Trọng sinh chi nhà giàu mới nổi review

      16

Truyện gồm manhua - chuyện tranh cùng tên kia nhoa :3> thương hiệu khác: Ly hôn thân thỉnh (离婚申请) Tác giả: Vân Gian - Viễn Thượng Bạch Vân Gian (云间) Editor: Chu bỏ ra (Sữa Dâu) chỗ đăng duy nhất: chusie_moe (...

Bạn đang xem: Trọng sinh chi nhà giàu mới nổi review


" Anh, em đã chạy xe lâu vì vậy rồi phải rất mệt, em mong muốn đi ngủ ". Mỗi lần đều nhằm y tiến hành được mà lại lần này thì không.

Hạ Minh Hòa ko nói lời nào mà lại chỉ nhìn mộ Tiêu Vân. Ánh đôi mắt thâm thúy, ân cần nồng đậm như rất có thể thiêu đốt. Ko như bình thường luôn đậy dấu, lúc này lại trực tiếp biểu lộ ra.

Mộ Tiêu Vân đơ giật cơ thể, mong muốn từ dưới thân Hạ Minh Hòa thoát ra ngoài, chính là lực đọa của Hạ Minh Hòa quá lớn, căn phiên bản không để chiêu tập Tiêu Vân chạy trốn. Thiết yếu là, Hạ Minh Hòa chỉ kiên định trong chốc lát, kế tiếp buông mộ Tiêu Vân ra xoay fan ngủ.

Mộ Tiêu Vân trước tiên sửng nóng trong chốc lát, Hạ Minh Hòa phối kết hợp như vậy là thứ nhất thấy, đột nhiên Mộ Tiêu Vân bao gồm chút không đành lòng. Cậu xoay người, tự phía sau bao phủ lấy Hạ Minh Hòa :" Anh " Âm thanh khàn khàn với theo sự lôi kéo càng lớn.

" Vân Vân ". Hạ Minh Hòa đưa lưng về phía cậu mở miệng.


" Ân ?"

" Anh nói rồi, anh sẽ không miễn cưỡng em làm bất kể điều gì em ko muốn. Mang lại nên..."

" Anh, em..."

" tuy nhiên lần này anh ao ước đổi ý ".

" vật gì ?"

" Vân Vân, anh nhịn ko được ". Trong nháy mắt, Hạ Minh Hòa xoay fan lại, đem chiêu tập Tiêu Vân để dưới thân, " Anh từ bỏ nói với bao gồm mình, nếu như em không nói với anh câu nào, anh đã buông tha cho em, cơ mà em lại cố ý câu dẫn anh ".

" Em không... Ngô ngô ngô..." miệng bị hôn lên, Hạ Minh Hòa cậy to gan mà tách bóc chân cậu ra, chính là thời điểm tưởng rằng y đi vào, nhưng lại y vẫn để xung quanh huyệt khấu đóng góp chặt nhưng ma sát. Đôi mắt tê nhìn mộ Tiêu Vân như thể như rất có thể nhìn vào sâu thẳm vong hồn cậu. Dịp này, nếu ánh nhìn Mộ Tiêu Vân có một chút không nguyện ý thì Hạ Minh Hòa sẽ không gượng ép, nhưng lại thiếu niên lại dùng ánh nhìn ướt át chú ý lại y, đến nên... Hạ Minh Hòa cần sử dụng sức một ít đem cục bộ đưa vào.

" Ngô..." láo đản, trong tứ tưởng cậu vẫn mắng chửi người nhưng đôi môi gắt gao mím chặt. Rộng nữa, chú ý trong ánh mắt nghiêm túc và kiên quyết của Hạ Minh Hòa đều là hình láng của chính mình, thì chính mình làm cho sao có thể cự xuất xắc y ?

Vì nuốm hôm sau, tuyển mộ Tiêu Vân vẫn còn đó đang trên chóng vù vù ngủ, Hạ Minh Hòa vẫn tỉnh, ý thức thoải mái, tràn đầy. Bất quá, y cũng không rời giường, mà lại là tựa vào đầu giường ngắm nhìn và thưởng thức thiếu niên đã ngủ say. Lông mi thật nhiều năm của cậu run lên vài ba cái, tiếp kia thiếu niên mở đôi mắt ra, nhìn ánh nhìn mông lung của thiếu niên thì quả là cậu không tỉnh ngủ. Hạ Minh Hòa vươn tay, sờ sờ đầu cậu, đem đầu tóc láo độn của cậu thay đổi lại một chút :" Đói không ?"

Bất vượt thiếu niên cũng chỉ với mở mắt một chút mà thôi, sau đó lại nhắm xay mắt cơ mà ngủ tiếp.

Đinh linh linh....

Trong phòng, điện thoại nội tuyến vang lên.

Hạ Minh Hòa sợ làm ồn đến chiêu tập Tiêu Vân đang ngủ nên mau lẹ xuống chóng bắt thiết bị :" Alo ?"

"Nhị thiếu, thân thể người thế làm sao ?Ta điện thoại tư vấn đầu bếp nấu vài ba món, tín đồ muốn ăn cái gì ?" call điện đó là trợ lý của y, Vệ Lý. Hạ Minh Hòa không phù hợp khí hậu chỉ với chuyện nhỏ, đa phần là trong quá trình đóng phim, cùng diễn viên nữ giới chính diễn đoạn tình yêu không được mới là chuyện lớn. Bất đắc dĩ nên đạo diễn hồ nước Phi mang đến quay gần như cảnh khác. Nhưng phân cảnh tình yêu của nam thiếu phụ nhân thứ chính luôn luôn chưa tảo được.

Hạ Minh Hòa theo bản năng nhưng mà liếc ánh mắt Mộ Tiêu Vân một cái :" sở hữu thức điểm tâm một chút, lấy phần mang lại hai người ".

Hai phần ? Vệ Lý tất nhiên cũng không hồ đồ mà lại nghĩ rằng hắn sẽ ăn lẫn với Hạ Minh Hòa, bất vượt cũng không tồn tại hỏi.

Hai mươi phút sau, Vệ Lý bưng thức nạp năng lượng đứng ngoài cửa phòng Hạ Minh Hòa. Hạ Minh Hìa mở cửa :" Để ở kia đi ". Y chỉ chỉ bàn trà, " Ngươi nói với hồ Phi một tiếng, hôm ta toàn thể lịch của ta toàn thể hủy bỏ, nói đàn họ chụp mọi cảnh khác trước ".

" mà lại mà cảnh chụp của anh ấy đã trễ nhiều, hiện tại những phân cảnh còn lại đều phải có anh". Vệ Lý không hiểu, nhìn ý thức Hạ Minh Hòa lúc này rất tốt, không chỉ có thế y luôn luôn nghiêm túc, chỉ cầu chụp càng cấp tốc càng tốt. Hôm nay thế tuy thế lại ước ao tạm dừng, bây giờ làm mang lại Vệ Lý cảm xúc kì quái.

" Không cần vì em mà chậm rãi trễ công việc của anh ". Trên nệm truyền đến music lười biếng, âm thanh này Vệ Lý cảm thấy có chút thân thuộc nhưng vẫn không hãy nhờ rằng đã nghe được ở nơi nào .


Bởi vày chỗ Vệ Lý đứng giải pháp chỗ ngủ của mộ Tiêu Vân một bình phong, mang lại nên lúc này nhìn lại chỉ thấy một bóng fan trên giường, nhưng mà cũng không nhìn rõ người này là ai. Một lát sau người phía bên trong đi ra, khoác áo ngủ của Hạ Minh Hòa, liếc qua có chút mệt mỏi. Điều này lại làm cho Vệ Lý cảm thấy không tính ý muốn, Hạ Minh Hòa là 1 trong người khiến phích, tuy nhiên lại để người khác mặc y phục của mình.

Bất quá, Vệ Lý cũng biết được tín đồ này. Thời điểm hắn đi tới biệt thự hạng sang Hạ Minh Hòa bàn các bước đã thấy cậu một nhị lần, hắn vẫn cho rằng phía trên là anh em của Hạ Minh Hòa, sau lại trãi qua sự khiếu nại tọa đàm diễn thuyết, hắn bắt đầu biết đó là bạn học tập của y.

Nhưng từ bây giờ xem ra không chỉ có thế. Cũng chính vì thời điểm thấy mộ Tiêu Vân thì khí tức cả người Hạ Minh Hòa phần lớn thay đổi. Ban sơ là hững hờ mang theo chút rét mướt lùng, mà lại hiện tại toàn bộ cơ thể đều ôn hòa. Y mau lẹ đứng lên :" Ăn một ít rồi sinh hoạt thêm đi, anh ở cùng em ". Khẩu ca ôn nhu cùng lấy lòng trái thật rất khác cách rỉ tai của bởi hữu.

" Không cần ". Nói xong, chiêu tập Tiêu Vân nhìn về phía Vệ Lý, " Ngươi hãy đi nói với đạo diễn là anh ấy vẫn đi ".

Cái này ? Vệ Lý ko dám quyết định mà quan sát về phía Hạ Minh Hòa.

" Anh không thích em đến phim trường xem sao ?" chiêu mộ Tiêu Vân nhướng ngươi hỏi.

" Buổi chiều new quay, em cứ ở thêm một ít ". Hạ Minh Hòa thật không thích cậu mang lại phim trường, cả một đám người không quen nhàm ngán thì có gì hay cơ mà nhìn.

" Được ". Nói xong, tuyển mộ Tiêu Vân đi vào phòng tắm rửa mặt.

Vệ Lý rời khỏi cửa, nhận thấy vẻ khía cạnh an tường của y quả thật là lần đầu tiên. Mà chuyển đổi này là chính vì thiếu niên tên tuyển mộ Tiêu Vân.

Vệ Lý tất cả chút nghi ngại nhưng cũng không cho là nhiều.

Xem thêm: Trúc Như Minh Thư (Anh Chàng Độc Thân) Chính Thức Thành Một Cặp

Mộ Tiêu Vân đúng là bị đói tỉnh, ngày hôm qua ở tiệc sinh nhật của è cổ tổng căn phiên bản ăn không được nhiều, lại lái xe mang lại đây trong cả đêm, rạng sáng lại bị Hạ Minh Hòa khiến sức ép, cậu cảm thấy thiết yếu mình thật đáng thương. Tuy vậy đứng nghỉ ngơi cửa nhận thấy y ngồi trên ghế sa lông hóng mình ăn cơm, vai trung phong lại thấy ngọt ngào và lắng đọng thỏa mãn. Fan này chưa lúc nào dùng lời ngon giờ đồng hồ ngọt mà luôn dùng hành vi trực tiếp biểu thị.

Buổi chiều.

Cảnh quay bây giờ một hiện nay trường phạm tội, đấy là cảnh Lâm Húc cần sử dụng năng lực của chính bản thân mình giúp Dương Hiển điều tra sự việc. Mà mộ Tiêu Vân là lần thứ nhất cùng những người được hotline là minh tinh ngơi nghỉ chung. Phỏng chừng Hạ Thanh Hòa cùng Quý Mộc cũng chưa nổi danh bằng những vị minh tinh này.

" Nhị thiếu, chiêu tập thiếu, những người đã đi vào rồi ". Vệ Lý chiều tối đã bước đầu mà vẫn không thấy Hạ Minh Hòa, hắn lo lắng Hạ Minh Hòa có thể hay ko không tới. Nhưng lại y vẫn cùng chiêu tập Tiêu Vân tới đây.

Kỳ thật bầy họ vốn định cho tới trước nhưng chiêu mộ Tiêu Vân không tồn tại quần áo, Hạ Minh Hòa đành bắt buộc đi mua, tác dụng Hạ thiếu gia hết sức kén chọn, lựa thật lâu cũng không cài đặt được bộ nào. Nếu chưa phải Mộ Tiêu Vân gọi điện thoại thúc giục thì rộp chừng y còn đề xuất lựa thật lâu.

" Ân ". Hạ Minh Hòa gật gật đầu, tiếp đến lại chỉ ghế sô pha mặt kia, " Em ngồi ở kia đi, anh đi ảo diệu ". Ghế sa lông này là do Hạ thiếu chuẩn bị cho mình.

"Â, anh đi đi ". Chiêu tập Tiêu Vân cũng ko xấu hổ nhưng mà thực thản nhiên tiêu trẹo đi mang đến ghế sa lông. Vệ Lý trộn trà mang lại cậu, nói :" chiêu mộ thiếu vì chưng sao lại mang đến H thị ? Mấy ngày nay không cần tới trường ?" Hắn chính là sợ mộ Tiêu Vân buồn rầu mà nói chuyện phiếm cùng cậu.

" Khó đạt được nhìn anh ấy diễn, nếu làm lơ lần này hại là sẽ không tồn tại lần lắp thêm hai ". Mộ Tiêu Vân tùy ý nói. Mấy người đứng mặt cạnh người nào cũng biết Vệ Lý là trợ lý của Hạ thiếu thốn gia, fan này lại hoàn toàn có thể làm mang đến trợ lý Hạ Nhị thiếu bắt chuyện xác định không tầm thường, ít nhất quan hệ bạn này cùng Hạ thiếu đề nghị thực tốt, nếu không vì sao ghế sa lông Hạ thiếu chuẩn bị cho mình lại cho đối thủ ngồi lên.

Bất quá, tuy rằng mọi bạn đều tò mò thân phận bạn này thì cũng không dám đến hỏi. Trong đoàn phim, Hạ Minh Hòa khía cạnh lạnh nổi danh, hơn nữa không ít gì tín đồ trong đây cũng biết thân phận của Hạ Minh Hòa, tác giả, biên kịch kiêm diễn viên chính. Y đến quay bộ phim truyện này dễ dàng và đơn giản chỉ vì đây là quyển sách của y.


Tuy rằng Hạ Minh Hòa không nói những lắm, nhưng tuyệt vời của mọi tín đồ với y cũng ko tồi, cho dù sao trừ vứt không thể nói chuyện thì trái thật rất đơn giản ở chung.

" Vậy mà lấy tính biện pháp của Nhị thiếu lại gật đầu đồng ý đến cù phim tạo nên ta cảm giác bất khả tư nghị ". Cơ hội ấy, thiếu chút nữa làm hắn phát ngốc.

Mộ Tiêu Vân mỉm cười khẽ vài giờ đồng hồ :" Tính phương pháp này của anh ý ấy, ngươi chịu đựng được không ?"

Vệ Lý sửng nóng một chút, tiếp nối lắc đầu :" Tính bí quyết Nhị thiếu thiệt sự siêu tốt, chỉ cần không mê say nói chuyện. Mộ thiếu cùng Nhị thiếu hụt giao tình không ít, hẳn là nắm rõ tính giải pháp Nhị thiếu hơn so cùng với ta ".

" Ha ha ha..." chiêu mộ Tiêu Vân cười cười.

"Cười vật gì ?" thời gian Hạ Minh Hòa ra tới, vừa vặn nghe được tiếng cười của cậu, kế tiếp thấy Vệ Lý đứng mặt cạnh, nhíu nhíu mày nhưng mà không nói gì.

" không tồn tại gì, Vệ Lý nói giao tình của bọn họ không buộc phải là không nhiều ".

" và đúng là không không nhiều ". Hạ Minh Hòa cách điệu câu nói.

" Nhị thiếu, ví như người đã đi vào đông đầy đủ vậy chúng ta ban đầu đi. Nhớ kỹ, thời gian nữ thiết yếu bị dọa mà lại hét lên, ngươi đề nghị thật khẩn trương nhưng ôm nàng, nên bày ra vẻ mặt kích động lần khần làm thế nào. Ngươi yêu thanh nữ nhân này y như Lâm Húc yêu Phỉ Ngữ, hiểu chưa ?"Cái này phải quay rất phức tạp hơn nhiều. Những lần quay mang đến Hạ Minh Hòa thì y hay không khẩn trương, hơn nữa y không ôm bạn nữ nhân vật chính. Dùng phân tích và lý giải của Hạ thiếu gia là y không tồn tại thói quen ôm tín đồ khác.

" tình tiết này rất có thể cải biên ". Hạ Minh Hòa suy nghĩ thật lâu mới đưa ra kết luận. Kịch phiên bản là bởi vì y viết, thời khắc y viết không nghĩ chính mình vẫn diễn vì thế mới mang đến nhân vật thiết yếu một đoạn tình cảm bởi vậy nhưng không ngờ rằng là tự mình ra trận.

" Đã xoay được một nửa, thay thế sửa chữa tình tiết là không phù hợp lý, rộng nữa đó là do chủ yếu ngươi viết. Làm tác giả, ngươi so với họ rõ ràng hơn hẳn như là thế nào bắt đầu là mê thích hợp, tất cả phải hay không ?" hồ nước Phi lãnh tĩnh hỏi.

Hạ Minh Hòa mím môi ko nói.

" bước đầu đi, người vợ chính chuẩn bị ". Hồ nước Phi quay trở lại chỗ ngồi.

Nữ chính là một diễn viên thanh tú, là một diễn viên mới của doanh nghiệp Lý Hanh, đó là muốn mượn bộ phim này nâng người vợ lên. Bất quá, cô bé cũng phù hợp với hình tượng thanh nữ chính trong . Một phụ nữ hài đơn thuần thiện lương, ban sơ nàng mê thích Lâm Húc nhưng Lâm Húc lại không nhằm ý, nhưng nữ giới chính bám riết ko tha nhưng theo xua đuổi hắn, về sau khoản thời gian nàng chạm chán tai nạn thì Lâm Húc bắt đầu khẩn trương lên.

Mà cảm xúc của bọn họ cũng từ vị trí này mà tiến triển, đó là cảnh tượng nam phụ nữ chính chuẩn bị quay.

Mộ Tiêu Vân cũng cẩn thận đánh giá nàng nhân này. Bộ dáng thanh nữ nhân này thanh thuần, chính vì điều kiện bên ngoài không tồi, trường hợp vận khí tốt, từ bộ phim truyện này sẽ nổi tiếng. Xung yếu hơn là khi nàng đối lập với sản phẩm quay thực bình tĩnh, thong dong.

Điều này hoàn hảo nhất không giống với người mới vừa gia nhập giới giải trí.

Tình tiết câu chuyện là tại núi giả, Lâm Húc đang khảo sát án tử, tiếp đến nghe được sau núi giả gồm một âm nhạc hét chói tai, thanh âm này có tác dụng hắn cảm giác quen thuộc, là con gái nhân gần đây luôn xuất hiện ở bên cạnh hắn. Nghĩ về như vậy, hắn độc nhất thời khẩn trương chạy đi. Chính là..."Cắt ". Hồ Phi hô cắt, cảnh xoay này đã và đang quay được mấy chục lần. " Nhị thiếu, khẩn trương, buộc phải khẩn trương một chút, hiểu chưa ?"

Hạ Minh Hòa gật gật đầu.

" một lượt nữa, ban đầu ". Hồ nước Phi nhu nhu huyệt thái dương của mình. Hạ Minh Hòa diễn cảnh nào thì cũng tốt, trừ vứt cùng nàng chính diễn thông thường thì y một chút ít biểu tình cũng ko có.