Trung tâm vus có tốt không

      11
Có nhiều người khuyên bạn nên chọn lựa học tại Anh văn Hội Việt Mỹ – VUS. Nhưng bạn vẫn chưa biết học nghỉ ngơi VUS có giỏi không? Hãy để doanhnghiepnet.com.vn giúp đỡ bạn có mẫu nhìn tổng thể hơn về trung tâm này.

Bạn đang xem: Trung tâm vus có tốt không


*

*

*

Trung trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là trung tâm đào tạo và huấn luyện Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, có khá nhiều cơ sở tại nhiều thành phố lớn như: TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Biên Hòa – Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng.

Hiện bên trên doanhnghiepnet.com.vn, trung trọng điểm VUS nhận ra điểm đánh giá chung là 8.1/10, một con số khá cao. Vào đó, điểm review về các đại lý vật chất lên tới 8.6/10 và môi trường xung quanh học tập được điểm 8.4/10. Thuộc doanhnghiepnet.com.vn tìm hiểu những điểm mạnh tại VUS và tìm câu trả lời: học ở VUS có xuất sắc không?

Đội ngũ giáo viên

Với yêu ước cao, nghiêm ngặt trong việc tuyển dụng, VUS hiện nay đang sở hữu đội ngũ gia sư và trợ giảng "khủng" gần 2 nghìn người. Đặc biệt, giáo viên nước ngoài tại VUS phải đến từ các quốc gia sử dụng giờ Anh là bạn dạng ngữ.

Tất cả giáo viên đều phải sở hữu bằng đào tạo và huấn luyện Anh ngữ chuẩn chỉnh quốc tế: TESOL, CELTA. Theo tấn công giá của không ít học viên thì thầy/cô cũng rất am hiểu tư tưởng của những bạn, ko “nhồi nhét” kiến thức và kỹ năng như cách thức truyền thống mà vận dụng nhiều trò chơi thú vị mang ý nghĩa tương tác, vận dụng cao vào bài học.

Để bảo đảm an toàn chất lượng giảng dạy đạt hiệu quả, team ngũ giáo viên ở VUS nên tham gia các khóa huấn luyện nâng cao chuyên môn định kỳ, được phần tử quản lý chuyên môn dự giờ thường xuyên xuyên. Ko kể ra, VUS còn tổ chức khảo sát lấy chủ kiến của học tập viên về giáo viên sau thời điểm khóa học tập kết thúc.

Chất lượng huấn luyện và giảng dạy tại VUS

Tổ chức NEAS đã công nhận VUS có quality giảng dạy và dịch vụ đạt chuẩn chỉnh quốc tế. Những ứng dụng về công nghệ, phần mềm như: iTools, Oxford Online Practice cùng Imagine Learning English cũng được Anh văn Hội Việt Mỹ đưa vào để hỗ trợ tối đa câu hỏi học tại lớp, ôn luyện tại nhà cho học tập viên.

Một trong những phương pháp giảng dạy dỗ được VUS sử dụng hiệu quả để giúp fan học tiến bộ là thiết kế lẻ tẻ các chương trình, giáo trình không giống nhau, phụ thuộc vào vào giới hạn tuổi và yêu cầu của học tập viên.

Xem thêm: Review Cô Gái Đến Từ Hôm Qua : Hãy Trân Trọng Quá Khứ, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua By Nguyễn Nhật Ánh

Ngoài việc đào tạo và giảng dạy Anh ngữ, VUS còn chú ý rèn luyện, nâng cao nhiều tài năng mềm. Nhờ vậy mà học viên đạt được tư duy súc tích tốt, đầy niềm tin trước đám đông, dữ thế chủ động hơn trong học tập tập và cuộc sống.

Các khóa học ở Anh văn Hội Việt Mỹ – VUS

Hiện nay, nhu cầu học Anh ngữ tăng thêm nhanh, mở ra ở các độ tuổi, tầng lớp. Để thỏa mãn nhu cầu tốt ước muốn đó, VUS sẽ mở nhiều lớp học với các cấp độ không giống nhau cho tất cả những người học.

Anh ngữ mẫu mã giáo SMARTKIDSAnh ngữ trẻ em SUPERKIDSTiếng Anh Hè SUPER SUMMERAnh ngữ thiếu thốn niên YOUNG LEADERSLớp 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀILuyện thi triệu chứng chỉ thế giới IELTS, TOEFL iBTTiếng Anh giao tiếp với 100% gia sư Nước NgoàiAnh ngữ can dự INTERACTIVE ENGLISHAnh ngữ tiếp xúc iTALKAnh ngữ dành cho doanh nghiệpLớp nhanh dành cho tất cả những người mất gốc

Cơ sở vật chất tại VUS

Để đem về một không khí học tập thoải mái, thân mật và văn minh cho học tập viên, Anh văn Hội Việt Mỹ đã gồm sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất từ phòng học, hiên chạy dọc đến sảnh hỗ trợ tư vấn đều được thiết kế theo phong cách công phu.

Ngoài ra, khối hệ thống VUS còn vật dụng ở mỗi cơ sở những phòng tác dụng đại như phòng lab, thư viện. Với nhiều đầu sách tìm hiểu thêm Anh ngữ hay, khuyến khích vấn đề tự học, góp học viên rất có thể tra cứu, tập luyện thêm quanh đó giờ học thiết yếu ở trung tâm, nhằm mục đích đạt được kết quả học tập tác dụng hơn.

Chia sẻ xuất phát điểm từ một phụ huynh tất cả con học tập ở VUS: “Gia đình có dự định sang Mỹ nên chi tiêu tiếng Anh cho con từ siêu sớm. Tôi lựa chọn VUS vị được bạn bè, đồng nghiệp trình làng và thấy cực kỳ yên trung tâm khi con học hiệu quả, thường xuyên đứng hạng độc nhất vô nhị môn giờ đồng hồ Anh ngơi nghỉ trường”.

Vậy học tập ở VUS có xuất sắc không? doanhnghiepnet.com.vn tin rằng, qua bài viết này phần như thế nào đã giúp bạn có được câu trả lời. Nếu hứng thú với trung trọng điểm VUS, hãy tương tác doanhnghiepnet.com.vn nhằm được hỗ trợ tư vấn khóa học cân xứng nhé!

*Thông tin nội dung bài viết được cập nhật vào tháng 11/2019. Vui lòng tương tác trung tâm để biết thông tin mới nhất.