Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

      52

Nhằm bảo đảm an toàn chất lượng dạy với học, TITAN Education bố trí lớp học không quá 20 học sinh, chống học có thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, được gắn thêm máy lạnh thuộc với vừa đủ trang lắp thêm hỗ trợ: Bảng từ, trang bị tính, sản phẩm công nghệ chiếu... Từng lớp học tất cả một giáo viên và từ là một đến 2 trợ giảng.Bạn đang xem: Trung trọng điểm toán titan

. Phối hợp với gia đình, TITAN Education luôn luôn chủ rượu cồn liên hệ, tin tức đến phụ huynh về tình trạng học tập của những em.

Đặc biệt, TITAN Education còn tồn tại những bài bác kiểm tra chu trình để theo dõi việc học tập tương tự như rèn khả năng làm bài bác thi mang lại từng học sinh, và report kết quả mang lại phụ huynh bởi Phiếu báo học tập tập. Với môi trường xung quanh thân thiện, ngay sát gũi, các đại lý vật hóa học khang trang, khá đầy đủ tiện nghi, quý phụ huynh đang hoàn toàn yên tâm và tìm tòi sự văn minh rõ rệt lúc cho con em mình mình tiếp thu kiến thức tại đây.

Giới thiệu về TITAN Education

Được thành lập và hoạt động năm 2010, với bè phái giảng viên giàu kinh nghiệm cùng chương trình giảng dạy phù hợp, TITAN Education để giúp học sinh củng cố những kiến thức cơ phiên bản và dần dần tiếp cận với các kiến thức nâng cao, rèn tài năng tư duy, hình thành kỹ năng giải các bài tập, giúp những em đạt hiệu quả tốt ngơi nghỉ trường tương tự như các kỳ thi chuyển cấp và kỳ thi tuyển sinh Đại học. Đối với đông đảo em gồm năng khiếu đặc trưng về toán, những giảng viên tại TITAN Education sẽ tu dưỡng dạy nâng cao và nâng cấp hơn, để các em hoàn toàn có thể tự tin tham dự các kỳ thi Olympic, học sinh tốt Quốc gia, Quốc tế.

Bạn đang xem:

Đặc biệt, TITAN Education tất cả chương trình đào tạo và huấn luyện phong phú, được nghiên cứu giành cho nhiều đối tượng học sinh từ bậc tiểu học, trung học cơ sở đến THPT.


*

Chương trình huấn luyện và giảng dạy tại TITAN Education: Xem trên đây

Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh văn (cơ bản – nâng cao) Luyện thi Đại học Toán siêng Toán IQ cho thiếu nhi Toán APMOPS Toán – Lý – Hóa bằng tiếng Anh tư vấn và luyện thi SAT

Ngoài ra, TITAN còn tồn tại lớp hè đặc biệt quan trọng – 9 tuần test thách, sinh động, lý thú và các khóa học giúp nâng cao kiến thức, tu dưỡng học sinh xuất sắc như: "Gặp gỡ toán học", "Trường đông toán học"… trên TITAN, chúng tôi cam kết luôn tận chổ chính giữa vun đắp cho hành trình tương lai của những em thêm vững bước.”


*

Một lớp học hè quan trọng đặc biệt tại TITAN Education.

Xem thêm: Có Nên Đi Spa Nặn Mụn Có Tốt Không ? Có Nên Đi Nặn Mụn Ở Spa Không

Giảng viên TITAN Education

Với đội ngũ giảng viên uy tín, vừa xuất sắc nghề, giỏi nghiệp vụ, vừa đầy sức nóng huyết mang lại từ những trường Đại học, trường Trung học tập phổ thông nổi tiếng trong tp như ngôi trường Đại học khoa học Tự nhiên, ngôi trường Đại học Sư phạm, trường Trung học đa dạng chuyên è Đại Nghĩa, trường đa dạng Năng khiếu, đặc trưng là shop chúng tôi chọn các thầy cô yêu thương nghề, yêu thương trẻ…

Các Thầy - Cô với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm huấn luyện vững rubi đã giúp học sinh thêm hứng thú, thêm đắm say trong học tập tập, ngay cả đối với các môn học tập vẫn được coi là khô cùng khó. Tại TITAN, những em không mọi được thoải mái học tập mà hơn nữa được tập luyện nhân cách, được yêu thương thương với nâng đỡ bởi sự tận tâm của các thầy, những cô cùng từ đó, những em vẫn trở đề nghị tự tin hơn và cố gắng nhiều hơn, tác dụng học tập được nâng lên rõ rệt.

Đội ngũ trợ giảng xuất sắc nghiệp Đại học tập Sư phạm, chúng ta trợ giảng trẻ con tuổi cùng năng đụng tại TITAN sẽ là những người kề cận cung cấp các giáo viên trong việc đào tạo cũng như cung ứng học sinh trong việc học tập. Nắm vững nghiệp vụ sư phạm và luôn luôn theo sát trong những giờ lên lớp, các trợ giảng luôn quan tâm, giải đáp thêm, giúp các em toá gỡ đều khó khăn, vướng mắc chạm mặt phải trong quá trình học tập. Kề bên đó, phát âm được tầm quan trọng đặc biệt của vấn đề tự học, tự luyện tập, những trợ giảng luôn luôn theo dõi, đánh giá và đôn đốc việc làm bài bác tập về nhà đất của học sinh, từ đó giúp những em đẩy mạnh hết năng lực tư duy sáng tạo và đạt được kết quả học tập tốt.


*

TITAN Education với đội hình giảng viên với trợ giảng uy tín, vừa tốt nghề, tốt nghiệp vụ, vừa đầy nhiệt độ huyết.

 

TITAN Education – một địa điểm lý tưởng

Việc chọn vị trí học tập vừa unique vừa thuận lợi cho việc đưa đón con trẻ luôn là vấn đề do dự của nhiều bậc phụ huynh. TITAN Education tọa lạc ngay ngã tía Mạc Đĩnh bỏ ra và Điện Biên che là một địa điểm lý tưởng, đại lý vật chất văn minh và khang trang.

Lớp học không thực sự 20 học sinh. Cửa hàng vật chất mới, đẹp với hiện đại. Phương thức giảng dạy khoa học, sinh động. Từng lớp tất cả một giảng viên và một trợ giảng. Report tiến trình học tập liên tiếp cho phụ huynh. Luôn lắng nghe và chào đón ý kiến từ phụ huynh.

Phòng hỗ trợ tư vấn – Ghi danh TITAN Education