêu ngã xuống Tích Nhã Tư cứu vãn Quân Mặc mà lại bị đứt khiếp mạch chân, cực khổ cực khổ làm cho tôi suýt khóc. Tôi luôn Cảm Xúc Lâm Tiêu thiệt sự hết sức cô độc, thực sự rất đáng để tmùi hương. Quân Mặc cũng giỏi, yêu Lâm Tiêu hơn hết thảy. Tuy nhiên việc Quân Mặc đổi khác từ bỏ ngốc ngốc trước khía cạnh sư tôn quý phái lãnh khốc ác hiểm trước người khác cũng nkhô nóng thừa đi. Vài sự kiện cũng ko xúc tích và ngắn gọn lắm. Đôi thời điểm còn cảm giác khá quá thãi nhiều năm loại. Bất vượt là tác phẩm đầu tay của tác giả cần coi như gật đầu đồng ý dược. 

♥ Sửu nương nương – Vân Quá Thị Phi/云过是非 (trùng sinh, cổ điển, nam giới vươn lên là cô gái rồi biến chuyển nam, HE)

Câu cthị trấn này ngày tiết tấu vừa phải, văn bản được phát hành giỏi. Tôi ưng ý tính phương pháp Đằng Vân, xuất sắc cùng lý trí, Mặc dù bài toán tá thi trả hồn 2 lần có vẻ như hơi cực nhọc thực hiện. Về Tiết Quân Lương thì ban đầu tôi không say đắm y lắm do là kẻ giết thịt Đằng Vân. Nhưng sau đó tôi hiểu được nguyên nhân của bậc quân vương thì không ghét nữa. Đằng Vân cũng đọc được. Tiết Quân Lương là một quân vương vãi tốt, gồm hoài bão, đồng thời Đằng Quốc quả thực ko kể Đằng Vân cùng với Đằng Thông thường không còn ai tài năng gánh vác giang sơn nữa. Bên cạnh đó, Tiết Quân Lương trọng bạn tài. Nếu không phải thân bất vì kỷ, y sẽ không thịt Đằng Vân. Y đối với Đằng Vân là chân huệ thiệt sự. Ngoài ra, các cặp prúc nlỗi Tiết Hậu Dương – Đằng Thường, Tiết Ngọc – Lang Tĩnh, Phụng Minc – Triệu Lục, tuyệt Tiết Bội – Thẩm Dực đều rất tuyệt hảo. điều đặc biệt là CPhường Phụng Minch – Triệu Lục với bao mâu thuẫn ngược trung khu ngược thâm nám khiến cho tôi suýt tưởng kết SE cho chúng ta, may là người sáng tác còn tmùi hương nuối tiếc cho 1 HE như ý.

T

♥ Ta chỉ nên phường nhan khống – Trúc Diệp Nãi/Đào Hoa Tửu (xulặng ko, trùng sinh, cổ đại, cung đình, tiểu ngược, HE)

Truyện đề cập theo ngôi đầu tiên, nhưng mà vẫn diễn tả tuyệt đối hoàn hảo cảm hứng của những nhân thiết bị khác ví như đề cập theo ngôi sản phẩm cha, không trở nên phiến diện. Truyện tất cả chi tiết nỗ lực thân, song cũng chỉ kéo dãn dài được hai năm. Liễu Quân An vô trung khu vô bốn hưởng thụ có các bạn nệm, Sở Duệ Uim biết mình yêu Liễu Quân An đề xuất thành trung khuyển. Liễu Quân An không thể bị ngược, Ssinh hoạt Duệ Uim bắt đầu là người hy sinh trả giá mang lại đoạn cảm tình này suốt cha kiếp. Ban đầu gọi đoạn cố gắng thân thì nghe có chút ít đau xót, trong tương lai new biết Liễu Quân An thực sự không hề yêu Sở Duệ Ulặng một một chút nào, hội chứng cứ đọng là đoạn trúng tình cổ. Kiếp vật dụng hai Liễu Quân An uống thuốc “phá duyên” phải càng không có yêu. Tuy nhiên, càng yêu thương thì sẽ càng thấy pthánh thiện ngán, chắc hẳn rằng Liễu Quân An thiệt sự rung động vì Sngơi nghỉ Duệ Ulặng, lại bị bít đậy vị công dụng của dung dịch. Cho yêu cầu cho kiếp lắp thêm cha, tlặng của Liễu Quân An mới thật sự bị chạm cho. Muốn nắn đổi mang một trái tyên ổn thì phải gửi lại một trái tyên ổn. Slàm việc Duệ Uyên ổn bị lừa dối suốt rộng nhì nắm, gồm vạc lúc bấy giờ cũng ko để ý cơ mà chỉ trân trọng bây chừ. Thật may mắn Liễu Quân An ko lừa Sngơi nghỉ Duệ Uim một đợt nữa mà lại đối xử thiệt lòng rộng. Truyện không xuất nhan sắc cơ mà rất đáng đọc. Diễn biến hóa nội dung cải tiến và phát triển xúc tích và ngắn gọn. Nhân đồ vật prúc dễ thương và đáng yêu. Nhân vật chính xuất sắc đẹp. Hai fan tốn thời gian hai kiếp bắt đầu thật sự lưỡng tình tương coi ngó HE, gồm chút bi tráng lại cần yếu trách nát ai.

♥ Ta có khả năng quan trọng đặc biệt cao lãnh – Tây Tử Tự/西子绪 (hệ thống, xuim không, giang hồ nước, NP., HE)

Tuy tôi chấp thuận mẩu truyện được xây đắp xuất sắc, tác giả hành văn uống bình ổn, nhưng tôi vẫn không thật mê thích tác phẩm này. Tôi rất có thể đọc mang lại tình tiết tư tưởng của Cố Thiên Trúc. Hắn bị hệ thống lừa, hắn không tồn tại ký kết ức, hắn mong mỏi về nhà…Song Snghỉ ngơi Thiên Hoàng cùng Slàm việc Địa Tàng quá khổ sở đi. Họ chỉ là yêu Cố Thiên Thụ rất nhiều, nhằm rồi chờ đợi hàng trăm năm trong thời hạn dừng lại. Snghỉ ngơi Thiên Hoàng còn nguyện ý bị tiêu diệt đi, vì Cảm Xúc như vậy còn giỏi rộng kết viên của kiếp trước. Tôi thì không trách Cố Thiên Thụ. Dù sao khi nhị huynh đệ chúng ta Slàm việc ôn nhu thì hắn làm cho chúng ta có kết viên thảm khốc. khi họ biến đổi hờ hững hung tàn Cố Thiên Thụ càng không thích nghỉ ngơi lại cùng với bọn họ. Nói chung đó là một vòng quẩn ko lối thoát nếu như Cố Thiên Trúc ko đem lại được ký ức cũ.

♥ Ta hoàn toàn có thể là một trong những đại nhân trang bị – Thanh khô Sắc Vũ Dực (cổ kính, tiên hiệp tu chân, HE)

Trường Không Trác Ngọc mặc dù tu vi cao thâm, thân cố thần túng bấn, tuy nhiên tính biện pháp lại hết sức trẻ con và ntạo thơ. Hắn như tờ giấy trắng, trọn vẹn do dự sự đời, bắt buộc bao gồm phần ncội ncội. Thực ra thì đôi lúc tôi thấy đáng yêu và dễ thương, đôi khi lại thấy hắn khá phiền khô, độc nhất là vụ xuyên suốt ngày trường đoản cú dấn thân cầm cố ấy. Nhưng nói thông thường thì vì tính phương pháp này mà câu chuyện mang ý nghĩa hài hước rộng. Lệ Tinh Luân tất cả chút ít lu mờ trước Trường Không Trác Ngọc, mang lại cuối thì vẫn luôn là chính yếu của mẩu truyện. Thời ko luân chính xác là một vòng tròn. Không có Lệ Tinch Luân thì không tồn tại Huyết Thiên Kiếp. Không tất cả Huyết Thiên Kiếp cũng không có Lệ Tinch Luân. Tình yêu của Lệ Tinch Luân dành cho Trường Không Trác rến Ngọc nngớ ngẩn năm không đổi, thật đáng hâm mộ. Truyện với tôi thì không phải vượt xuất dung nhan. Được cái phát minh mới mẻ và lạ mắt, gọi giải trí được.

♥ Ta bao gồm thuốc a – Y Lạc Thành Hỏa (xuyên ko, dị giới, tiên hiệp tu chân, lờ đờ nhiệt, HE)

Cố Tá chiếu thẳng qua cơ hội 15 tuổi, lại dường như như theo nghề y đề nghị trung ương thiện nay lương, tiểu bạch cũng như. Tuy nhiên, tức thì từ trên đầu sẽ tất cả vài ba sự việc liên quan đến cách hành xử của cậu. Mới gặp mặt Công Nghi Thiên Hành lần máy hai đó đã vỡ lở không khí với sách dung dịch cổ. Khi thân thuộc lên, đủ lòng tin, kể về khối hệ thống thì không sao. Song bắt đầu gồm ngày thứ nhì, nói thân quen cũng chẳng bắt buộc nữa. Hắn còn tồn tại trí tuệ rất tốt, lật sang một lần là ghi nhớ. May hắn không có ý muốn gì lợi dụng đám sách này ấy. Ngoài ra, Cố Tá chữa căn bệnh mang đến Công Nghi Thiên Hành, thay đổi lại là dược liệu chế thuốc. Theo lý mà lại nói, dung dịch chế tự thuốc phải là của Cố Tá. Mà Cố Tá ko giữ, cũng không nhận phân loại tiền, ko sẵn sàng tiền tài đến sau này sau này sau khoản thời gian chữa kết thúc bệnh. Tôi thật thiếu hiểu biết nhiều là thế nào nữa. Rõ ràng đây không hẳn là vì tuổi mà là vì IQ rồi. Ở một vị trí xa lạ, một mình cô độc, luôn cần thiết suy tính thiệt rộng với bao gồm lòng chình ảnh giác. Công Nghi Thiên Hành là tuấn kiệt, là bạn tốt, tuy nhiên chưa hẳn ai cũng như ý nlỗi Cố Tá chạm mặt được hắn. Tính cách của Cố Tá chắc rằng thú vị hơn Từ Tử Tkhô giòn trong Xulặng việt đưa ra tu tiên. Nhưng bối cảnh xây cất chưa phù hợp gout của mình. Cố Tá là luyện dược sư, chủ yếu sinh hoạt phía đằng sau Công Nghi Thiên Hành. Công Nghi Thiên Hành new là sức mạnh thiết yếu, đề xuất truyện nhiều khi thấy giống như cốt yếu quá.

♥ Ta sẽ cách xử lý phái nam bao gồm – Bạch Vân Phi Vân/白云非云 (xuim thỏng, thượng cổ, tiên hiệp tu chân, HE)

Dung Đan Đồng xuim vào cuốn sách “Ma đạo tiên hoa”, đổi mới pháo hôi quấy rầy nam chủ rồi bị nam giới công ty bạn nữ chủ giết mổ tiếp đến. Như bao câu chuyện xulặng tlỗi không giống, nhân đồ chính Dung Đan Đồng tìm kiếm bí quyết “ôm đùi” phái nam công ty Phó Đông Phong. Thế tuy nhiên dựa trên cốt truyện, Phó Đông Phong đề xuất gửi gắng tám kiếp, cùng Dung Đan Đồng xuyên đến chạm chán kiếp đồ vật bảy của y. Lúc đó y tên Sanh Liên, khung người thuần dương, được ma tu xem là lô đỉnh. Dung Đan Đồng cứu Sanh Liên, dạy Sanh Liên học võ, biết chữ… Sanh Liên lại vì Dung Đan Đồng nhưng bị tiêu diệt. Dung Đan Đồng ôm trung tâm tình cố gắng cải thiện tiềm năng để có thể đảm bảo an toàn người bản thân phải bảo đảm an toàn, chẳng may hắn gặp được đưa cố gắng đồ vật sáu của Phó Đông Phong, Lục Trường Trạch. Lục Trường Trạch sống thọ cùng Sanh Liên là nhờ vào thuốc tốt. Thế tuy thế chấp niệm của Sanh Liên ảnh hưởng mang lại Lục Trường Trạch, và y thì thầm thích Dung Đan Đồng, tra cứu biện pháp làm việc mặt Dung Đan Đồng. Lục Trường Trạch về sau chết không rõ nguyên nhân, khiến cho Dung Đan Đồng đau khổ, do thời gian đó y new biết mình đã ham mê Lục Trường Trạch từ bỏ bao giờ. Hắn một đợt nữa rèn luyện bạn dạng thân, thổi lên Nguyên Anh, rồi search chuyển nuốm tiếp theo của Phó Đông Phong, nhấn đứa nhỏ nhắn làm cho môn đệ, đặt tên là Thiếu Song. Tiếc là Dung Đan Đồng không tránh khỏi vận mệnh, Thiếu Song từ bỏ gần kề trước mặt hắn, từ bỏ gần kề vày hắn, làm cho hắn khổ cực. Lần tiếp theo gặp mặt lại, Phó Đông Phong đã là 1 trong những Phó Đông Phong hoàn hảo. Cốt truyện xây đắp hơi ổn, tầng tầng lớp lớp đan xen. Chưa tới mức quá hồi vỏ hộp gay cấn, song đủ gây hiếu kỳ phát âm từ đầu cho cuối. Tính bí quyết Dung Đan Đồng lúc đầu tương đối tùy hứng, con nít, đúng hình dáng tkhô nóng niên sinh sống trái đất an lành dân công ty ấy. Trải qua mấy lần Phó Đông Phong hy sinh là trưởng thành và cứng cáp dần dần, chín chắn, lãnh tĩnh rộng. Dung Đan Đồng không có nội dung toàn mẩu chuyện, nhưng em bọn họ là Kỷ Đình Đình cũng có thể có xuyên thẳng qua xulặng lại thân nhị thế giới và giúp Dung Đan Đồng không hề ít. Đến vụ Lục Trường Trạch là 1 kiếp của Phó Đông Phong, xuất xắc đưa thế tiếp theo sau là Thiếu Song, cũng đông đảo bởi Kỷ Đình Đình bật mý. Dàn nhân trang bị phụ hơi ấn tượng, không hề kém hai nhân vật bao gồm. Dù rằng tổng thể và toàn diện vẫn kha khá bug cùng rất nhiều nơi có thể phát triển, tôi cho rằng truyện ổn, gọi vui chơi được.

♥ Ta không yêu ngươi/我不爱你了 – Quyết Tuyệt/决绝 (đoản vnạp năng lượng, tiểu ngược, HE)

Đây là tuyển tập 10 câu chuyện nđính thêm đầy đủ thế giới từ bỏ cổ cho kim, bắt buộc tôi cũng chần chờ nhằm mục như thế nào bắt đầu vừa lòng. Xét thấy quả đât chính là cổ đại huyền huyễn yêu cầu tôi bỏ vô mục cổ truyền. Dây xích thằng của Nguyệt Lão bị nối loạn, một vị thần tiên bạch y sử dụng công đức của mình biến hóa lại số phẩn của những nhỏ tín đồ chẳng may bị nối dây loạn ấy. Tác phđộ ẩm là tổng hòa hợp 10 câu chuyện của 10 người, những người Chịu đựng tổn định thương thơm, phản nghịch tự tín đồ bản thân từng moi gan móc ruột ra yêu thương. Lúc bọn họ tuyệt vọng khổ cực độc nhất vô nhị, một vị “thần tiên” mở ra, mang lại họ sản phẩm công nghệ người ta muốn, cũng tạo thành một không khí để họ học tập, trở nên tân tiến. Những người kia sau này sự nghiệp thành công xuất sắc, tìm kiếm được tình nhân không giống tốt đẹp lên cấp trăm ndại lần cùng trở lại trả thù. Tuyến cảm xúc nhanh hao như gió. Quá trình ngược tra cũng vèo vèo. Song nói tầm thường ngược tra đã và đang. Tra sức không những nhận lại phần nhiều thứ hắn trường đoản cú tay gây nên, còn biết không đúng, ân hận hận, ăn năn trọn đời. Truyện hiểu vui chơi được.

Tạ Trường Lưu – Xương Bồ/菖蒲 (cổ xưa, trúc mã trúc mã, đoản văn uống, cung đình, SE)

Tạ Trường Lưu là tên gọi của nhân đồ vật thiết yếu, cũng có nghĩa là lưu lại dài lâu. Tên được lấy cảm xúc từ núi Trường Lưu trong Sơn Hải Kinc cùng đặt bởi Trọng Hoa, hiện là Hoàng đế, mặt khác là người Tạ Trường Lưu yêu tuyệt nhất. Tạ Trường Lưu từng làm việc trong cung 10 năm, cách tân và phát triển tình cảm cùng với Trọng Hoa. Nhưng tình thương kia ko chịu đựng được gió táp mưa sa. Trọng Hoa bị bắt lập hậu, lưu lại chiếc dõi. Tạ Trường Lưu mong muốn Trọng Hoa ko khó khăn xử, ý muốn y yên vai trung phong, cũng đứng ra khuyên nhủ, tổn định tmùi hương Trọng Hoa, tín đồ đang tranh đấu bởi tình cảm của mình. Thế rồi vua kết thân, bao gồm hứa rất nhiều đồ vật y như cũ. Nhưng từ dịp Trọng Hoa thành hôn, các sản phẩm đã hết như cũ nữa. Quốc trượng, thân phụ đẻ Hoàng hậu, ko tha mang lại Tạ Trường Lưu, thường xuyên rỉa rói mai mỉa Tạ Trường Lưu. Hắn giận dữ tát ông ta bên trên triều con đường. Trọng Hoa lại đứng về phía thân phụ bà xã, quở trách nát Tạ Trường Lưu, bắt hắn xin lỗi. Vấn đề này khiến cho trái tyên hắn vô vọng tuyệt vọng và chán nản. Tạ Trường Lưu loại bỏ, uống rượu, bị Trọng Hoa tìm về, nhốt trong cung. Về sau hắn tìm kiếm được giải pháp trốn ra, đi nghêu du tư bể. Hai tín đồ cũng chạm mặt lại nhau một lượt, mà Tạ Trường Lưu cố định không trlàm việc về. Đến lúc chiến tranh nổ ra, hắn tiến vào quân doanh, sử dụng lệnh bài xích Trojgn Hoa từng chuyển để khống chế quân lính, đích thân ra cuộc chiến giặc. Từ đấy, Tạ Trường Lưu một lòng ao ước đảm bảo lãnh thổ giang sơn cho Trọng Hoa, không thể về triều nữa. Hắn chết vì bệnh trở nặng, trước thời gian chết còn gọi tên Trọng Hoa. Tiếc rằng Trọng Hoa không đến gặp mặt phương diện lần cuối kịp lúc. Việc Trọng Hoa kết bạn có sự liên tưởng từ Tạ Trường Lưu. Y không đúng chính là tại quy trình tiếp đến quan yếu làm cho trọn lời hứa hẹn, cấp thiết bảo đảm Tạ Trường Lưu. Mà y vẫn sử dụng cả đời sót lại để nuối tiếc, nhằm buồn bã. Truyện quan tâm diễn biến, kết cấu hơi yếu ớt. Điều này nhằm mục tiêu đậy cây bút lực chưa vững vàng của người sáng tác. Tuy nhiên giọng vnạp năng lượng bi thiết bi thiết tạo nên một vẻ rất đẹp rất riêng, mặc dù rằng toàn diện và tổng thể so ra không bằng Sơn trung nhân.

♥ Ta với Đạo tôn hóa địch làm cho gay/我和道尊化敌为gay – Minh Uẩn/明韫 (xuyên ổn không, tiên hiệp tu chân, thượng cổ, JX3 đồng nhân, HE)

Thỏng Dao xuyên không tới nhân loại tu chân, bị buộc vào khối hệ thống Kiếm Tam, biến hóa Thất Tú. Nhưng nhân tố JX3 tại đây rất ít lắm vì chưng mở màn mẩu truyện là thời hạn 300 năm sau khi xulặng ko rồi. Yếu tố nhắc đến chỉ cần trung tâm pháp, kiếm, thuộc kể lể dễ dàng và đơn giản quá khứ đọng Thư Dao tự ngẫm tự luyện đau buồn mức như thế nào. Nguyên ổn công ty là nhỏ út ít công ty bọn họ Tlỗi. Lúc chiếu thẳng qua, Thư gia đang bị Ma tu khử môn, cùng nguyên ổn nhà bị dọa bị tiêu diệt rồi. Tlỗi Dao được cha nguyên ổn nhà cứu vãn thoát chết, lại chẳng may mẫu đời gửi đẩy phải tu Ma. Thỏng Dao tu Thiên Hình, một loại vô tình đạo của Ma tu, trái ngược với Cô Sát, chuyên môn giết mổ người thỏa mãn dục vọng của bản thân mình. Bắt đầu tác phđộ ẩm là sau thời điểm Thỏng Dao thịt Ma tôn, bị cả Ma đạo truy vấn làm thịt. Vệ Hành, Đạo tôn đáng yêu của Tiên đạo, nghe được câu nói mong muốn thao tác xuất sắc của Tlỗi Dao đề nghị vẫn trải qua cứu giúp Thỏng Dao. Vệ Hành đối xử tốt với Thư Dao vày ao ước Tlỗi Dao đi theo tuyến đường tín đồ tốt. Thỏng Dao lại tưởng Vệ Hành âm thầm thích bản thân, yêu cầu cũng ôn nhu êm ấm với Vệ Hành do không nỡ phũ phàng với 1 trái tlặng chân thành. Vệ Hành nghe với nhìn hành động của Tlỗi Dao, tưởng Thư Dao yêu thương âm thầm mình. Nói tầm thường cứ đọng hiểu lầm qua lại, nghĩ về kẻ địch say mê mình, rồi dần rung cồn vì kẻ thù. Hiểu lầm thật thà luôn luôn. Tác trả viết theo lối ngốc nghếch tưng tửng. Tuy nhiên, cây bút lực không vững tạo nên tương đối vụ việc. trước hết là cách viết dông nhiều năm. Tôi gọi mãi hiểu mãi mà Lúc ngó xuống độ % thì mới có thể được bao gồm một tý. Chủ yếu đuối kéo dãn dài là đa số phân đoạn đối thoại. Trước thời gian cao trào luôn luôn gồm một quãng hội thoại dài ngoằng giữa những nhân thiết bị prúc. Tạo hài hước thì bao gồm, nhưng lại tạo stress cũng có. Tác giả đan xen nguyên tố hài hước bất cập lắm, loạn cả ngày tiết tấu. Hỗ đụng công thú lúc đọc nhầm thì đáng yêu, tiếp nối lại nphân tử nhạt, kiểu như lão phu lão thê rộng là CPhường new yêu. Tiếc cho một tình tiết ổn định.

♥ Ta cùng Đát Kỷ tnhãi phái mạnh nhân – Phi Thiên Dạ Tường/非天夜翔 (huyền huyễn, xuyên ổn không, thần khí, HE)

Tôi trước đó chưa từng xem Chiến vô phong thần Bảng nên so với truyện này tương đối tò mò. Hạo Nhiên xuyên ổn ko từ thế giới hiện đại, địa điểm môi trường xung quanh gần như là bị tàn phá hoàn toàn bởi vì hạt nhân. Hạo Nhiên phiên bản thể là thượng cổ thần khí Chuông Đông Hoàng, do đó dấn thiên mệnh đi tìm mọi món thượng cổ thần khí khác nhằm cứu giúp vớt nhân loại đó. Hạo Nhiên cho cuộc chiến Trục Lộc của Xi Vưu với Hoàng Đế thì thấy Hiên Viên Kiếm bị gãy. Hoàng Đế bèn nỉm Hạo Nhiên và đường hầm không khí thuộc Hiên Viên Kiếm. Hạo Nhiên xulặng mang lại thời Ân Thương thơm, gặp Trụ vương Ân Thụ Đức (Tử Tân). Thật sự mẩu chuyện cho một ánh mắt bắt đầu về Việc Đát Kỷ thú vị Trụ vương vãi cùng mẫu danh hôn quân ấy. Ân Thú Đức trong này hoàn toàn rất nhiều là đọc nhầm, nhưng lại lại cần yếu giải thích, nhưng mà phân tích và lý giải cũng không một ai tin. Hạo Nhiên nên kiếm tìm thần khí, cũng không được phxay biến hóa lịch sử. Song Hạo Nhiên với Ân Thụ Đức yêu nhau sâu đậm. Đôi lúc tôi chỉ biết thnghỉ ngơi nhiều năm tmùi hương nhì fan. May bản thể của Ân Trúc Đức là Hiên Viên Kiếm nên kết viên vẫn luôn là HE như ý. CP prúc Vnạp năng lượng Trọng x Thông Thiên cũng khiến tôi suýt khóc do tưởng SE chứ.

♥ Ta xulặng thành vu cổ oa oa/我穿成了巫蛊娃娃 – Từ Tra Tra/徐渣渣 (xuyên ổn ko, cổ điển, cung đình, huyền huyễn, HE)

Văn Trì xulặng vào một con búp bê bện bằng cỏ, sử dụng có tác dụng vu cổ sợ hãi Càn Thừa đế Triệu Thừa Huy. Trước khi bị sở hữu đốt, Vnạp năng lượng Trì nhúc nhích rọ rạy, bày trò khiến cho Càn Thừa đế thấy thú vị bắt buộc giữ lại. Càn Thừa đế rất thích hợp Văn uống Trì, dung túng, sủng nịch, nuông chiều, Vnạp năng lượng Trì ước ao gì được nấy. Trong quá trình ấy, Văn uống Trì cũng tìm hiểu về âm sư với biện pháp tạo ra một khung người new. Chẳng may bất trắc xẩy ra, Càn Thừa đế cùng bất đắc dĩ bao gồm tổn tmùi hương Văn uống Trì một ít, nhưng bên dưới mắt nhìn Thượng đế, tôi hoàn toàn có thể thấy hắn cũng cảm thấy đau cũng bi lụy. Đáng tiếc nuối, Vnạp năng lượng Trì lại là một trong những kẻ ích kỷ không lúc nào đặt mình vào vị trí của tín đồ khác để suy nghĩ. Y cho rằng điều mình nhận định và đánh giá là đúng với luôn đóng size vào cái suy xét kia. À không, Văn Trì thoáng rộng cùng với bằng hữu xung quay lắm, trừ Càn Thừa đế thôi. Văn Trì thánh chủng loại xuất sắc bụng với đa số người, ích kỷ cùng với Càn Thừa đế. Văn uống Trì bị một vợ của Càn Thừa đế hãm sợ hãi mất khung người búp bê, mãi mới tìm kiếm được một bộ thân thể không giống, nhờ sự giúp đỡ của thái giám Ngụy Doãn. Văn uống Trì nghỉ ngơi cùng công ty cùng với Ngụy Doãn vào ba năm mới bị Càn Thừa đế phát hiện nay, quan trọng đặc biệt lại bởi vì vị thê thiếp cơ đốt lửa thiêu cháy y. Ngụy Doãn lại đang tiếp tục bận rộn sinh hoạt chiến trường, Văn Trì tận dụng cảm tình của Càn Thừa đế, đen tối cùng với hắn, ngược chổ chính giữa bị tiêu diệt hắn, tra tấn hành hạ và quấy rầy hắn. Cái sự lợi dụng này kéo dài cho tận 90% truyện. Trong cơ hội đó, Văn uống Trì còn tị tỵ vị Ngụy Doãn mất trí nhớ cùng gồm nuôi một đứa nhỏ bé trai thầm mê say gã… Thật sự, tiến độ mang đến ngay sát mọi chương thơm cuối mà chẳng thấy Vnạp năng lượng Trì yêu thương Càn Thừa đế ở đâu. Tôi còn tưởng Văn Trì ham mê Ngụy Doãn cơ đấy. Giải mê thích là tính chiếm dụng của bạn bè mà lại tôi thiệt không hiểu nhiều, y chưa khi nào ghen tuông tỵ cùng với hậu cung của Càn Thừa đế đâu. Sau này tâm trí trở về, Văn uống Trì nhờ ra mình từng tất cả một tình ái nam x phái nam với bị phản nghịch cần truyền nhiễm bệnh dịch, linc hồn gửi kiếp rồi trngơi nghỉ về nhập vào con búp bê cỏ. Ờ, yêu cầu túm lại là bị phản bội rồi bắt buộc Vnạp năng lượng Trì không dám tin Càn Thừa đế, không dám trả giá chân trung khu. Cmùi hương cuối nhảy đầm ra việc Càn Thừa đế chuẩn bị chết, nhưng bị xử lý trong vòng một nốt nhạc. Ngược thú ư? Còn lâu. Ngược thân thụ ngược trung khu công. Tôi thấy siêu không xứng đáng mang đến Càn Thừa đế. Một đứa hỗ sủng thiên trúc như tôi đọc nhưng mà thấy tội công gớm ghê. Vnạp năng lượng Trì tất cả một khoảng thời gian nhtràn vào thể xác nàng nhân, không nthêm một chút nào, mang đến chương sau cùng mới tất cả khung người bắt đầu với cũng chỉ đề cập qua quýt vào một câu. Ban đầu gọi đoạn búp bê cỏ tưởng truyện theo kiểu cứu vớt rỗi đáng yêu và dễ thương, ai ngờ thú làm việc bên người không giống thêm tía năm, rồi quay về tận dụng công và sống trong thân xác nữ đến tận kết viên. Chi huyết vượt thãi về những người siêu phú không ít, đan xen là các phân đoạn Văn Trì dùng kỹ năng và kiến thức tân tiến giúp phát triển đất nước, tôi toàn tua.

♥ Tái nỗ lực vi xà – Phi Ngữ (cổ đại, xuyên ổn ko, huyền huyễn, HE)

Truyện khá nhạt. Tuy mở màn lôi cuốn Khi đến Lăng Duệ xuyên ko thành rắn, rồi chạm mặt Lục Nghiễn Đình. Nhưng từ từ văn bản trnghỉ ngơi nên nphân tử đi, các sạn. Cảm giác người sáng tác ko trau xanh chuốt lắm.

♥ Tại tiên giới đấu tranh nhà bếp đích ngày – Dữu Tử Quân CC (xulặng ko, cổ kính, tiên hiệp, HE)

Truyện gồm ý tưởng xuất sắc. Nhân trang bị xây đắp ổn. Tôi hơi thích Ân Tiểu Bắc và Tích Sùng. Các nhân vật dụng phú cũng ok. Tuy nhiên, thiếu hiểu biết sao tôi cảm giác ngày tiết tấu truyện cất cánh nkhô giòn nhỏng gió. Ban đầu còn giỏi, trong tương lai thấy vội vàng gấp rút kim cương. Tình cảm của Ân Tiểu Bắc cùng Tích Sùng cũng rất gấp gáp. Kết thúc thông thường. Đôi thời điểm đưa chình ảnh còn nhảy bất ngờ đột ngột làm cho tôi chưa đánh giá được gì. Nói tầm thường là tôi không quá mê thích. Tác giả bút lực yếu ớt làm cho hỏng hết mẩu chuyện.

♥ Tạp chủng/杂种 – Thống Kinch Giả Đồng Minh/痛经者同盟 (cổ đại, huyền huyễn, ngược, kiếp trước kiếp này, gương tan vỡ lại lành, HE)

Lý Ninc Vi là con của Giao vương vãi và một con cá chép tinch, tiết lai, bị fan tín đồ sỉ vả là tạp chủng. Đế Xu, bé của Long cùng phượng, được tôn có tác dụng Thái tử Thiên đình. Hai tín đồ tưởng vốn ko liên quan, lại bị buộc mang nhau. Đế Xu bế quan liêu, như một dạng đầu thai kế hoạch kiếp, mất tâm trí rơi xuống cạnh hồ nước của Lý Ninh Vi. Lý Ninch Vi tương đối mù, chú ý mờ mờ yêu cầu không nhận thấy Đế Xu, tưởng là một nhỏ cá tinh như thế nào đó. Lý Ninc Vi thừa nhận Đế Xu làm các bạn làm cho nhỏ, sinh sống sướng bên nhau. Nhưng trong những khi vô tình, Lý Ninh Vi uống đề xuất ngày tiết Đế Xu, tu vi củng vắt, trong cơ thể cũng đều có long khí. Giao vương đòi bắt Lý Ninh Vi, Đế Xu ngăn ngang, giết chết Giao vương, lại cũng khiến cho mình tung đổi thay. Đế Xu trở lại Thiên đình, không còn bế quan, nhưng lại cũng không nhớ gì cả. Còn Lý Ninh Vi thấy Đế Xu chết thì cuồng loạn. Mọi người lần khần Đế Xu giết Giao vương, tưởng là Lý Ninch Vi làm thịt yêu cầu hòa hợp lực ao ước giết mổ y. Y phản kháng đề nghị giết mổ lại họ. Từ đó, Lý Ninc Vi bị đồn thành quái vật giết hại cha đẻ cùng đồng tộc, không ai chịu nghe Lý Ninh Vi phân tích và lý giải. Y bị áp giải lên Thiên giới chịu đựng tội, theo ý Thiên đình cùng Thái tử Đế Xu, Lý Ninch Vi bị ném xuống vực sâu dưới biển lớn, chịu đựng nỗi nhức xé xương giảm làm thịt. Y còn bị tận dụng, cho uống thuốc làm thần trí mơ hồ nước với dễ phát điên. Cuối cùng, bao gồm Đế Xu đánh y hồn phi phách tán. Sau này Đế Xu lưu giữ lại, vội vàng vã tìm kiếm phương pháp cứu sống Lý Ninc Vi. Motif hình dáng này tất nhiên đang ngược. Tuy nhiên, chẳng hiểu sao cơ mà tiết tấu chạy vèo vèo như ngựa phi. Bay vọt qua đoạn ngược trúc Lý Ninch Vi để nkhô nóng cho đoạn đưa sinh luân hồi, khiến cho tôi cứ đọng ngơ ngác kiểu: Ủa chỉ ngược vậy thôi hả? Kể cả mấy đoạn mưu mẹo của dàn phản bội diện cũng ko hồi hộp cam go tý như thế nào. Truyện không quá tệ, nhưng lại thiếu không ít yếu tố nhằm đạt đến mức độ hay. Đọc thấy hơi nản.

Xem thêm: Jon Bernthal Phim Và Chương Trình Truyền Hình, John Berntal: Tiểu Sử Và Sự Nghiệp

♥ Tây song trúc – Thập Cửu Dao (cổ đại, huyền huyễn, ngược, HE)

Tôi chẳng thích hợp nhân thiết bị làm sao trong truyện này. Yến Sâm yêu tới cả “tiện”, chắc hẳn rằng vị Lúc hóa hình đã sinh sống bên Lục Hoàn Thành, coi Lục Hoàn Thành là cả quả đât đề xuất thiết yếu phân tách xa mặc dù Lục Hoàn Thành tổn định thương y sâu sắc. Tuy tôi thấy y rất đáng để tmùi hương nhưng mà tôi cũng thấy y bao gồm chút ít nào đấy xứng đáng trách. Lục Hoàn Thành chính vậy niềm tin không được phải bị lừa, trực tiếp giết chết người bản thân yêu, xứng danh bị ngược với ko đáng được tha đồ vật. Yêu nhau kiểu dáng gì nhưng mà quán triệt nổi một ít tin cậy, nhút ít kém kỳ cục. Sau vụ của Yến Sâm thì biến đổi hoàn toàn, thông minh không dừng lại ở đó. Thật chưa biết tại sao trước này lại ngây ngô nnơi bắt đầu như vậy. Về A Huyền với Lục Hoàn Khang thì tôi siêu ghét bởi chúng ta cực kỳ ích kỷ. A Huyền sợ chết Yến Sâm thì ko nói. Lục Hoàn Khang dám phương diện dày xin huynh trưởng tha cho những người yêu mặc dù thấu hiểu bởi A Huyền nhưng mà Yến Sâm new bị tiêu diệt, Lục Hoàn Thành bi đát. Lúc kia tôi thật mong muốn cho hắn một cái tát rồi xua khỏi Lục gia. Chỉ biết suy nghĩ cho khách hàng, tất cả Chịu đựng suy nghĩ cho Yến Sâm không có tội bị tra tấn không? Cho nên những lúc Duẫn Nhi ý muốn đến ấp ủ rồi xin tha mang lại A Huyền tôi cũng thật không hiểu biết nhiều nổi. Chẳng lẽ tính thánh mẫu mã cũng di truyền? Nói tầm thường là truyện này tôi ko phù hợp. Tôi bước đầu phát âm từ bỏ đoạn ngược độc nhất vô nhị là đoạn sinc nhỏ, nuốm lắm kéo cho thời điểm Yến Sâm tỉnh giấc lại vào cây trúc là thiết yếu hiểu nổi nữa.

♥ Thác giá (Gả nhầm) – Tam Tam Đắc Cửu (huyền huyễn, thượng cổ, sinh tử văn, ngược, HE)

Truyện đam mỹ tất cả đế vương công thì chỉ là vụ việc ngược không nhiều xuất xắc ngược những nhưng thôi. Hoa Nam là hậu duệ long tộc cùng với suy xét 1×1, nhất sinh độc nhất vô nhị cầm duy nhất song nhân, lấn sâu vào ngày tiết. Nên Hoa Nam rất hay chạm mặt vướng mắc trong tư tưởng với phía Hoàng gia. Hoa Nam gả nhầm mang đến Giang Giác vị tưởng hắn là Giang Minc, bạn bản thân từng thích lúc còn nhỏ tuổi. khi biết rõ sự khác biệt giữa mình và bọn họ, biết rằng bản thân ko có tác dụng bao gồm một người yêu bản thân toàn chổ chính giữa toàn ý, chỉ có một mình mình, Hoa Nam không đồng ý níu kéo của Giang Minh, và chỉ còn coi Giang Giác là ca ca. Chính Giang Giác là người cố ý search số đông phương pháp có tác dụng Hoa Nam rung động. Song Giang Giác lại cũng là người đâm y một dao. Rõ ràng biết Hoa Nam thanh khiết cùng rẽ ròi, rõ ràng biết Hoa Nam vẫn khổ cực thương trung ương, hắn vẫn hoàn toàn có thể phản bội y. Dù tư tưởng hắn vẫn chỉ yêu Hoa Nam, thân thể hắn đang bội phản tất cả. Không buộc phải là không nên béo hay nhiều, quan trọng là Hoa Nam không thể tin cẩn hắn nữa. Giang Giác ước ao mang đến Niên phi một đứa con, tuy thế giả dụ một lượt vẫn ko thú thai được, bắt buộc nhì, cha lần thì sao? Giang Giác nợ Niên phi, song hắn đừng nên trả nợ bằng tổn định tmùi hương của Hoa Nam. Tôi mê thích Hoa Nam dám cầm cố lên dám buông tay. Y vẫn yêu thương Giang Giác, mà lại tình thương đó không còn đậm đà nlỗi xưa. Tgiỏi vị tiếp tục tra tấn phiên bản thân, y giấu cảm tình đi thiệt sâu và bít lại bởi sự lạnh lùng im lặng, new là bí quyết phù hợp. Giang Giác xứng đáng đời lắm. Từ lúc biết hắn có hai người con rồi, tôi đã thấy hắn không xứng cùng với Hoa Nam nữa. Tuy sự hối hận day dứt kéo dài 20 năm của hắn là nhằm trả giá chỉ với bù đắp, vết sẹo vẫn còn đấy đó. Sự bội phản vật chứng bằng Thái tử Giang Ly của hắn, sự nghi vấn không tín nhiệm Hoa Nam minh chứng bằng sức khỏe yếu hèn của Quân Quân cùng Hoa Nam suýt bị tiêu diệt một đợt. Tôi thì thấy nhằm Hoa Nam loại bỏ đi, SE luôn cũng không sự việc gì, cho dù sao từ đầu cho cuối là Giang Giác từ bỏ làm cho sai, trường đoản cú quấy rầy phiên bản thân chđọng Hoa Nam chưa từng làm gì hắn hết. Nhìn vào sự thực tâm ân hận lỗi tôi mới đồng ý mẫu kết HE. Nói thông thường là truyện hiểu cũng ổn định, không tệ lắm.

♥ Tháng ngày ta tới trường sinh hoạt cổ đại/在古代上学的日子 – Vi Vi Đa/微微多 (cổ truyền, xulặng ko, cung đình, vườn trường, hào môn chũm gia, HE)

Diệp Miễn sinh hoạt thời tiến bộ là 1 học viên 18 tuổi, luôn nỗ lực nhằm bởi fan anh trai có tài xuất sắc, tuy vậy vẫn bị so sánh. Diệp Miễn quá áp lực nặng nề, đinh ninh gia đình không có ai yêu mình. Sau kia cậu bị tai nạn ngoài ý muốn xe hơi, linh hồn xulặng về cổ đại, nhập vào một trong những tín đồ thuộc tên, cũng là bé sản phẩm công nghệ hai, cũng tuyên chiến và cạnh tranh cùng với huynh trưởng nức tiếng của bản thân. Nhưng trải sang một đời, Diệp Miễn stress chẳng ước ao giành giật gì nữa, bản thân trường đoản cú sinh sống thôi. Diệp Miễn tới trường, quen thuộc biết được rất nhiều đồng đội, cùng truyện tập trung vào yếu tố vườn trường phải độ tuổi bước đầu tương đối nhỏ dại, chỉ trung bình 13-14. Tính phương pháp của Diệp Miễn là dạng trẻ em, bao gồm nghĩa khí, được rất nhiều bạn thương yêu. Tuy nhiên, tôi không mê thích biện pháp Diệp Miễn và đám chúng ta liên tục sinh sự rồi yêu cầu Chịu lỗi, mà dường như cũng ko học hỏi và chia sẻ thêm được gì. Diệp Miễn thì thôi, trẻ em thời tiến bộ không hiểu cổ xưa cũng ko nói làm gì. Nhưng những người chúng ta bao quanh toàn là nhỏ ông cháu cha tất cả vị rứa trong triều, cũng dây mơ rễ má về mặt chính trị, vậy nhưng mà dám tung hoành dọc ngang không hại ai hết… Diệp Miễn ko định xuất sĩ, đều máy chỉ quanh quẩn quanh sinh sống trường học nên khá nnơi bắt đầu bạch ngọt, cho nên nhiều cthị trấn nhờ vào người khác giải pháp xử lý là hầu hết. Thực ra tôi đang mong đợi thú giảm ích kỷ cùng chín chắn cứng cáp hơn, bởi vì kiếp trước trúc ghen tuông đua với anh trai, Tức là cũng buộc phải nỗ lực học hỏi và chia sẻ nhằm nâng cao bạn dạng thân lắm kia chđọng. Đoạn đầu gọi tội Trang Dực dễ sợ. Tôi ko nói về câu hỏi Diệp Miễn lắc đầu thẳng thừng, vị đâu phải cứ đọng yêu là được đáp lại đâu. Cái tôi mong nói là đoạn Trang Dực thoải mái và tự nhiên bị các bạn của Diệp Miễn chửi bươi, chửi cả phụ huynh chỉ bởi hắn yêu cậu. Sau kia Diệp Miễn miễn cưỡng hạ mình xin lỗi nề hà nỉ này nọ, đọc tức phạt khóc. Truyện triệu tập các vào Diệp Miễn, luân phiên xung quanh Diệp Miễn, mà lại chẳng thấy tình tiết tâm lý rõ ràng của Diệp Miễn về Trang Dực. Không biết tôi tất cả đọc thiếu thốn ko, ví dụ Diệp Miễn sẽ thù ghét Trang Dực, rồi tự nhiên huynh trưởng hỏi thì lại chột dạ đỏ khía cạnh. Đoạn này tôi khá đơ bản thân. Có mấy đoạn ấm áp ngọt ngào và lắng đọng, dẫu vậy nó nhỏng đẳng cấp crush hơn, không đủ nhằm minh chứng Diệp Miễn yêu thương Trang Dực cỡ làm sao. Tổng quan tiền phổ biến thì ko tệ, lại không đầy đủ tuyệt hảo. Mà tuồng như đó là tác phđộ ẩm đầu tay của người sáng tác, bắt buộc vẫn tạm thời đồng ý được.

♥ Thành công ty của họ lãnh diễm cao siêu – Phù Vân Tố/浮云素 (truyện Cổ Long đồng nhân, xuyên không/xuim tlỗi, cổ xưa, giang hồ nước, niên hạ, HE)

Diệp Cô Thành là thành công ty Bạch Vân thành, một người đặc biệt quan trọng hoàn hảo. Diệp Cô Thành có vẻ như đẹp nhất tuấn tú bá đạo, cực mỹ lại khiến cho fan khác không dám nhúng chàm bởi khí hóa học thanh hao lãnh cao cao tại thượng. Diệp Cô Thành giỏi đùa cờ, tốt họa, tốt kiếm, cùng vì biết “kịch bản” cần biến thành sâu khó lường được. Không đề nghị thoải mái và tự nhiên Diệp Cô Thành được xưng là tiên sư, đều sở hữu lý do cả. Diệp Cô Thành là một trong những hiệp khách, một cao thủ tịch mịch, cơ mà theo tuyến phố kiếm đạo nhập vậy cho nên tất cả mức độ sinh sống hơn Tây Môn Xuy Tuyết theo vô tình đạo. Bản thân Diệp Cô Thành cũng chính là tín đồ thường, giỏi phun tào trong thâm tâm, vẻ hiệ tượng là trang bức dựng hình mẫu nhưng thôi. Cơ mà lại CP.. Tây Môn Xuy Tuyết x Diệp Cô Thành là đầy đủ biết tiến độ cốt truyện của truyện rồi. Siêu chậm sức nóng luôn. Hai bạn new gặp mặt là độc nhất vô nhị loài kiến nhỏng thay, biến thành tri kỷ, tin tưởng hơn cả phiên bản thân. Nhưng chỉ giới hạn ở chỗ đó. Không cảm giác được JQ, thấy Diệp Cô Thành cùng với Tư Tiêu còn JQ hơn (dù tác giả nhấn mạnh đó là idol với tín đồ cuồng -_-). Sau khi Diệp Cô Thành bay phá lỗi không từ trái đất Lục Tiểu Phụng lịch sự Tiểu Lý Phi Đao new thấy được chút ít tình yêu dao động (bắt đầu có nửa truyện). Tiếp tục là tri kỷ trong sáng đến 2/3 câu chuyện. Số lượng nhân đồ dùng tương đối nhiều buộc phải ống kính không tập trung mỗi Diệp Cô Thành. Đọc bao gồm điểm chán nản, mặc dù rằng mấy vụ án, âm mưu của người sáng tác cũng khá thu hút. Điểm cùng là phương pháp viết đậm màu võ hiệp cổ kính, xen kẽ sự tưng tửng của văn minh. Truyện rất Tom Sue, Diệp Cô Thành đi đâu cũng rất được tả về mỹ mạo với khí chất, thuộc đám bạn cuồng trung thành với chủ sinh sống Bạch Vân Thành. Song nó tăng cường mức độ thú vị với vui nhộn đẳng cấp dsinh sống khóc dsống cười của truyện. Truyện ít cảm xúc, dễ cảm giác ráo mát. Kiểu tình thân cũng nặng nề thấm cùng chưa hẳn dạng tôi mong mỏi. CP.. phú Ngọc La Sát x Đông Phương Bất Bại với sự điên cuồng nóng phỏng còn thấy phù hợp rộng.

Tkhô cứng Hòa/清和 – Lai Tự Viễn Phương/来自远方 (cổ xưa, xuyên ổn ko, cung đình, HE)

Câu cthị xã này đích thực quy tụ đầy đủ các điểm mạnh của Lai Tự Viễn Phương. Hẳn là tác giả đang bỏ rất nhiều sức lực đến tác phđộ ẩm này. Bối chình họa của truyện là thời công ty Minch, giai đoạn dịch chuyển Hồng Vũ đế Chu Ngulặng Cmùi hương chết, Kiến Vnạp năng lượng đế Chu Doãn Văn uống đăng vương cùng gây ra hàng loạt chuyển đổi chính trị cùng quân sự chiến lược. Mạnh Thanh Hòa xuyên ổn thành một dân hay, phụ thân anh vừa bị tiêu diệt, đất đai điền sản bị đại bá vào tộc chỉ chiếm mất. Mạnh Tkhô giòn Hòa gạch ra chiến lược sau này sát rồi đi đầu quân. Ở đó, hắn đẩy mạnh được trí tuệ của bản thân mình, một con đường thăng quan tiến chức, trở thành truyền kỳ. Đồng thời, hắn gặp gỡ được Thẩm Tulặng, bé nuôi của Vĩnh Lạc đế Chu Lệ, Định Quốc công tương lai, duim phận định sẵn kéo dãn dài cho tận kiếp sau. Mạnh Thanh Hòa dành được buff, nhưng mà không thực sự mức, cơ mà số đông dựa trên kiến thức và kỹ năng đọc biết với cố gắng của bao gồm hắn. Tính bí quyết ko phong cách xa cách cao lãnh, nhưng mà đúng kiểu dáng tín đồ bình thường, dịp cần ôn nhu hiền từ thì ôn nhu thánh thiện, thời điểm đụng phải nghịch lạm thì phản nghịch bác bỏ có tình tất cả lý. Mỗi tội, trước mặt Thđộ ẩm Tuim hay bị nghứa lời, sắc đẹp dụ hôn đầu, hay là ngượng gập ngùng đỏ tai đỏ cổ. Thẩm Tuyên chính xác bá đạo phúc hắc, trung ương cơ sâu không nghĩ tới được. Thđộ ẩm Tuyên ổn say mê trêu chọc Mạnh Tkhô cứng Hòa, ưa thích chú ý bội nghịch ứng của hắn, tính chiếm dụng cũng cường khôn cùng. Nhiều chi tiết hỗ rượu cồn giữa nhị tín đồ cực kỳ dễ thương, như là hồi đi theo Chu Lệ tkhô nóng quân trắc, Mạnh Tkhô giòn Hòa làm việc cùng trướng cùng với Thđộ ẩm Tuim, Thđộ ẩm Tulặng bắt Mạnh Tkhô nóng Hòa tắm rửa thuộc rồi nhan sắc dụ, Thđộ ẩm Tuyên ổn trèo tường thanh lịch tủ Hưng Ninc bá của hắn, Thẩm Tuim trực tiếp thắn xác định đã kết tóc trước người mẹ Mạnh Thanh khô Hòa,… Hai người thực chất cách nhau những, song thời điểm cùng cả nhà thì hỏa hoa tung tóe. Cơ mà lại Thẩm Tuyên ổn không làm cho lễ thì toàn khiêm khiêm quân tử ném Mạnh Thanh Hòa lên nệm lăn qua lộn lại, chỉ ko có tác dụng đến cuối thôi. Về sau phần nhiều vẫn chính là ôm nhau ngủ hoặc gặm :)) có tác dụng tôi cđọng phải căng mắt đọc coi đoạn như thế nào bọn họ thực thụ “làm”.

Dàn nhân đồ gia dụng prúc khá tuyệt vời. Nhưng để lại tuyệt hảo sâu độc nhất đề xuất là Dương Đạc. Từ thuở đầu Dương Đạc đối xử cùng với Mạnh Tkhô nóng Hòa bao gồm chút ít biệt lập, tôi sẽ đoán thù Dương Đạc chắc rằng gồm tình yêu gì đấy. Tác đưa vô cùng tài tình, chỉ qua vài ánh mắt, vài ba hành vi, vẫn chứng tỏ được tình yêu với chấp niệm của Dương Đạc. Qua phiên nước ngoài, tôi càng bi lụy đến nhân trang bị này hơn. Kiếp trước cầu không được, kiếp này thời hiện đại cũng vẫn cầu không được. Mà chấp niệm nếu dễ ợt buông tay thì call gì là chấp niệm nữa, nhất là hình dạng tín đồ kiên trì ráng chấp như Dương Đạc. Dương Đạc vẫn định sẵn đã cô độc nhị đời này. Kiếp tiếp đến, nếu Dương Đạc quên hết thảy, hoạ chăng mới bao gồm niềm hạnh phúc. Tôi thích Thẩm Tuim x Mạnh Tkhô giòn Hòa, tuy vậy tôi cũng thích Dương Đạc. Tiếc là truyện cấp thiết NPhường.

Truyện này về văn phong, diễn biến tình tiết với tạo ra nhân trang bị là chẳng thể chê vào đâu được. Đậm hóa học cổ xưa lịch sử dân tộc quân sự lại không thể không ẩm mốc nhàm chán. Tuy nhiên, chính vì Mạnh Thanh hao Hòa mở ra, triều Minch cải cách và phát triển rất nkhô giòn cùng văn minh, sản xuất được hỏa dược, đại chưng, súng…đôi khi chế tạo ra thuyền đi mang đến các đại lục xa xăm như châu Âu châu Mỹ. Theo khunh hướng phát triển của truyện, chính xác là súc tích, cường quốc lại trẻ trung và tràn trề sức khỏe như thế tất yêu như thế nào ko ham muốn mở rộng bờ cõi. Tuy nhưng, nếu như người sáng tác vẽ ra một thế giới đưa tưởng chứ chưa phải dựa trên lịch sử hào hùng thực tiễn thì phát âm đã đỡ khó tính rộng những. Cứ thừa nhận hết nước này mang lại nước khác, nhắc bài toán các nước bao bọc thần phục nhỏng đúng rồi. Nửa cuối truyện nói tới bài toán thuyền bè cập cảng châu Âu châu Mỹ là tôi đang tua nhanh không muốn gọi, chỉ tập trung đều phân đoạn liên quan mang lại nhân vật dụng thiết yếu với Thẩm Tuyên thôi. Đây cũng chính là khuyết điểm to to của truyện, ảnh hưởng kha khá đến trọng tâm tình gọi truyện. May là Mạnh Tkhô hanh Hòa ngơi nghỉ lại đất liền, bắt buộc địa điểm gồm Mạnh Tkhô nóng Hòa không kể mấy đến ngoại quốc.

♥ Thần dạy dỗ lỗi hoàng thượng rồi – Thục Mặc Sinh Hương (trùng sinc, cổ điển, cung đình, tè ngược, niên hạ, HE)

Lâu Sâm trùng sinh, tuy vậy thực chất vẫn thiện lương, ôn nhu, cho nên trọn vẹn không có ý định trả thù Cao Úc. Hắn chỉ không tới ngay sát Cao Úc thôi, chđọng vẫn bảo vệ, quyên tâm lo ngại cho Cao Úc tự xa. Tiếc là kiếp này Lâu Sâm không ra khỏi Cao Úc, bởi vì y bị ảnh hưởng từ kiếp trước. Thực ra ko cần phiên ngoại tinh tế về kiếp trước cũng rất có thể quan sát ra Cao Úc là tra sức, qua vài mẫu cam kết ức của Lâu Sâm, hại Lâu Sâm thanh danh xấu, hại Lâu Sâm chết ko toàn thây. Có lẽ là thân bất bởi kỷ, chắc hẳn rằng là giải pháp yêu thương ích kỷ của riêng biệt Cao Úc. Nhưng cho dù thay nào chăng nữa, cùng với Lâu Sâm y vẫn là tra. Kiếp này thì y đỡ hơn, nỗ lực hòa giải, bù đắp đến Lâu Sâm. Song điểm xứng đáng khen là y bỏ xuống rất nhiều sản phẩm nhằm cho Tây Nam làm việc thuộc Lâu Sâm. Việc này mô tả ví dụ độ chân thành cùng quyết trung tâm của Cao Úc. Kiếp trước y cũng định ẩn cư cùng Lâu Sâm, sau cuối Lâu Sâm bị tiêu diệt. Kiếp này, y mất đi rồi lại có buộc phải tuyển lựa nkhô nóng hơn nhiều. CPhường. prúc Cao Hiển x Vu Tử Thanh khô, Lâu Diệp x Tĩnh vương vãi Cao Triết Đoan mặc dù đất dụng võ trong chủ yếu vkhông nên ăn mà lại vẫn kịp vướng lại tuyệt hảo, đặc trưng CP. Lâu Diệp x Cao Triết Đoan lại là 1 trong những CP ngược. Nội dung chế tạo ổn định, nhân trang bị có nét. Tiếc là cây viết lực còn yếu, thiếu thốn chút hấp dẫn vào hành vnạp năng lượng. Vài địa điểm tôi vẫn là gọi lướt.

♥ Thân làm cho vượt tướng tá, cần đưa vờ! – Vân Thượng Gia Tử (cổ điển, cung đình, HE)

Đây là một mẩu truyện dễ thương về một Thừa tướng tá suốt ngày buộc phải đeo phương diện nạ ôn nhu tkhô hanh nhã với một Hoàng thượng hết sức phúc hắc. Dù mang đến cuối Hoàng thượng vẫn không nạp năng lượng được Thừa tướng mạo nhưng với độ dày domain authority khía cạnh của Hoàng thượng thì hẳn không hề xa nữa đâu :))

♥ Thế thân cũng tiêu sái/替身也洒脱 – Lân Tiêu/邻潇 (trùng sinc, cổ điển, nạm thân văn, ngược, đoản văn, SE)

Lâm Nhị chết năm 16 tuổi, trong một tối mưa, trên sườn núi trên phố chuyển thuốc về đến em trai. Cậu tỉnh lại lúc phụ vương chưa vày giành giật mấy củ khoai vệ lang nhưng bị đánh gãy chân. Lâm Nhị đúng lúc cứu thân phụ. Sau kia, Giang Trung Vũ mua lại Lâm Nhị, đem khế ước chào bán thân của Lâm Nhị tự tiệm ăn cậu đang làm, do Lâm Nhị như là ý trung nhân Linh Quân của hắn. Hắn ghét góc nhìn Lâm Nhị phải bắt cậu nhắm đôi mắt lại, rước khăn uống buộc đôi mắt, nói thông thường là không thích thấy Lâm Nhị msinh hoạt mắt. Hắn đã từng thẹn thừa hóa giận (vị hai con mắt của Lâm Nhị rất có thể sáng sủa lấp lánh lung linh như sao) mà bóp cổ cậu, làm cho cậu uất ức mong móc đôi mắt, may là Giang Trung Vũ chặn kịp. Trong khi, thân thể Lâm Nhị bám mùi hương thơm hoả hồng thoải mái và tự nhiên, tính giải pháp nhẹ ngobình yên tĩnh. Thành ra Giang Trung Vũ dần yêu thương Lâm Nhị, chiếm hữu dục dưng cao, ao ước giấu cậu đi không có ai biết. Thế tuy nhiên hắn kiếm được Linc Quân. Hắn giữ lại lời hứa thời trước định cưới Linh Quân, còn Lâm Nhị thì bị hắn giấu tại một đái viện, thường thì hắn chỉ mang lại “làm” rồi đi. Song giấy không gói được lửa. Nhân lúc Giang Trung Vũ ra phía bên ngoài, Linh Quân chạy mang lại tra tấn Lâm Nhị, khiến cậu sinh sống dngơi nghỉ chết dsinh hoạt. Nói thật, Giang Trung Vũ nghe đề cập đã biết không ra sao, tuy thế Linh Quân cũng chẳng giỏi rất đẹp gì. Linch Quân lúc đầu trả nhu hòa êm ả dịu dàng, kỳ thực võ thuật rất cao, đấu ko lại thân phụ Giang Trung Vũ mới đành vứt đi. Riêng vấn đề cho quấy rầy Lâm Nhị đang đủ chứng minh y cao ngạo và nhỏ nhen. Về phần Lâm Nhị, cậu nkhiến thơ, lại lãnh bạc. Bắt đầu của Giang Trung Vũ với cậu thừa tồi tàn, cậu không thể yêu một bạn như vậy. Bản thân cậu chết một đợt rồi phải không sợ bị tiêu diệt. mái ấm tốt đẹp lên là cậu không hề quyến luyến gì nữa. Có thể nói thời cơ trùng sinh này tương đối lãng phí. Tuy nhiên trùng sinc là để chấm dứt chổ chính giữa nguyện, và cậu vẫn xong, cậu gồm quyền chắt lọc tử vong. Truyện gồm 11 chương, hiếm hoi vật dụng nhằm so với và chú ý sâu. Nhưng nói tầm thường ko tệ lắm.

♥ Thiên tử đưa ra tìm – Thần Thần Tiểu Thiên (xuim không, JX3 đồng nhân, cung đình, giang hồ, truyện Cổ Long đồng nhân, HE)

Truyện này tương đối tuyệt, tuyệt rộng tôi tưởng không ít. Diệp Thiệu Đường tính bí quyết thú vị, thời gian nào cũng làm kẻ đối diện nghẹn khuất. Diệp Thiệu Đường góp đa phần vào độ vui nhộn của truyện. Hắn tất cả IQ, tất cả EQ, tuy là mạch não tương đối kỳ ba chút. Trong tình thương thì kiên trì, không thể vị mình thích nam giới nhân mà lại trốn rời. Diệp Thiệu Đường cũng hay là muốn phản công, tuy nhiên lại bị áp các thành quen ┐( ̄∀ ̄)┌ Diệp Cô Thành do đó dạng cao lãnh đưa ra hoa, hờ hững, chỉ biết tìm thuật. Tuy nhiên, Diệp Thiệu Đường đã xen vào cuộc sống đời thường của y, làm y cần thiết triệu tập duy trì nếp sống cũ được nữa. Diệp Cô Thành mặt lạnh, ko tức là yêu rất ít. Y đã xếp Diệp Thiệu Đường ngang hàng với kiếm thuật, tức là đặc biệt quan trọng độc nhất trong thâm tâm y rồi. Hai fan này ũng vô cùng thích hợp, một lạnh nlỗi lửa, một giá buốt nhỏng băng, bù lại nhau. Hỗ động giữa nhì bạn rất thoải mái và tự nhiên với dễ chịu. Dàn prúc cũng ân tượng. CP.. Lục Tiểu Phụng x Hoa Mãn Lâu giỏi Cố Tích Triều x Thích Thiếu Thương tôi ship từ bỏ xưa rồi. Vì BOSS Diệp Thiệu Đường nghịch đoạn tụ đề nghị tác động không còn mang đến đàn “tiểu đệ”. Tây Môn Xuy Tuyết cơ mà không hẳn trực tiếp phái nam chỉ biết tìm thuật thì tôi đang ship với Cung Cửu :)) Tứ đọng đại danh xẻ xuất hiện thêm hơi không nhiều, tại các thừa dễ loãng. Tội tốt nhất chắc chắn rằng bé Diệp Tranh ma cute bắt đầu hiện ra đã bị nỉm cho Thái Hậu, còn nhị vị cha đi dạo giang hồ nước quên luôn :)) Bàn tay kim cương hệ thống có vẻ vượt vào quả đât cổ đại, lại không thể buồn rầu một chút nào. Truyện đáng đọc.

♥ Thiếu hiệp ta thiệt sự chỉ say đắm một mình ngươi/少侠我真的只喜欢你一个人 – Đại Mao Mao 大毛毛 (thượng cổ, giang hồ nước, NP., bao gồm H, HE)

Truyện được nói theo ngôi thứ nhất của Đồng Nhược Quang về quy trình gặp gỡ, lên giường và dây dưa với cặp sinc song Phó Thần Hi và Phó Thần Tinh. Đồng Nhược Quang bộc lộ luôn luôn tiêu trặc phóng đãng, nên câu chuyện cũng với hơi hám dễ chịu hài hước chứ không cần trang nghiêm. Đồng Nhược Quang vào tình yêu thể hiện rất tra, hay mê say tình một đêm chđọng không muốn vướng vào một mối quan hệ thong dong. Thành ra Đồng Nhược Quang tổn định thương thơm Phó Thần Tinch, một tín đồ bình thường tdiệt, trách nát nhiệm và cố kỉnh chấp. Sau này hiểu rằng Phó Thần Hi quan sát lãng lãng đào hoa giàu có kỳ thực yêu mếm Đồng Nhược Quang, tôi cũng thấy cậu tra. Giải thích hợp về quá khđọng bị phản nghịch bị lừa dối vày kẻ thịt mẹ ruột mình có tác dụng tôi đưa từ ko ưng ý quý phái thương thơm cậu rộng chút ít. Tuy nhiên, truyện nlắp, ngày tiết tấu nhanh, phải cảm tình của Đồng Nhược Quang với hai sư thúc của chính mình chưa thật sự tmáu phục. Phó Thần Hi thì coi như còn được, chứ Phó Thần Tinc thiệt sự là sai trái lắm, cứ đọng như thể chỉ mê luyến thân thể vậy. Ngoài ra, nhân vật dụng bội nghịch diện Tề Du, kẻ cuồng loạn ý muốn tàn phá niềm hạnh phúc của Đồng Nhược Quang diễn đạt rất oai vệ, xử lý lại nlỗi gió phảng phất. Đồng Nhược Quang uống dung dịch mang bị tiêu diệt trước mặt Tề Du, Tề Du tự sát theo, tương tự Romeo vs Juliette ấy, khác từng mục đích. Ý tưởng của tác giả ko tệ, nuối tiếc là viết chưa vững chắc tay. Nội trung ương nhân thứ yếu đuối, gồm phần nông cạn. Ít cao trào. Đọc giải trí trợ thời. Không cho nỗi ko ra gì, dẫu vậy cũng ko xuất sắc.

Thiều hoa vũ lưu niên/韶华舞流年 – Hỏa Ly/火狸 (xulặng không, cung đình, phụ tử vnạp năng lượng, HE)

Tôi ưa thích nhân vật dụng trong truyện của Hỏa Ly, Tuy hơi Harry Stu tuy vậy tính phương pháp không chê vào đâu được. Nhưng tôi lại không quá mê say Kỳ Hủ Thiên vào tác phđộ ẩm này. Kỳ Minch Nguyệt thì xuất sắc tuyệt vời rồi. Song Kỳ Hủ Thiên cứ đọng sao sao ấy. Có lẽ hoa đào kéo dãn dài đến tận hiện thời thuộc đời sống phong lưu trước đây của hắn khiến cho tôi có tuyệt hảo xấu. Chính bởi vì vậy tôi Đánh Giá tác phđộ ẩm này thấp tốt nhất trong số số đông tác phẩm của Hỏa Ly tôi từng gọi.

Thịnh nắm quốc sư/盛世国师 – Mộc Thanh Trúc/木兰竹 (cổ xưa, xuim không, cung đình, HE)

Túc Nghị là một phụ nhị đại, từ bỏ dìm là “chuyên môn trạch”. Nhưng loại định nghĩa “trạch” tại chỗ này rộng lớn vô cùng. Không nên 1-1 thuần ngồi bên chơi trò chơi tiêu chi phí, Túc Nghị là ở trong nhà nghiên cứu và phân tích, học tập, cho nên vì vậy công nghệ kỹ thuật, học thức cuộc sống là biết không còn. Sống vào đại gắng gia, là sản phẩm công nghệ tử, Túc Nghị cũng biết một ít minc lý ám lý, trổ tài quyền lực tối cao. Túc Nghị IQ cao, mặc dù EQ rẻ, tương đối lờ đờ đọc mà lại các vấn đề vẫn cực kỳ nhanh nhạy. Túc Nghị không hiểu rõ, say đắm nói hoa mỹ cao lệ trang bức, toàn may mắn trúng đúng điểm Đen trong tim tín đồ nghe, chỉ có thể nói rằng “óc té đề xuất trị”. Cơ cơ mà thừa nhận mấy lời Túc Nghị thổ lộ phần đông dựa trên triết lý lý luận, cũng bộc lộ được độ gọi biết sâu rộng lớn của Túc Nghị. Tuy cảm xúc buff hơi quá trớn, quan sát Túc Nghị thay đổi quốc gia, thoải mái và dễ chịu chỉ dẫn kỹ năng và kiến thức tân tiến, thậm chí là rỉ tai sau này nđần năm sau…vẫn cực kì ngưu bức. Thực ra tính bí quyết của Túc Nghị tôi thấy tương đối xích míc, vượt mượt lòng, lại lãnh đạm nlỗi không quan tâm gì, ngốc ngốc, đôi khi thừa lý tưởng. Nhưng nói chung, ko bàn về Việc Túc Nghị tất cả bao nhiêu xuất sắc, Túc Nghị là 1 trong những tín đồ như ý. Kiếp trước hắn bao gồm anh trai tốt mặc dù cho là thuộc phụ thân không giống người mẹ, bao gồm chị em yêu, sinh sống sung sướng làm cho phần đa gì mình muốn. Kiếp này hắn có phụ hoàng, mẫu hậu, hai em trai độ huynh khống cao với một Mộ Yến sẵn sàng chuẩn bị lau chùi trải con đường nhằm Túc Nghị tha hồ làm cho điều hắn ưa thích. Tôi siêu thích Mộ Yến, yêu thương thương thơm snạp năng lượng sóc Túc Nghị không ít, hy sinh không hề ít. Bản thân Mộ Yến lại tuyệt đẹp, tối ưu có tài năng, có chút ít phúc hắc mưu tế bào nlỗi yêu quái. Tôi vẫn hi vọng không còn kiếp này Túc Nghị và Mộ Yến hoàn toàn có thể quay lại thời tiến bộ, cho dù sao kết cục của Túc Nghị ngơi nghỉ đó vẫn dang dnghỉ ngơi.

Truyện phát âm được. Tuy hoàn toàn có thể cảm giác Túc Nghị bị buff quá trớn, cơ mà ít nhất tác giả còn biết để Túc Nghị bao gồm yếu điểm, tỷ nhỏng nnơi bắt đầu ngốc, tỷ nlỗi không làm văn thơ chứ không hề nhằm hoàn hảo trọn vẹn (mặc dù ko buộc phải như vậy Túc Nghị đã rất “trâu bò”, lịch sử dân tộc, địa lý, đồ lý, hóa học, chế tạo trang thiết bị, nước hoa, xà phòng….gì gì rồi cũng biết). Truyện không có không ít cao trào cơ mà chỉ triệu tập vào đại nghĩa dân tộc bản địa cùng với sự biểu lộ kiến thức và kỹ năng của Túc Nghị. Tác đưa có vẻ thông đạt khá sâu rộng, gọi không biến thành vướng súc tích. Tiếc là dù Mộ Yến mở ra cực kỳ mau chóng, toàn diện biểu thị cảm tình phía bên ngoài của hai fan vẫn thật thanh khiết. Đến tận nửa truyện new sầm uất giãi bày rồi lăn uống luôn lên nệm. Ám muội vượt không nhiều cho dù bên nhau rất nhiều. Được cái tôi mang lại điểm cộng tại phần tất cả chi tiết là vấn đề tôi luôn mong muốn, nghịch piano sinh hoạt thời cổ kính. Tôi cực yêu thương piano, trang bức thể hiện đồ vật gi mà gồm piano là xuất xắc duy nhất. Ngoài ra, đều kiến thức và kỹ năng hay thơ ca các được Túc Nghị gửi credit chứ không cần ăn cắp là của chính bản thân mình, là ưu thế đông đảo truyện xuim không khác yêu cầu có.

♥ Thùy ngôn bất lợi – Hạ Chi Thanh khô Nguyệt (cổ truyền, xuim không, cung đình, phú tử vnạp năng lượng, HE)

Ban đầu tôi hơi ưng ý truyện này. Vô Dụng được biểu đạt rất rất đáng thương, hết sức bi hùng bã… có tác dụng cả câu chuyện nhutí hon màu sắc xám theo. Cách người sáng tác chế tạo trường hợp đến Thu/hoàng thượng mở ra cũng ổn định. Tuy nhiên, đến khi người sáng tác núm để Vô Dụng có hào quang quẻ vạn nhân mê là tôi cấp thiết chịu được nổi nữa. Vô Dụng cực tốt, hết sức khiến cho fan say mê, tuy thế chắc chắn rằng không thể có tác dụng rất nhiều tín đồ tuyệt nhất loài kiến bình thường tình rồi yêu thương sâu sắc như thế được, rất là mạc danh kỳ diệu. Nếu Vô Dụng nhận người thích ráng thì kiếp trước là xảy ra dòng gì? Về phần cảm xúc của Vô Dụng thì thiệt là có chút u ám vì Vô Dụng không thực sự hiểu rõ tình cảm. Cho bắt buộc tôi thấy đồng cảm cùng với những người ham mê Vô Dụng. Đoạn cuối Cơ Tri Ngạn nhiều bi thương rộng xứng đáng trách. Song nói bình thường thì truyện phát âm vui chơi giải trí vẫn ổn định.

♥ Tiền thiết bị vô lượng – Sắc Nhỏng Không (cổ điển, cung đình, tè ngược, HE)

Lăng Phượng là vua tuy nhiên lại bị che mắt rất nhiều lần. Hắn mâu thuẫn giữa quyền lực tối cao cùng tình cảm. Hắn tổn thương Bùi Dật Viễn. Bùi Dật Viễn cũng đầy đủ quyết trung tâm, nói quên là giảm đứt luôn luôn, ngược Lăng Phượng một đoạn thời hạn, khôn xiết xứng danh. May là Bùi Dật Viễn chưa đến nấc nhỏng phụ thân y, Trầm Niệm Kkhô cứng. Đoạn ráng sự của Trầm Niệm Kkhô nóng với Triệu Bá Ân thì vừa cẩu huyết vừa thiếu hụt súc tích. Nói chung là truyện tàm lâm thời.

♥ Tiên liêu vi kính – Thanh Đoan (hệ thống, xuyên ổn không, thượng cổ, tiên hiệp tu chân, HE)

Truyện này có nhì điểm tôi vốn thường tránh, đầu tiên là bị tóm gọn xay có tác dụng trách nhiệm, lắp thêm nhị là bị bắt không OOC, nhất là Khi tính giải pháp ngulặng công ty và Kỷ Viên trái ngược. Nhưng tác giả biết cách khai thác đề xuất hiểu cũng ổn. Những đoạn Kỷ Viên phun tào với hệ thống thì phát triển thành hài hài, khiến cười cợt. Nhất là đoạn Kỷ Viên còn giả gái, nhét hoa qu