Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

TRUNG TÂM ANH NGỮ HELLO CÓ TỐT KHÔNG

      61

Khơi dậy những tiềm năng vô tận, hình thành niềm say mê học hỏi, khám phá, kích thích khả năng rèn luyện tư duy của trẻ chính là kim chỉ nam mà Hello Kids muốn hướng tới nhằm tạo ra một môi trường lý tưởng cho trẻ phát triển khả năng Anh ngữ cũng như các kĩ năng sống ngay từ những năm đầu đời.

Bạn đang xem: Trung tâm anh ngữ hello có tốt không


Triết lý giáo dục

Thế kỷ 21 chứng kiến sự toàn cầu hoá, đòi hỏi các bạn trẻ sự tự tin, khả năng thích ứng để hội nhập và thành công. Tại hello Kids, chúng tôi giúp học viên không chỉ giỏi chơi game nintendo tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cần thiết cho tương lai: Communication – Kỹ năng giao tiếp, Collaboration – Kỹ năng hợp tác, Creativity – Khả năng sáng tạo, Critical thinking – Tư duy phản biện, Digital literacy – Kiến thức công nghệ, Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tham gia chương trình ngoại khóa bé còn có cơ hội để nâng cao cả bốn kỹ năng trong việc học tiếng Anh

Đặc biệt, ngoài các học liệu trên lớp, Mỗi học viên được cung cấp 1 tài khoản học trực tuyến với nguồn tài liệu không giới hạn để trẻ có thể học mọi lúc, mọi nơi. Các bậc phụ huynh cũng có thể cùng con luyện tập, xem lại video bài hát/chuyện kể bé học trên lớp.

Cam kết chất lượng đầu ra

Chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Hello Kids. Học viên sẽ được học lại miễn phí trình độ nếu không vượt qua kì thi kiểm tra cuối khóa. Với điều kiện học viên đạt điểm chuyên cần theo yêu cầu, có thái độ học tập tích cực và tham dự bài thi cuối khoá đúng kì hạn.

Xem thêm: Kem Balla Luta Có Tốt Không, Cao Đặc Trị Nám Tàn Nhang Balla Luta

Niềm vui, đam mê học tiếng anh chính là nguồn năng lượng vô tận để các bé trở thành công dân toàn cầu. Học tiếng anh sớm sẽ giúp bé chinh phục thành công dễ dàng hơn. Vì vậy đừng biến tiếng anh thành một môn học, hãy biến nó thành trò chơi yêu thích của trẻ để mỗi ngày đến lớp sẽ là 1 ngày vui!

Easy Edu đồng hành và hỗ trợ cùng Trung tâm Ngoại ngữ Hello Kids

Không lâu trước đây, khi mới thành lập trung tâm, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu đã phối hợp với trung tâm ngoại ngữ Hello Kids để giải quyết những khó khăn trong việc quản lý. Phần mềm Easy Edu là một trong những phần mềm đa chức năng, giúp Hello-Kids giải quyết những khó khăn mà trung tâm gặp phải. Phần mềm quản lý đa nhiệm và mang những ý nghĩa đặc biệt nhất.

Chị Hoa, đại diện bên trung tâm ngoại ngữ hello kids đã có những suy nghĩ làm thế nào để quản lý một trung tâm ngoại ngữ tốt nhất. Tham khảo qua rất nhiều trang báo cũng như được bạn bè giới thiệu, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu đã được tin tưởng và được sử dụng chất lượng vượt trội hơn hẳn so với mong đợi của khách hàng. Như trước đây, trung tâm của chị thường hay gặp rắc rối về việc kiểm tra chất lượng về vấn đề giao việc cho nhân viên, thường chưa biết cách cũng như sắp xếp công việc hiệu quả.Từ khi có Easy Edu , công việc được quản lý chỉ trong tầm tay, tất cả những rắc rối được giải quyết triệt để , công việc sắp xếp hiệu quả và tiện lợi đến không ngờ.

Các chức năng của phần mềm quản lý Easy Edu không chỉ là quản lý nhân sự, việc chăm sóc khách hàng được quản lý triệt để, không cần nhân viên phải túc trực suốt ngày bên điện thoại hay máy tính, Easy Edu đã giúp cho trung tâm chăm sóc khách hàng bằng cách trả lời kịp thời và đầy đủ chi tiết nhất cho từng khách hàng.

Từ khi có Easy Edu, việc quản lý của Hello Kid nhẹ nhàng và hơn cả là có bước tiến xa hơn trên cách quản lý và phát triển trên thị trường.