TRỌNG SINH CHI HẠ TRẠCH REVIEW

      15
*

Tóm tắt một câu chính là, cả một bộ dài hơn 400tr chỉ gói gọn trong một việc điều tra nguyên nhân cái chết của Trì Hân Vân - mẹ của Hạ Trạch, và cái chết của Hạ Trạch.Mở đầu chính là cảnh Hạ Trạch chạy đến Hạ Nguyên (anh họ) để giải thích mình không có giết Hạ Linh, Hạ Nguyên không tin, còn hỏi có phải vì cái chết của mẹ Hạ Trạch nên cậu tức giận giết người không, Hạ Trạch không hiểu gì cũng rất tức giận Hạ Nguyên không tin mình, chạy ra đường thì bị xe tông trúng.

Bạn đang xem: Trọng sinh chi hạ trạch review

Hồn Hạ Trạch bay đến bên cạnh Trì Dĩ Hành - biểu ca cũng là người yêu của cậu. Trì Dĩ Hành sinh hoạt hàng ngày tựa như lúc Hạ Trạch vẫn còn sống, sáng đi làm, về sớm nấu cho Hạ Trạch ăn, hướng dẫn cậu làm bài, ngủ cùng với cậu. Đến lúc cha của Trì Dĩ Hành đến nói cậu mới biết, cậu đã chết rồi, còn Dĩ Hành chỉ là sống trong thế giới tưởng tượng của mình thôi. Cậu nằm gục lên giường rồi ngủ, tỉnh lại đã trọng sinh trở về lúc chuẩn bị thi cao trung.Đầu tiên tỉnh dậy, cậu phân vân có nên tiếp tục yêu Trì Dĩ Hành hay không, vì ngay cả cậu còn chưa biết tương lai mình có phải sẽ chết một lần nữa không, nếu không yêu cậu thì biểu ca sẽ không sống trong đau khổ như vậy. Nhưng sau khi gặp Trì Dĩ Hành, vài chuyện xảy ra làm cậu kiên định lên, kiếp trước sống trong sự lừa dối bảo bọc của mẹ kế, chán ghét của cha và bà nội, sau lại được Trì Dĩ Hành bảo bọc như bảo bối nên cậu chẳng biết làm gì, bây giờ cậu đã sống lại, phải thay đổi để đứng bên cạnh Trì Dĩ Hành.Bộ truyện này hoàn toàn không bàn tay vàng, Hạ Trạch vẫn yếu đuối cần bảo vệ, vẫn còn ngây thơ của tuổi 20, vẫn không chống lại ai cả.

Xem thêm: Hoa Hậu Giáng My Sinh Năm Bao Nhiêu, Hoa Hậu Giáng My

Hầu như cái kiếp trước của cậu chỉ giúp được việc duy nhất là có người tên Hạ Linh và nghi ngờ cái chết của mẹ mình, nên cậu chỉ nhờ thám tử điều tra hộ. Đến khi ở cùng Trì Dĩ Hành, tin tưởng hết vào anh nên cũng hoàn toàn nhờ anh xuất lực và tình tiết diễn biến tự nhiên không vì cậu sống lại mà thay đổi gì nhiều. Trong này nhạt nhất là tình cảm của hai nvc, Hạ Trạch yêu Dĩ Hành không nói, còn Dĩ Hành yêu Hạ Trạch lại quá nhanh, chỉ gần 1 tháng đã yêu, mất 1 tuần suy nghĩ đắn đo, sau đó chính là quá trình tìm hiểu nguyên nhân mẹ Hạ Trạch chết. Buồn cười nhất là hoàn cảnh nvc còn không cẩu huyết bằng nhân vật phụ.Trong này, nhân vật phụ mình thích nhất là Thẩm Hi, cũng trọng sinh và hoàn toàn nắm quyền chủ động trong tay, phá nát cả gia tộc họ Thẩm rồi đứng làm chủ, yêu đương rất thoải mái, cũng có vẻ rất con nít. Thứ hai là Bạch Hiểu Tề, em vì muốn để cho cha mình xử lí đứa con ngoài giá thú dám đánh em em đã bảo Hạ Trạch đánh thêm cho mặt em càng thê thảm càng tốt, lại còn chụp lại 360 độ vô góc chết gửi cho cha mình nữa chứ.Nói chung bộ này độ dài vừa đủ để giải thích hết mọi khúc mắc. Ai đáng tội thì nhận tội.Chuyên mục: Review