TRUNG TÂM ILA CÓ TỐT KHÔNG

      35

Trung tâm Anh ngữ ILA luôn nằm trong top những trung tâm chất lượng cao, có môi trường tốt tại Việt Nam. Vì thế Trung tâm Anh ngữ ILA có tốt không? Nó có gì đặc biệt mà được mọi người đánh giá cao đến vậy? Hãy cùng doanhnghiepnet.com.vn đi tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Trung tâm ila có tốt không

1. Trả lời: Trung tâm Anh ngữ Ila có tốt không?

Chất lượng giảng dạy

ILa là trung tâm dạy tiếng Anh 100% vốn đầu tư nước ngoài, 100% giảng viên là người bản ngữ có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy.

Với phương châm đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam có khả năng thích ứng, hội nhập và thành công, các chương trình học của ILA luôn được cập nhật và bổ sung kiến ​​thức mới thường xuyên để phù hợp và bắt kịp với nhu cầu của thế giới. các nước trên thế giới.

Khi đến với trung tâm học viên được kiểm tra trình độ đầu vào và đưa ra lộ trình học tập phù hợp với trình độ hiện đại để không bị bỡ ngỡ và có thể tự tin bắt đầu một chặng đường dài.

Điều đặc biệt ở ILA là không chỉ nâng cao trình độ tiếng Anh của học viên mà còn giúp nâng cao 6 kỹ năng xã hội cần thiết trong cuộc sống và sự nghiệp:

Kỹ năng giao tiếp (giao tiếp) Kỹ năng sáng tạo Tư duy phản biện Kỹ năng hợp tác Trình độ kỹ thuật số Khả năng phản ánh bản thân.

Trung tâm Anh ngữ ILA có tốt không? – Được đa số nhận xét và đánh giá cao vì có chính sách cam kết chất lượng đầu ra cho học viên, nếu thi không đạt kết quả tốt, không đủ điểm trúng tuyển thì được học lại khóa đó với 50% của khóa học. phí ban đầu.

Xem thêm: Ăn Nghệ Tươi Nhiều Có Tốt Không ? Ăn Nghệ Có Tốt Không

Môi trường học tập

Không chỉ chất lượng đào tạo, môi trường học tập cũng là một điểm cần lưu ý để đánh giá trung tâm Anh ngữ ILA có tốt không?

Trung tâm ILA nổi bật với việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào giảng dạy và truyền đạt kiến ​​thức cho học viên so với các trung tâm khác trên địa bàn.

Công nghệ hiện đại được áp dụng tại ILA:

Kết nối ILA: Hệ thống học tập riêng của ILA để học viên tự làm các dự án của mình trong các khóa học. THEO DÕI: ILA khuyến khích học viên mang theo các thiết bị công nghệ cá nhân để học tập và tiếp thu tốt hơn. Cơ sở hạ tầng: Hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát, mang đến môi trường học tập và trải nghiệm tốt nhất cho học viên.

ILA khuyến khích học viên tích hợp công nghệ 4.0 vào việc học tập của mình để hiệu quả hơn

Học phí ILA

Mức học phí của trung tâm ILA dao động từ 12.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ cho 1 khóa học, thời lượng mỗi khóa từ 12 – 14 tuần / khóa. Mức học phí trung bình hàng tháng là 1.800.000đ / tháng.


Các chương trình đào tạo ở Ila

Tiếng Anh cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi: Khởi độngTiếng Anh cho trẻ em từ 6 đến 11 tuổi: Super Juniors Tiếng Anh cho thanh thiếu niên từ 11 đến 16 tuổi: Thanh thiếu niên thông minh Tiếng Anh cho kỳ thi IELTS: IELTS Thành công Tiếng Anh giao tiếp quốc tế: Tiếng Anh toàn cầu Tiếng Anh thương mại: Tiếng anh công ty Tiếng anh giao tiếp kết hợp toán học

*
ILA còn được biết đến với nhiều khóa học đa dạng dành cho các lứa tuổi khác nhau

2. Giải thưởng do trung tâm ILA nhận được

Với 22 năm xây dựng và phát triển cũng như những đóng góp cho ngành giáo dục Việt Nam, ILA đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong và ngoài nước về chất lượng đào tạo và sự cống hiến cho cộng đồng.

Từ năm 2007 đến năm 2009, ILA vinh dự được vinh danh là một trong 40 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tốt tại Việt Nam trong 3 năm liên tiếp, theo báo Saigon Times. Từ năm 2009 đến 2012, ILA 4 năm liên tiếp đạt giải thưởng Rồng Vàng danh giá do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng. Đối tác Bạch kim của Cambridge ESOL về chất lượng trong kiểm tra chuyên môn và đào tạo giáo viên. Dịch vụ chất lượng cao được chứng nhận.

Qua những giải thưởng đạt được trong quá trình hoạt động và cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tiên tiến doanhnghiepnet.com.vn vừa chia sẻ, chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời cho “Trung tâm Anh ngữ ILA có tốt không?“. Hãy tải ngay ứng dụng doanhnghiepnet.com.vn để săn những voucher mua khóa học tiếng Anh hấp dẫn và tiết kiệm nhất.