Trồng Trầu Bà Trong Nhà Có Tốt Không

      18

Câytrầu bà thật sự không xa lạ gì nữa với chúng ta,ngày nay nó trở thành loại cây phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Điểm nổibật của cây đó là phần lá và dây leo, chúng có sức sống rất mãnh liệt. Bởi vậynên trầu bà là biểu tượng của ý chí, nỗ lực không ngừng vươn lên, vượt qua khókhăn. Để phát huy hết ý nghĩa phong thủy thì mệnh và tuối của bạn phải phù hợpvới cây. Vậy cây trầu bà hợp tuốigì, mệnh nào? Với mỗi tuổi sẽ có ý nghĩa, cấm kị ra sao? Cùng tìm hiểu trongbài viết này.


Bạn đang xem: Trồng trầu bà trong nhà có tốt không

Mục lục nội dung

1 Cây trầu bà mang lại nhiều may mắn, bình an4 Cây trầu bà nên đặt ở đâu là tốt nhất?

Xem thêm: Sữa Đầu Của Mẹ Có Tốt Không Đều Sữa Đầu Và Sữa Cuối, Sữa Cuối Là Gì

*
Một góc bàn làm việc

Cây trầu bà hợp với những người mệnh Mộc. Người này có tính tình phóng khoáng, rộng lượng hay giúp đỡ người khác. Họ là những người biết cách đối nhân xử thế vì vậy được nhiều ngưới quý mến và kính trọng. Không chỉ thế mà còn rất chủ động, không thích sự áp đặt, thông minh, sắc bén. Chính những tính cách này tạo nên thành công cho người mệnh Mộc. Bên cạnh đó, người mệnh Mộc là người rất ngoan, biết luồn lách mọi việc một cách khôn khéo.

Tuy nhiên, nhược điểm của họ là tin người và không dứt khoát. Để phát huy ưu điểm, khắc phục nhược điểm thì người mệnh Mộc nên sử dụng cây trầu bà. Những người mệnh Hỏa, mệnh Kim không nên dùng cây trầu bà vì nó không hợp, thậm chí đặt sai vị trí còn gặp hiểm họa.

Cây trầu bà nên đặt ở đâu là tốt nhất?

Có hai vị trí thịnh vượng gia chủ nên đặttrầu bà đó là cửa sổ và bàn làm việc. Cửa sổ là nơi đón tài lộc và cũng là vị trí mà tài lộc dễ thất thoát, đặt trầu bà ở đây nó giúp gia chủ đón rước may mắn, hút tài khí vào nhà. Đồng thời, bảo vệ giữ vững của cải của gia chủ. Bởi lí do đó mà hiện nay cây trầu bà được treo trang trí thành nhiều hàng ở các cửa sổ. Nó vừa có giá trị thẩm mỹ vừa có ý nghĩa giàu sang, phú quý.


Nên đặt cây trầu bà ở đâu?

Cây trầu bà, cây phát tài đặt ở bàn làm việc là vị trí đại cát đại lợi, thu hút vận may. Theo phong thủy đây còn là nơi đón tiền vào như nước, trấn giữ tài lộc không bị thất thoát. Gia đạo luôn được bình an, mọi việc thuận buồm xuôi gió.

Cây trầu bà có rất nhiều ý nghĩa phong thủy, đặc biệt là những người hợp tuổi và hợp mệnh. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ có thêm kiến thức về loại cây này để sử dụng sao cho phù hợp. Trước khi đặt cây cần phải tìm hiểu một cách nghiêm túc, kỹ càng. Chớ nên treo cây bừa bãi ở một số nơi như nhà vệ sinh, nhà tắm, phòng bếp… Đó là những khu vực cấm kỵ với các loại cây phong thủy nói chung, trầu bà nói riêng. Nếu không gia chủ sẽ tán gia bại sản trong chớp mắt.