Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Trùng sinh cao môn đích nữ review

      94

Truyện kể về người vợ Âu Dương Noãn. Đường con đường là đại đái thư cao cao trên thượng của Âu Dương gia, cần làm dâu xa xứ. Mọi tưởng nàng sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, không màng lo toan. Thế mà lại có người vu oan mang đến nàng, vu thiếu nữ là gian phu dâm phụ. Đám người kia, khiến ngoại tổ mẫu nàng uất ức nhưng chết, âm mưu giết đệ đệ nàng, giày xéo lên tình cảm của nàng. Đến trong cả nàng bọn chúng cũng ko buông tha mang đến một con phố sống.

Bạn đang xem: Trùng sinh cao môn đích nữ review

Tại sao họ đề xuất làm vậy ư?

Bởi vì, tín nhiệm của người vợ đặt nhầm chỗ, kế mẫu, muội muội, phụ nữ tử “tài đức. Toàn bộ đều là bè đảng dối trá.

Bởi vì, thân phận đàn bà cao quý, đề nghị họ nên loại bỏ.

Lúc táng thân dưới dòng nước sông, không chịu được nổi nỗi oan nhục này, con gái ngửa mặt lên trời mà rít ra trong miệng từng chữ: “Nhật nguyệt ngơi nghỉ trên, quỷ thần nghỉ ngơi dưới, Âu Dương Noãn ta bị chết oan uổng, kiếp sau biến thành lệ quỷ, cũng trở thành không vứt qua những ngươi!”

Những tưởng phần đa chuyện cứ vậy nên mà hết, ai ngờ trời xanh mến tình cho cô bé sống lại. Mở mắt, Âu Dương Noãn trở về năm mười nhì tuổi, là năm đàn bà bị thương ngơi nghỉ trán, cũng là năm nhưng mà đệ đệ thân sinh bị rơi xuống nước, cũng chính là ba năm trước khi cô gái xuất giá. Sinh sống lại một đời này, có oán tất trả, gồm ân vớ báo.

Xem thêm: Bổ Toàn Thân… Nhờ Đậu Đen Có Tốt Cho Thận Không ? Uống Nước Đậu Đen Có Tốt Cho Thận Không

*

Trước hết, đây chưa hẳn một câu chuyện đem về cho tôi thừa nhiều cảm giác hay tuyệt hảo sâu đậm. Không có quá nhiều sự mới mẻ trong ngôn từ truyện, đa số phải dựa vào văn phong của tác giả để gia công nổi bật lên. Về giọng văn, giọng văn khá tốt. Mô tả cảnh đồ ổn tuy nhiên xét về phương diện nội trung ương lại chưa có nhiều lắm. Cao trào hơi nhiều nên đôi khi đọc tương đối nhàm chán, không tồn tại những tình tiết vui chơi nên nhiều lúc người đọc cạnh tranh lòng mà lại theo không còn được câu chuyện. Truyện siêu dài, ngược rất nhiều. Người sáng tác đã tương đối ôm đồm trong việc xây dựng cốt truyện nhưng cho cuối thì không thực sự mở nút được, điều này cũng khá mất điểm. Cung ứng đó, truyện tất cả phần cực kỳ giống “Tri lấp tri phủ ứng thị giác phì hồng sấu” và “Lang gia bảng” phải không thực thụ gây được ấn tượng.

Về bạn nữ chính Âu Dương Noãn. Nàng không khác các lắm so với những cô gái chính khác trong những tác phẩm “trọng sinh – báo thù”. Đau lòng ở kiếp trước nhiều bao nhiêu kiếp này tàn độc bấy nhiêu. Cũng chính là đại đái thư, cũng có tài năng sắc, lại sở hữu một tấm chân tình. Nàng tiện lợi lọt thỏm trong số những nữ thiết yếu khác.

Về huyết Trọng Hoa, con trai thực sự gồm hơi lép vế hơn so với phái nam phụ Tiếu Thiên Diệp. Anh cũng không gây cho tôi nhiều ấn tượng lắm.