Trường alfred nobel có tốt không

      12
Alfred Nobel School thủ đô hà nội với triết lý và phương pháp giáo dục văn minh đã được phần đông phụ huynh tin cẩn lựa chọn. Ngân sách học phí năm học tập 2020 – 2021 tại đây như vậy nào?

Là trường quốc tế liên cấp cho được xây dựng dựa vào triết lý giáo dục phương Tây hiện đại, Alfred Nobel School được xem như như một lựa chọn cân xứng trong môi trường thiên nhiên xã hội và tài chính biến cồn ngày nay. Ngôi trường đi tiên phong trong việc đầu tư chi tiêu cơ sở đồ vật chất hiện đại và huấn luyện và giảng dạy những môn học tiên tiến nhằm ship hàng cho sự phân phát triển, hội nhập toàn cầu của học sinh. Bên trường chú trọng hoàn thành mỗi học sinh với những giá trị cơ bản như tâm lý tự tin, tính kỷ nguyên lý và niềm tin công bằng.

Bạn đang xem: Trường alfred nobel có tốt không

Học tầm giá của trường quốc tế tp hà nội này là thông tin được nhiều người quan liêu tâm. doanhnghiepnet.com.vn xin được thông tin về chi phí học tập tại trường trong năm học 2020 – 2021.

Giới thiệu về Alfred Nobel School

Thuộc hệ thống giáo dục thủ đô VIP, trường luôn luôn tạo điều kiện để học viên phát huy hết năng lực của mình. ở kề bên những loài kiến thức căn cơ và quý giá đạo đức cơ bản, học viên Alfred Nobel School còn được cải cách và phát triển theo triết lý riêng của trường bao gồm:

Dòng chảy cách tân và phát triển của mỗi học viên phải trọn vẹn tới mức về tối đa.Học sinh rất có thể thích nghi linh hoạt với mọi môi trường thiên nhiên giáo dục.Mỗi học sinh chuyển đến Alfred Nobel School đầy đủ được công ty trường tạo đk hoà nhập với thích nghi tốt nhất có thể với môi trường thiên nhiên mới.


*

Phụ huynh hoàn toàn có thể lựa lựa chọn giữa 2 hệ đào tạo và giảng dạy là chương trình phổ thông rất chất lượng và chương trình tuy nhiên ngữ. Trường áp dụng nhiều phương thức giảng dạy đa dạng chủng loại như học theo dự án, đàm luận và thao tác làm việc nhóm, sửa chữa hoàn toàn phương pháp giảng dạy truyền thống lâu đời “đọc – chép”. Học sinh được đk theo các dự án ở trong nhà trường hoặc đk và khuyến nghị tổ chức những dự án công trình tự sáng tạo.

Về cơ sở vật chất, Alfred Nobel School hà thành được chi tiêu rất tân tiến với lớp học, phòng thư viện, xưởng vẽ, xưởng gốm, xưởng cơ khí, studio kịch nghệ, studio phim và nhiếp ảnh, studio ca nhạc, phòng học STEM (Khoa học tập Tích hợp, Công nghệ, chế tạo và Toán). Trường chú ý các vận động ngoài giờ đồng hồ lên lớp, nhất là thể thao nhằm giúp học sinh tạo dựng lòng tin, bí quyết cư xử phù hợp trong xã hội và năng lực tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh lành mạnh.

Học phí tổn

Dưới đây là học tổn phí tại Alfred Nobel School tp hà nội trong năm học 2020 – 2021, mời quý phụ huynh cùng tham khảo.

Học phí/tháng

Chương trình unique cao

Chương trình song ngữ

Tiểu học

4.500.000 VNĐ

10.000.000 VNĐ

Trung học cơ sở

5.000.000 VNĐ

12.000.000 VNĐ

Trung học phổ thông

5.500.000 VNĐ

15.000.000 VNĐ

Các giá cả khác:

Khoản phí

Số tiền

Ghi chú

Phí ghi danh mới

5.000.000 VNĐ

Áp dụng với học viên mới, đóng 1 lần khi nhập học.

Phí hồ sơ và bình chọn đầu vào

500.000 VNĐ

Đóng trước lúc làm bài xích kiểm tra đầu vào.

Phí hỗ trợ cơ sở vật chất

2.000.000 VNĐ/năm

Đóng 1 lần mỗi năm vào đầu năm mới học.

Đồng phục (mùa đông, mùa hè, thể thao, sự kiện)

3.000.000 VNĐ

Đóng 1 lần vào thời điểm năm học đầu tiên, các năm sau cài đặt theo yêu cầu nếu tăng size.

Phí tham quan, biểu diễn và outting

2.000.000 VNĐ/năm

Gồm các chương trình tham quan, biểu diễn, sự kiện hay phần lớn chuyến dã nước ngoài của học sinh.

Xe đưa đón

1.800.000 VNĐ

Tùy theo nhu yếu của phụ huynh, học sinh.

Xem thêm: Tiểu Sử Mc Anh Tuấn Cùng Sự Nghiệp Và Cuộc Sống Riêng Tư Của Anh

Tiền ăn uống và chào bán trú

Tiền ăn: 1.060.000 VNĐ.Tiền cung cấp trú: 440.000 VNĐ.

1.500.000 VNĐ/tháng

Đóng theo kỳ thuộc học phí.

Phí tập huấn năng lực (1 lần/học kỳ)

3.200.000 VNĐ/năm

Thu vào đầu xuân năm mới học hoặc trước mỗi lần tập huấn.

Phí nội san ANS Big Bang/The ANS News

500.000 VNĐ/năm

Số báo nội cỗ phát hành trong thời gian học.

Thẻ học sinh/phụ huynh

100.000 VNĐ

Đảm bảo an toàn cho học viên và dễ quản lý.

Phí học liệu

500.000 VNĐ/năm

Chi tổn phí photo các tài liệu học tập trong thời hạn học.

Sách tiếng Anh Cambridge trợ thì thu

1.500.000 VNĐ

Bảo hiểm

Thu theo nguyên lý chung.

Lưu ý:

Phí ghi danh sẽ không được hoàn lại và là phí tổn đặt khu vực để đơn vị trường bằng lòng xếp lớp mang lại học sinh.Tiền ăn và chào bán trú sẽ không còn hoàn lại trong những trường hợp.

Ngoài ra, bên trường còn áp dụng chính sách ưu đãi học tập phí giành riêng cho 2 hệ giảng dạy với nấc ưu đãi xấp xỉ 5 – 15% tùy ngôi trường hợp.

Nhìn chung, học phí tại Alfred Nobel School khá hợp lý. Phụ huynh cũng có không ít hệ đào tạo và huấn luyện để lựa chọn phụ thuộc vào tình hình tài chủ yếu của gia đình. Với team ngũ gia sư giàu ghê nghiệm, các đại lý vật chất tân tiến và triết lý giáo dục đào tạo cởi mở, đây rất có thể là trường nước ngoài Hà Nội phù hợp để cha mẹ gửi gắm trẻ.

* Thông tin khoản học phí được update đến mon 2/2020. Vui vẻ truy cập website của trường nhằm biết thông tin mới nhất.