TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN CÓ TỐT KHÔNG

      17
Để đưa ra quyết định tốt nhất có thể có đề nghị học và ứng tuyển vào trường hay không, thì tốt nhất có thể bạn nên xem thừa nhận xét của chúng ta sinh viên trước về Đại học technology Sài Gòn.

Bạn đang xem: Trường đại học công nghệ sài gòn có tốt không


*

***Chương trình hành vi "https://doanhnghiepnet.com.vn/truong-dai-hoc-cong-nghe-sai-gon-co-tot-khong/imager_1_23496_700.jpgVÌ 1 TRIỆU SINH VIÊN TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH"https://doanhnghiepnet.com.vn/truong-dai-hoc-cong-nghe-sai-gon-co-tot-khong/imager_1_23496_700.jpg. doanhnghiepnet.com.vn phối phù hợp với hơn 150 trung trọng tâm ngoại ngữ bậc nhất Việt nam giới tài trợ 1 triệu voucher khuyến học tập trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher tại đây***

Đại học công nghệ Sài Gòn (STU) là một trong trường tư thục đã chuyển động được hơn 20 năm, nơi đây chuyên đào tạo các ngành: technology thực phẩm, Design, Cơ năng lượng điện - điện tử, technology thông tin, quản lí trị tởm doanh. Bây giờ trường chỉ tất cả một cơ sở nằm tại Cao Lỗ quận 8 cần rất tiện lợi cho sv theo học tập tập. Diện tích của STU khá rộng rãi và cảnh quan có phong cách thiết kế rất hay vời hài hòa và hợp lý với thiên nhiên. Nhưng thực tế và hồ hết yếu tố khác tất cả tuyệt vời hay là không hãy xem qua đánh giá dưới đây. Vậy tất cả nên học tập tại Đại Học technology Sài Gòn?

Nhận xét sinh viên về STU

Điểm tích cực:

“Trường ĐH công nghệ Sài Gòn :thì học theo mô hình ĐH BK TPHCM học rất thực tế ( nếu như muốn ngành xây dừng là hàng đầu sau đh bách khoa tphcm )” – các bạn Quốc An phân chia sẽ

“vào trường công nghệ Sài Gòn sinh hoạt Cao Lỗ q.8 đấy, sinh sống đó tốt lắm toàn là thầy cô Bách Khoa qua dạy dỗ thội với cửa hàng vật chất là đỉnh nhất trong những trường đấy” – các bạn Như Phạm.

“Trường ĐH technology Sài Gòn bao gồm gì tốt chứ, mình học tại đây khóa 2005 – 2009 nè. Ra trường khổ lắm công việc dồn tới tấp, mang đến nổi sếp mình bảo chỉ tin mỗi bản thân thôi! Đùa thôi trừ một số trong những bức xúc nhỏ dại thì mình hoàn toàn yêu STU” – chúng ta Hân Phan phân chia sẽ.

“Mình học khoa Design sống trường nè, năm 3 rồi nói chung môi trường thiên nhiên ở đây tốt lắm. Có thể khoa mình được ưu ái hay sao mà lại khu giành riêng mang đến khoa siêu lớn. Thầy cô cũng rất dễ thương, sức nóng tình; lịch trình dạy thực hành tương đối nhiều rất gồm lợi” – bạn Thanh Hoàng.

Xem thêm: Review Hào Môn Kinh Mộng Iii, Hào Môn Kinh Mộng 1: 99 Ngày Làm Cô Dâu

“ai nói cái thương hiệu ĐH CNSG là chỉ chuyên về technology chứ, tớ là tớ học QTKD nhe học khá hà, thầy cô thì cũng mọi người mỗi tính mà nhiều phần là cũng rất nhiệt tình, và chuyên môn mà người ta có cũng khá mạnh về truyền đạt. Vô đây được vài năm trưởng thành và cứng cáp hẳn ra” – bạn Thương Hiền.

"https://doanhnghiepnet.com.vn/truong-dai-hoc-cong-nghe-sai-gon-co-tot-khong/imager_1_23496_700.jpgWebsite của trường là chỗ mình hay xuyên truy cập nhất, đồ họa dễ sử dụng, điểm thi, lịch học, đăng ký học phần đều hoàn toàn có thể dễ dàng tiến hành trên web trường."https://doanhnghiepnet.com.vn/truong-dai-hoc-cong-nghe-sai-gon-co-tot-khong/imager_1_23496_700.jpg - bạn Minh Trang.

Những điểm yếu:

“Cơ sở tại đây thì cũng tương đối nhưng mà bao gồm một vài nơi hơi tệ cứ đợi mãi mà chẳng thấy sửa chửa, mình thấy bản thân xui xuất xắc tại trường ko chịu đựng xắp cho phòng đàng hoàn nữa, hki nào thì cũng học chống ngay mặt trời” – các bạn Yến Ngọc

“trong 10 giáo viên thì gồm một fan mới vào nghề, chưa xuất hiện kinh nghiệm truyền đạt nên học khá mệt. Trường bạn ta cho phép chọn môn kèm giáo viên, còn ở đây chỉ cho chọn môn thôi còn giáo viên thì đố hiểu rằng là ai, bất công.” – chúng ta Nhi Huỳnh

“Ghét bãi giữ xe cộ ngập lụt nghỉ ngơi đây” – bạn Hạnh Hạnh

Học tại đại học technology Sài Gòn STU có tốt không?

Tổng kết đều nhận xét trên, doanhnghiepnet.com.vn tóm lại rằng đây là một ngôi trường dân lập gồm cơ sở, thiết bị huấn luyện và đào tạo khá tốt; giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng tận tâm; trường rất tích cực và lành mạnh truyền đạt tin tức và cung ứng sinh viên. Tuy nhiên, vẫn còn đó một vài công trình, lắp thêm xuống cấp không được cải thiện; Và cũng có thể có một không nhiều giảng viên chưa xuất hiện kinh nghiệm truyền đạt.

***Chương trình hành vi "https://doanhnghiepnet.com.vn/truong-dai-hoc-cong-nghe-sai-gon-co-tot-khong/imager_1_23496_700.jpgVÌ 1 TRIỆU SINH VIÊN TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH"https://doanhnghiepnet.com.vn/truong-dai-hoc-cong-nghe-sai-gon-co-tot-khong/imager_1_23496_700.jpg. doanhnghiepnet.com.vn phối phù hợp với hơn 150 trung trọng tâm ngoại ngữ bậc nhất Việt nam tài trợ 1 triệu voucher khuyến học trị giá lên tới mức 500.000đ, Nhận ngay Voucher tại đây***

Mỗi một lựa chọn sai lầm, rước đi những thứ của bạn. Vào cộng đồng đánh giá giáo dục doanhnghiepnet.com.vn hàng ngày và update thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.