Trung tâm tiếng nhật akira có tốt không

      11
Tối ưu thời gian, tiết kiệm chi phí là 2 giá trị vượt trội mà lớp tiếng Nhật online mang lại. Nhưng bạn sẽ tiết kiệm hơn nếu sở hữu trong tay danh sách các lớp tiếng Nhật online giá rẻ uy tín này.

Bạn đang xem: Trung tâm tiếng nhật akira có tốt không


*

*

*

*

Các lớp tiếng Nhật online hiện nay được triển khai theo 2 hình thức: trực tiếp qua phần mềm hỗ trợ và gián tiếp cùng video bài giảng. Mỗi một hình thức đều mang đến cho người học những trải nghiệm ôn luyện khác nhau.

Nếu học tiếng Nhật online qua hình thức livestream/phần mềm hỗ trợ Skype tạo cho bạn cảm giác như ôn luyện trực tiếp cùng thầy cô tại trung tâm, thì khóa đào tạo trực tuyến cùng video sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc theo dõi và ôn tập bài giảng.

Sau đây là 5 trung tâm cung cấp lớp tiếng Nhật online được nhiều bạn đánh giá cao và lựa chọn, không chỉ đáp ứng yêu cầu giá rẻ mà còn mang đến cho người học những giá trị ôn luyện hữu ích.

Bảng xếp hạngTrung tâm Tiếng Nhật tốt nhất

Học tiếng Nhật trực tuyến qua công nghệ livestream/phần mềm Skype

1. Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh

Các bạn trẻ đam mê tiếng Nhật tại Sài Thành hẳn đã không còn xa lạ với cái tên Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh này. Trung tâm được thành lập vào năm 2014. Trong gần 6 năm hoạt động, Nhật ngữ Hướng Minh đã hoàn thiện giấc mơ chinh phục ngoại ngữ của không ít bạn.

Bên cạnh các khóa đào tạo offline, Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh còn mở rộng hệ thống chương trình giảng dạy bằng lớp tiếng Nhật online sơ cấp N5-1 với hình thức livestream tại website. Nhờ vào lớp tiếng Nhật online này mà Nhật ngữ Hướng Minh đã giúp nhiều bạn trẻ xử lý các vấn đề nan giải trong quá trình học trực tiếp tại trung tâm, cụ thể:

Không thể sắp xếp được thời gian vì nơi làm việc và học tập cách xa cơ sở của trung tâmThường xuyên phải đi công tác, tăng caMuốn học ở nhà nhưng vẫn đảm bảo được tính tương tác cao

Khá giống với khóa giảng dạy N5-1 offline, lớp tiếng Nhật online sơ cấp N5-1 cũng được biên soạn dựa theo 7 bài đầu tiên của quyển giáo trình Minna no Nihongo 1. Với các phương pháp giảng dạy trực quan thông qua công nghệ livestream, người học có thể tiếp cận kiến thức một cách đầy đủ nhất. Đồng thời, người tham gia lớp tiếng Nhật online tại Hướng Minh còn được tham gia thảo luận trực tiếp cùng thầy cô và bè bạn ngay chính trên website của trung tâm.

Lớp học online sơ cấp N5-1 được Trung tâm Tiếng Nhật TPHCM Hướng Minh tổ chức theo 2 khung giờ sáng, chiều, nên bạn dễ dàng lựa chọn khoảng thời gian phù hợp với thời khóa biểu cá nhân của bản thân. Mỗi lớp tiếng Nhật online của trung tâm có tối đa 30 bạn. Các video bài giảng của mỗi buổi sẽ được lưu trữ sau khi livestream, để người học có thể xem lại nếu như bị bỏ lỡ. Học phí lớp tiếng Nhật online tương đối rẻ, chỉ 1.770.000 VNĐ/khóa/4,7 tuần/56 tiết.

Đánh giá của học viên vềTrung tâm Nhật ngữ Hướng Minh

2. Trung tâm Tiếng Nhật SOFL

Là một trong những trung tâm tiếng Nhật cung cấp đa dạng chương trình đào tạo từ luyện thi JLPT N5-N1 đến giao tiếp, du học... SOFL còn tạo cho người học những giá trị ôn tập tiện ích qua lớp giảng dạy online với phần mềm Skype.

Xem thêm: Review Chi Tiết Về Viên Uống Giảm Cân Slimtosen Có Tốt Không ? Giá Bao Nhiêu?

Không chỉ thu hút người học với mức học phí phải chăng 1.000.000 VNĐ/khóa/12 buổi, lớp tiếng Nhật online giá rẻ của trung tâm còn gây ấn tượng nhờ vào lợi ích toàn diện 3 trong 1, bao gồm:

Luyện giao tiếp trôi chảy cùng giáo viên bản ngữ: Với khóa học tiếng Nhật online tại SOFL, bạn sẽ được ôn luyện trực tiếp với giáo viên người Nhật ngay từ khi bắt đầu. Bạn sẽ được làm quen với những tình huống hội thoại thường gặp trong cuộc sống. Ngoài ra, giáo viên bản ngữ cũng hỗ trợ bạn khá nhiều trong việc chỉnh sửa phát âm, cách nhấn nhá sao cho đúng chuẩn. Đặc biệt, khi đăng ký tham dự lớp tiếng Nhật online SOFL, bạn sẽ có ngay "tấm vé" tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật tại trung tâm.Hỗ trợ luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT: Trước khi nhập học, mọi học viên đều trải qua bài kiểm tra trình độ online. Trung tâm Tiếng Nhật SOFL sẽ dựa vào kết quả bài thi đó để xếp lớp học phù hợp cho bạn. Trong quá trình học tiếng Nhật online, bạn sẽ được tư vấn các nguồn tài liệu luyện thi JLPT uy tín, cũng như thực hành những bài thi thử sau khi kết thúc khóa đào tạo.

Mỗi lớp tiếng Nhật online tại trung tâm chỉ giới hạn tối đa 8 bạn, giúp người học có thể tương tác với giáo viên giảng dạy nhiều hơn. Từ đó, bạn có thể nhanh chóng tăng cường khả năng tiếp thu và vận dụng tốt kiến thức vào thực tế.

Học tiếng Nhật online qua video bài giảng

1. Trung tâm Tiếng Nhật Kohi

Nhờ vào chương trình đào tạo kết hợp giữa lớp học truyền thống và phương pháp giảng dạy công nghệ 4.0 mà trong 3 năm qua, Trung tâm Tiếng Nhật Kohi đã "chắp cánh" giấc mơ chinh phục Nhật ngữ cho hàng trăm nghìn bạn trẻ khắp cả nước. Trong đó, có hơn 400.000 học viên được trung tâm đào tạo qua hình thức online với ứng dụng công nghệ "Học tiếng Nhật cùng Kohi".

Chương trình đào tạo tiếng Nhật online tại trung tâm được thiết kế khá đa dạng, giúp các bạn trẻ từng bước chinh phục ngôn ngữ từ cấp độ N5-N3. Bên cạnh việc lắng nghe video bài giảng về các kiến thức, kỹ năng quan trọng, ứng dụng "Học tiếng Nhật cùng Kohi" còn giúp bạn củng cố kiến thức và vận dụng những điều đã học vào thực tế, thông qua các trò chơi, tính năng tích hợp. Đặc biệt, ứng dụng này còn có tính năng vạch sẵn lộ trình ôn luyện, phù hợp với độ dài thời gian mà bạn chọn.

Mức phí tham gia chương trình học cũng phải chăng, chỉ từ 988.000 VNĐ/khóa.

Sơ cấp: Đây là chương trình học miễn phí cho mọi người. Với lớp tiếng Nhật online miễn phí này, bạn sẽ bước đầu xây dựng nền tảng cơ bản nhất cho mình từ bảng chữ cái, cách phát âm (biến âm, trường âm, âm ghép, âm ngắt) đến việc luyện tập nói chuẩn, thông qua các video hướng dẫn cách đọc.N5: Bạn sẽ tích lũy toàn bộ kiến thức cơ bản trong 25 bài học đầu tiên của bộ giáo trình sơ cấp Minna no Nihongo, gồm: 870 từ vựng, 100 cấu trúc ngữ pháp và 125 Hán tự Kanji. Ngoài ra, Trung tâm Tiếng Nhật online giá rẻ Kohi còn cung cấp các đoạn hội thoại, đọc hiểu, giúp bạn rèn luyện tốt những kỹ năng ngôn ngữ thiết yếu. Học phí chương trình là 988.000 VNĐ/khóa.N4: Tiếp nối chương trình học tiếng Nhật online N5, khóa đào tạo N4 sẽ cung cấp tất-tần-tật kiến thức từ 25 bài học tiếp sau của giáo trình sơ cấp Minna no Nihongo. Khi đó, bạn có thể nắm chắc 840 từ vựng, 100 cấu trúc ngữ pháp và 125 chữ Kanji ở trình độ N4. Tương tự các khóa học trước, bạn cũng sẽ được thực hành 4 kỹ năng qua các đoạn hội thoại, đọc hiểu, video thực tiễn... Học phí chương trình là 1.200.000 VNĐ/khóa.N3: Với lớp tiếng Nhật online này, bạn sẽ được làm quen và tích lũy hơn 1000 từ vựng, 100 cấu trúc ngữ pháp, 300 chữ Kanji ở trình độ N3. Đồng thời, bạn còn luyện tập thuần thục các kỹ năng qua những đoạn hội thoại, văn bản đọc hiểu nâng cao cùng nhiều video thực tế thú vị. Học phí chương trình là 1.500.000 VNĐ/khóa.

Đặc biệt, trung tâm còn cung cấp các khóa học combo, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí ôn luyện.

Combo N5+N4: 1.800.000 VNĐ/khóaCombo N4+N3: 2.200.000 VNĐ/khóaCombo N5+N4+N3: 2.800.000 VNĐ/khóa

Đánh giá của học viên vềTrung tâm Tiếng Nhật Kohi