TRỌNG SINH CHI HẠ TRẠCH REVIEW

      73
*

Tóm tắt một câu chính là, cả một bộ dài thêm hơn nữa 400tr chỉ gói gọn vào một việc khảo sát nguyên ổn nhân cái chết của Trì Hân Vân - mẹ của Hạ Trạch, cùng cái chết của Hạ Trạch.Mnghỉ ngơi đầu đó là cảnh Hạ Trạch chạy mang đến Hạ Ngulặng (anh họ) nhằm lý giải bản thân không có giết thịt Hạ Linch, Hạ Nguyên ổn thiếu tín nhiệm, còn hỏi bao gồm phải vì chết choc của mẹ Hạ Trạch yêu cầu cậu khó tính giết mổ fan ko, Hạ Trạch không hiểu biết gì cũng khá tức giận Hạ Ngulặng không tin tưởng mình, chạy đi ra ngoài đường thì bị xe pháo tông trúng.

Bạn đang xem: Trọng sinh chi hạ trạch review

Hồn Hạ Trạch bay đến cạnh bên Trì Dĩ Hành - biểu ca cũng chính là tình nhân của cậu. Trì Dĩ Hành sinh hoạt mỗi ngày giống như thời gian Hạ Trạch vẫn còn đấy sinh sống, sáng đi làm, về sớm thổi nấu đến Hạ Trạch ăn, chỉ dẫn cậu làm cho bài, ngủ với cậu. Đến dịp cha của Trì Dĩ Hành đến nói cậu bắt đầu biết, cậu sẽ bị tiêu diệt rồi, còn Dĩ Hành chỉ nên sống vào nhân loại tưởng tượng của chính bản thân mình thôi. Cậu nằm gục lên chóng rồi ngủ, tỉnh giấc lại vẫn trọng sinh trnghỉ ngơi về cơ hội sẵn sàng thi cao trung.trước hết tỉnh giấc dậy, cậu lưỡng lự có cần liên tiếp yêu thương Trì Dĩ Hành hay không, bởi ngay cả cậu còn không biết sau này mình tất cả bắt buộc vẫn bị tiêu diệt một lần tiếp nữa không, còn nếu như không yêu thương cậu thì biểu ca sẽ không sinh sống vào khổ cực như thế. Nhưng sau khi gặp gỡ Trì Dĩ Hành, vài chuyện xẩy ra làm cậu kiên trì lên, kiếp trước sống trong sự lừa dối bảo bọc của chị em kế, khinh ghét của cha với bà nội, sau lại được Trì Dĩ Hành bảo quấn nlỗi bảo bối phải cậu không biết làm những gì, hiện thời cậu đang sống lại, đề nghị chuyển đổi để đứng kề bên Trì Dĩ Hành.Bộ truyện này trọn vẹn không bàn tay đá quý, Hạ Trạch vẫn yếu ớt bắt buộc bảo đảm an toàn, vẫn tồn tại nkhiến thơ của tuổi trăng tròn, vẫn không hạn chế lại ai cả.

Xem thêm: Hoa Hậu Giáng My Sinh Năm Bao Nhiêu, Hoa Hậu Giáng My

Đa số mẫu kiếp trước của cậu chỉ giúp được Việc tốt nhất là có fan thương hiệu Hạ Linch và nghi ngờ chết choc của bà bầu mình, buộc phải cậu chỉ dựa vào thám tử điều tra hộ. Đến Khi ở thuộc Trì Dĩ Hành, tin yêu không còn vào anh buộc phải cũng hoàn toàn nhờ anh xuất lực và tình tiết tình tiết thoải mái và tự nhiên không bởi vì cậu sinh sống lại nhưng mà biến hóa gì nhiều. Trong này nhạt độc nhất là tình cảm của nhị nvc, Hạ Trạch yêu thương Dĩ Hành ko nói, còn Dĩ Hành yêu Hạ Trạch lại quá nhanh khô, chỉ ngay sát 1 mon sẽ yêu, mất một tuần lễ suy xét đo đắn, sau đó đó là quy trình tìm hiểu ngulặng nhân mẹ Hạ Trạch chết. Buồn cười độc nhất là hoàn cảnh nvc còn ko cẩu ngày tiết bởi nhân thứ prúc.Trong này, nhân đồ dùng phụ mình muốn tốt nhất là Thđộ ẩm Hi, cũng trọng sinch với trọn vẹn cố kỉnh quyền chủ động trong tay, phá nát cả gia tộc bọn họ Thđộ ẩm rồi đứng quản lý, yêu quý siêu thoải mái và dễ chịu, cũng có thể có vẻ khôn cùng trẻ con. Thứ hai là Bạch Hiểu Tề, em do ao ước khiến cho phụ vương bản thân up date đứa con ngoại trừ hôn thú dám đánh em em đã bảo Hạ Trạch đánh thêm vào cho khía cạnh em càng thê thảm càng tốt, lại còn chụp lại 360 độ vô góc chết gửi mang đến phụ vương bản thân nữa chđọng.Nói bình thường cỗ này độ dài trọn vẹn để giải thích không còn đều thắc mắc. Ai đáng tội thì nhấn tội.Chuyên mục: Review