TRUNG TÂM TIẾNG ANH ILA CÓ TỐT KHÔNG

      36
ILA luôn thuộc top những trung tâm Anh ngữ có chất lượng giảng dạy hàng đầu Việt Nam. Mức học phí tương ứng cho điều này như thế nào? Cùng doanhnghiepnet.com.vn tìm hiểu nhé!

*

*

*

ILA Vietnam là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có 100% vốn đầu tư nước ngoài. ILA được biết đến là địa chỉ chuyên giảng dạy và đào tạo tiếng Anh cho trẻ em và người lớn ở mọi cấp độ tuổi và mục đích học. Chất lượng chuyên môn của ILA đều được chứng nhận NEAS, khẳng định vị trí top đầu trên thị trường trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Trung tâm tiếng anh ila có tốt không

Học phí ILA

Tương xứng với chất lượng hàng đầu của mình, ILA có mức học phí tương đối cao. Đối với phụ huynh và học sinh lựa chọn Anh ngữ ILA, mức học phí này được nhận định là “tiền nào của đó”.

Học phí các khóa học của Anh ngữ ILA:

Tiếng Anh trẻ em và thanh thiếu niênJumpstart (từ 3-6 tuổi): 23.100.000 VNĐ/khóaSuper Junior (từ 6-11 tuổi): 23.100.000 VNĐ/khóaSmart Teen (từ 11-16 tuổi): 21.000.000 VNĐ/khóaTiếng Anh người lớnTiếng Anh giao tiếp Quốc tế (Global English): 16.800.000 VNĐ/khóaTiếng Anh luyện thi: 17.100.000 VNĐ/khóa

Xem đánh giá của học viênvề Anh ngữ ILA

Lý do nào khiến nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn ILA?

Những lý do để lựa chọn ILA

1. Chất lượng:

100% đội ngũ giáo viên nước ngoài tại Trung tâm Anh ngữ ILA đều tận tâm và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Tất cả giáo viên đều bắt buộc đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế.

2. Phương pháp:

ILA áp dụng phương pháp học tập chủ động đang là xu hướng của thế hệ công dân toàn cầu thế kỷ 21. Học sinh được tiếp cận với kiến thức của nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ, toán... thông qua các phương pháp Học qua chơi, Học qua dự án... sinh động, thực tế và trực quan.

3. Đổi mới trong chất lượng giảng dạy:

Đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển học thuật (R&D) tại ILA đã lồng ghép việc đào tạo kỹ năng tư duy thế kỷ 21 vào chương trình học nhằm giúp các học sinh phát triển những kỹ năng quan trọng trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, để có thể thích nghi với nhiều thay đổi lớn trong tương lai học tập và làm việc.

Xem thêm: A'Pieu Color Lip Stain

4. Cơ sở vật chất:

Các phòng học theo thiết kế mới có không gian rộng rãi để học sinh có thể tương tác, làm việc nhóm với tiêu chuẩn 2,5m2/học sinh. Bên cạnh đó, hệ thống bảng viết 360 độ giúp học sinh thuận tiện trong việc ghi ý tưởng, wifi tốc độ cao giúp truy cập thông tin nhanh, màn hình LCD tương tác 65 inch giúp buổi học thêm thú vị… Khu vực sảnh chờ dành cho phụ huynh cũng được mở rộng, đầy đủ tiện nghi… để phụ huynh có không gian thoải mái khi chờ con học.

Cơ sở vật chất hiện đại của ILA mang đến điều kiện học tập tiện nghi nhất


5. Chứng nhận của tổ chức NEAS:

Những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu được duy trì nghiêm ngặt trong nội bộ công ty qua các kỳ kiểm tra chất lượng hàng năm được thực hiện bởi NEAS, tổ chức quốc tế độc lập hàng đầu về quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ trên thế giới.

6. Đội ngũ quản lý học vụ & hỗ trợ giáo viên:

Đội ngũ quản lý học vụ của ILA là những người có bằng cấp cao trong việc giảng dạy Anh ngữ, đào tạo giáo viên và quản lý giáo dục.

7. Lợi ích, sức khỏe và an toàn cho học viên:

ILA thực hiện tất cả các quy trình nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của mọi học viên đang theo học tại các trung tâm.

8. Dịch vụ chăm sóc khách hàng:

Tất cả các trung tâm đào tạo của ILA luôn duy trì các tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp trong tác phong giao tiếp với học viên, phụ huynh, khách hàng.


Bảng xếp hạng trung tâm tiếng Anhtốt nhất Việt Nam

* Thông tin học phí được cập nhật vào tháng 4/2023. Vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật thông tin học phí mới nhất!