Trọng sinh chi quy linh review

      6

Nhà tui KHÔNG coi trọng trinc tiết, công với trúc bao gồm sạch hay là không tui không quan tâm. Và tui ghét độc nhất vô nhị là ai hỏi tui điều này. Tui sẽ gửi câu này lên tận góc cửa rồi, còn ai hỏi thì chớ trách nát tui ko khách khí == THỈNH CÁC BẠCH LIÊN HOA TRÁNH XA NHÀ TUI RA!


Trọng sinc chi quy linhTác giả: Y Đình Mạt ĐồngTranslator: Quick Trans, Google Trans

Editor: Sapphire

*

Tui edit theo văn uống phong của tui, ko đặt tiêu chuẩn chỉnh edit hay, chỉ cần tui gọi hiểu cùng tui cảm giác ok. Ai cảm thấy edit ko xuất xắc thì làm cho ơn đi kiếm công ty khác gọi giùm, ko thì lặng ngắt xoay đầu đi ra khỏi đơn vị. Tui siêu xấu hổ học hỏi và giao lưu cùng cực kỳ ngại làm cho vừa ý toàn bộ đều fan. Tui càng khôn cùng mất hứng khi có tín đồ chê. Tui ko buộc phải chúng ta khen, thế cho nên chớ bao gồm chê! Đã miễn phí thì miễn than phiền, ok?

Vnạp năng lượng án

Lăng Kì Ương một lòng ý muốn gả cho Quân Ly Xuân, nhưng mà Quân Ly Xuân lại nghi vấn thân phận của hắn, thề sống chết không đem.

Bạn đang xem: Trọng sinh chi quy linh review

Cuối thuộc, Lăng Kì Ương do cứu y một mạng, lấy hòa thân làm cho trao đổi, cuối cùng chết trước mộ y……

Một mạng thay đổi cả đời, Quân Ly Xuân sống lại quay về năm đôi mươi tuổi, vạc hiện nay rất nhiều cthị xã chuyển đổi.

Đợi đến khi nhị bạn gặp gỡ lại, Quân Ly Xuân phân phát hiện mình cưới về không chỉ là gồm một vị Vương phi, còn là một trong vị thần y……

Cũng may, hết thảy phần đông hoàn toàn có thể quay lại tự đầu……

—— Trọng sinc đưa ra quy linh

Gợi ý hữu nghị:

1. Đây là cổ đam sinc tử vnạp năng lượng, bạn không yêu thích thỉnh “dìm nút”.

2. Đây là căn bản văn, 1×1, đã có không ít CPhường prúc.

Xem thêm: Kem Dưỡng Trắng Da, Ngăn Ngừa Lão Hoá 3W Clinic Collagen Luxury Gold

3. Đây lấy toàn cảnh giá chỉ không, các mặt ko đề nghị khảo cứu giúp.

4. Đây lấy phong cách ấm cúng chữa trị bệnh, cơ bản không tồn tại ngược.

Nội dung: trọng sinch tình hữu độc chung sinch tử

Nhân vật chính: Quân Ly Xuân; Lăng Kì Ương ┃ Phụ: Quân Ly Uyên; Mạc Thanh khô Ca; Quân Ly Triệt…┃Khác: trọng sinc, sinch tử.

Xem thêm: Chân Dung Dung Hà Và Cuộc Ngã Giá Bất Thành Với Đặc Nhiệm H88

Lời editor: truyện này ta KHÔNG edit lời tác giả. Tên của nhân đồ vật Quân Ly Xuân (君离 玹) với Trành quý nhân (玚 贵人) nhị chữ Xuân ( 玹) cùng Trành (玚) QT ca ca ko tất cả chữ tiếng Hán Việt vì vậy ta chuyển vào Google trans để lấy phiên âm gần đúng tuyệt nhất. Truyện vẫn hoàn, ko đổi tên nhân đồ vật nữa.

Thêm nữa là mấy đoạn tác giả cần sử dụng thơ, điển tích điển cố nhằm miêu tả ý ta cũng trở nên thay đổi luôn quý phái ý giờ đồng hồ việt để tiết kiệm ngân sách thời hạn (nhưng ta biết là phần lớn các cô gái ko hiểu hết chú thích đâu), vì vậy ai đọc QT thấy có thì cũng chớ hỏi nha :v


Chuyên mục: Review sản phẩm