Trường đại học duy tân có tốt không

      15
Đại học tập (ĐH) Duy Tân (Đà Nẵng) là trường ĐH tư thục trước tiên và lớn nhất của miền Trung. Sau sát 28 năm phát hành và phân phát triển, Trường huấn luyện đa ngành nghề, nhiều lĩnh vực, từ chuyên môn Đại học cho Tiến sĩ, với nhiều thành tích về kiểm nghiệm và xếp hạng vào nước tương tự như quốc tế.

Sự phong phú và đa dạng về ngành nghề đi đôi với unique đào tạo ra đứng trong top đầu của khối hệ thống giáo dục Việt Nam, ĐH Duy Tân luôn tự hào đưa về cho sinh viên một môi trường xung quanh học tập năng động, hiện đại, siêng nghiệp, nước ngoài và thân thiện.

Bạn đang xem: Trường đại học duy tân có tốt không

TOP 500 Đại học tốt nhất Thế giới theo Times Higher Education (THE)

Năm 2022, Times Higher Education đã chào làng bảng xếp hạng những trường đại học cực tốt thế giới. Vào đó, ĐH Duy Tân là một trong 5 ngôi trường của việt nam được xếp hạng, trên tổng thể 1.662 cơ sở giáo dục trên toàn vắt giới. ĐH Duy Tân được xếp tại đoạn 401-500 (chỉ gồm 2 đại học nước ta đứng trong tốp này), được reviews cao sống các tiêu chuẩn Tầm nhìn quốc tế (International Outlook) và Trích dẫn khoa học (Citations).

*

Xếp hạng những đại học của việt nam trên Bảng Times Higher Education (THE)

Có thể nói xếp thứ hạng THE cùng rất xếp hạng QS, xếp thứ hạng Shanghai với U.S.News & World Reports là 4 bảng xếp thứ hạng uy tín, phổ biến, cùng được công nhận thoáng rộng nhất trên nhân loại hiện nay. Ở 3 bảng xếp hạng còn lại, ĐH Duy Tân cũng đều có vị trí khôn xiết cao. Trong đó, ĐH Duy Tân thuộc:

- top 700 những Đại học cực tốt Thế giới theo xếp hạng của Shanghai Ranking năm 2021,

- vị trí cao nhất 577 những Đại học rất tốt Toàn mong năm 2022 theo U.S. News và World Report,

- vị trí cao nhất 210 những Đại học cực tốt Châu Á năm 2022 với Top 801-1000 Đại học rất tốt Thế giới năm 2023 (chỉ có 3 đh ở việt nam nằm vào tốp này) theo QS Rankings.

Nhiều ngành nghề đạt các Kiểm định quốc tế “tiêu chuẩn vàng” như ABET và UNWTO TedQual

ĐH Duy Tân là đại học thứ 2 của nước ta đạt chu chỉnh ABET (2019, sau ĐH Bách khoa Tp. Hồ nước Chí Minh) (của Mỹ, có cách gọi khác là Tiêu chuẩn “vàng” của thế giới về giảng dạy Khoa học tập - Kỹ thuật); và là trường có không ít ngành đạt chuẩn kiểm định ABET nhất việt nam với 4 chương trình:

- Công nghệ/Kỹ thuật ứng dụng (2021),

- Công nghệ/Kỹ thuật Điện-Điện tử (năm 2020),

- chuyên môn Mạng (2019) và

- khối hệ thống Thông tin quản lý (2019).

Viện Đào sản xuất và Nghiên cứu du ngoạn của ĐH Duy Tân cũng là solo vị đầu tiên và tốt nhất (tính mang lại nay) của nước ta đạt chuẩn kiểm định cao nhất về đào tạo phượt TedQual của Tổ chức du lịch Thế giới (UNWTO - United Nations World Tourism Organization) ở hai ngành học:

- cai quản trị du lịch và khách hàng sạn thế giới (2022),

- quản ngại trị du lịch và quán ăn Quốc tế (2022).

Đa dạng những chương trình huấn luyện trong nước với quốc tế

Trường ĐH Duy Tân tổ chức đào tạo và giảng dạy 10 ngành Tiến sĩ, 15 ngành Thạc sĩ, 55 ngành Đại học với:

- hơn 100 siêng ngành; 9 siêng ngành trực thuộc Chương trình kỹ năng (HP);

- Mua bạn dạng quyền và đưa giao technology đào tạo nên 13 công tác Tiên tiến, rất chất lượng (CLC) của 4 trường ĐH hàng đầu tại Mỹ;

- triển khai các chương trình link Du học tập (4+0) Tại khu vực lấy bởi của Đại học tập Mỹ (ADP) cùng với Đại học tập Troy với Đại học tập Keuka;

- liên kết (1+1+2), (2+2), (3+1) với những đại học tập Mỹ, Anh, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Ngoài ra, ngôi trường còn triển khai các chương trình đào tạo hệ Văn bởi 2, Liên thông bao gồm quy, giảng dạy Trực con đường (eUniversity).

*

ĐH Duy Tân đạt kiểm nghiệm ABET (Mỹ) với rất nhiều ngành tuyệt nhất Việt Nam

Nhà ngôi trường đã nghiên cứu học tập kinh nghiệm quản lý giáo dục đh từ 72 trường đại học của 16 nước trên cầm cố giới; cũng giống như hợp tác với khá nhiều trường đh hàng đầu, đáng tin tưởng của Mỹ và hàn quốc để nghiên cứu, lựa chọn lọc các giáo trình, tế bào hình, phương pháp đào chế tạo tiên tiến, unique phục vụ đào tạo và huấn luyện với tổng kinh phí đầu tư hơn 4 triệu USD qua những năm.

Xuyên suốt quy trình học tại ĐH Duy Tân, sinh viên sẽ tiến hành tiếp cận cùng với các mô hình đào chế tạo đã được vận dụng rất thành công xuất sắc trong giáo dục đh tại nhiều tổ quốc phát triển trên cầm cố giới:

- quy mô CDIO (Conceive/Hình thành Ý tưởng - Design/Thiết kế - Implement/Triển khai - Operate/Vận hành) cho những khối ngành khoa học Máy tính, technology - Kỹ thuật;

- phương pháp học tập PBL (Problem-Based Learning/Học tập theo Vấn đề) xuất xắc PrBL (Project-Based Learning/Học tập theo Dự án) cho khối ngành khiếp tế-Quản trị, Y-Dược, và Xã hội Nhân văn;

- cách thức giáo dục EBE (Evidence-Based Education/Giáo dục theo chứng cứ) cho khối ngành Y-Dược, Khoa học sức mạnh và Sự sống.

Cơ sở đào tạo và giảng dạy và thực hành thực tế hiện đại hàng đầu miền Trung

Trường tất cả 6 cơ sở nơi trưng bày tại trung vai trung phong của thành phố Đà Nẵng với hệ thống cơ sở vật hóa học hiện đại, ở trong loại số 1 ở miền trung bộ với rộng với:

- hơn 2.000 máy tính xách tay (hơn 250 Laptop);

- 244 đồ vật chiếu;

- những Phòng thực hành thực tế Điện-Điện tử, Robot, RoboMaster, phòng Vẽ Mỹ thuật,… ;

- Trung trọng tâm Mô rộp Y khoa (MedSim), những phòng thực hành thực tế Nha khoa cùng Răng-Miệng, 3 phòng thể nghiệm Điều dưỡng, 10 phòng thí điểm Dược, phòng thử nghiệm Y sinh, Vi sinh;

- 8 Phòng thực hành thực tế Cơ khí, Ôtô, Điều khiển từ động, 1 Garage thay thế Ôtô;

- 2 chống thực hành thiết kế Thời trang, 4 studio phong cách thiết kế và kiến thiết Nội thất;

- 3 tủ sách với hàng ngàn đầu sách;

- hệ thống Phòng thực hành Kế toán Ảo với ERP;

- 2 Phòng thực hành Mạng/An ninh Mạng (CCNA/CCNP), phòng thực hành thực tế Viễn thông;

- những phòng xem sét Lý-Hóa-Sinh;

- 5 phòng thực hành thực tế Xây dựng, phòng phân tách Thủy lực;


- 2 chống STEM với FAB Lab: là không khí sáng tạo, học tập tập, cùng khởi nghiệp phù hợp cho những đối tượng.

Xem thêm: Uống Sâm Alipas Có Tốt Không, Sâm Alipas: Tăng Cường Sinh Lực Phái Mạnh

*

Các trang thiết bị tân tiến phục huấn luyện và giảng dạy khối ngành Điện-Điện tử, Cơ khí, Ôtô

Đặc biệt, trường câu hỏi vừa chính thức hoàn thành tòa nhà trăng tròn tầng để tại cơ sở số 3 quang Trung, với những phòng học, phòng thực hành thực tế khang trang kèm theo nhiều trang vật dụng hiện đại số 1 miền Trung cho sinh viên những chương trình ADP (Lấy bởi Mỹ), du ngoạn và công nghệ Thông tin (Tiên tiến và unique Cao).

*

Hệ sinh thái hoàn chỉnh, đa dạng cung cấp đào chế tạo về phượt ở 03 quang quẻ Trung, Đà Nẵng

Trên 95% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp & Nhiều ngành học bảo đảm 100% có câu hỏi làm với tầm lương khởi điểm thuộc đứng đầu đầu

Trường hiện bao gồm quan hệ ký phối hợp tác với trên 300 tập đoàn, công ty, doanh nghiệp,… thường xuyên xuyên kết hợp tổ chức cho sinh viên gia nhập thực tập và tuyển dụng mặt hàng năm. Hiệu quả đào sinh sản của ngôi trường được làng hội, xã hội doanh nghiệp đánh giá cao miêu tả qua tỷ lệ sinh viên có việc sau 6 tháng tốt nghiệp đạt rộng 95%. Phương châm ĐH Duy Tân tìm hiểu trong đầy đủ năm vừa mới đây là 100% sinh viên có việc làm ngay lập tức sau khi xuất sắc nghiệp với hiện nay, không ít ngành nghề đạt được tỉ lệ này, ví dụ như:

- công nghệ Thông tin,

- Xây dựng, kiến trúc,

- Môi trường, công nghệ Thực phẩm

đều gồm sinh viên có việc làm ngay với mức lương khởi điểm từ 10-15 triệu đồng/tháng và luôn tăng lên qua từng năm.

Cơ hội “Rinh” học bổng Toàn phần

Hàng năm, trường có chế độ học bổng để dành tặng kèm cho các bạn tân sinh viên đầu vào có điểm cao, có kết quả học tập Xuất sắc, Giỏi, hoặc đạt những giải cấp đất nước và Tỉnh, Thành phố. Mùa tuyển sinh vào năm 2022, ĐH Duy Tân phát hành hơn 4.000 SUẤT học tập bổng với tổng trị giá bán hơn 100 Tỷ đồng.

Số lượng sv đạt điểm trên cao đến ĐH Duy Tân xét tuyển chọn tăng nhanh qua từng năm. Vào đó, những thủ khoa trường mỗi năm phần nhiều đạt điểm không hề nhỏ thuộc đứng đầu đầu cả nước.

*

Thủ khoa của ĐH Duy Tân đạt điểm không nhỏ qua những năm

Cụ thể:

- Thủ khoa năm 2021 là Lý Thị thích (đạt 29,75/30 điểm), thừa nhận gói học bổng Toàn phần công tác Tài năng.

- Thủ khoa năm 2020 là Nguyễn Thị Khánh bỏ ra (đạt 28/30 điểm), dìm gói học bổng Toàn phần chương trình Du học Tại địa điểm (lấy bằng Mỹ).

- Thủ khoa năm 2019 là nai lưng Thu Hà (đạt 28/30 điểm), dấn gói học tập bổng Miễn giá thành 100% học phí Toàn khóa học.

- Thủ khoa năm 2017 là Lê Thị Thu Ngân (đạt 28,5/30 điểm), dìm gói học tập bổng Miễn giá thành 100% ngân sách học phí Toàn khóa học.

- Thủ khoa năm năm ngoái là Nguyễn Thị Thanh (đạt 28,25/30 điểm), dấn gói học bổng Toàn phần lịch trình Du học Tại vị trí (lấy bằng Mỹ).

- …

Nhiều giải thưởng trong và ko kể nước

Môi trường nghiên cứu, học tập năng rượu cồn với gốc rễ kiến thức và phương thức tiếp cận sâu, rộng đã giúp thầy cùng trò ĐH Duy Tân giành nhiều giải thưởng cao với các dự án, thành phầm để lại tuyệt vời lớn.

*

Các phần thưởng lớn của thầy và trò ĐH Duy Tân

Tiểu biểu các giải thưởng trong hầu hết năm gần đây đã chứng tỏ cho khả năng và năng lượng của sv Duy Tân trong đầy đủ sân nghịch học thuật và khởi nghiệp nội địa và thế giới như:

- Nguyễn Thị Thanh - giải đàn bà trong kinh doanh 2018 tại hội thi Go Green in The city 2018 sống Mỹ;

- giải quán quân CDIO với vinh dự giành quắp vàng Luân lưu giữ CDIO 2013 trên Đại học Harvard và học viện Kỹ thuật Massachusetts (MIT), Mỹ;

- Vô địch Cup CDIO trên Canada năm 2017 cùng tại Nhật bản năm 2018;

- Vô địch Cup IDEERS Châu Á - Thái tỉnh bình dương tại cuộc thi “Thiết kế mô hình Nhà chống Động khu đất 2014” tại Đài Loan;

- Vô địch vào 3 năm 2016, 2017, 2018 ở hội thi Go Green in the thành phố và Microsoft Imagine Cup. Giải Nhì hội thi Schneider Go Green năm 2021 với giải Á quân 1 tại hội thi Schneider Go Green 2022;

- giải quán quân Giải thưởng thiên tài Đất Việt 2017 cùng Giải Nhì sản phẩm Số Tiềm năng 2020 MAKE IN VIETNAM cùng với ứng dụng 3 chiều trong Y học;

- Năm 2020: 4 giải quán quân tại Festival phong cách thiết kế 2020. Năm 2022: 12 giải thưởng tại Festival kiến trúc 2022, bao gồm một giải Toàn năng, 5 giải Nhất, 1 giải Nhì, 5 giải Ba;

- Giải bố Olympic Tin học khối chuyên tin trong cuộc thi Olympic Tin học sinh viên nước ta lần đồ vật 30 và Kỳ thi thiết kế SV quốc tế ICPC ASIA HANOI 2021;

- Giải Ba hội thi Sinh viên với an toàn Thông tin ASEAN 2020; Giải Ba cuộc thi Insomnihack CTF Finals sinh hoạt Thụy Sĩ năm 2022;

- quán quân và giải tía tại hội thi “Sáng con kiến năng lượng bền chắc 2021” ;

- quán quân Cuộc thi học tập thuật về Y tế năm 2020;

- Giải Ba cuộc thi Khởi nghiệp quốc gia 2020 với dự án “Giường ngủ hoàn hảo - Smart Bed” ;

- “Hệ sinh thái Y khoa online” của group Y khoa giành giải Nhất Thanh niên thiết kế năm 2021, tiệm quân của thử thách sáng tạo Xã hội nước ta - VSIC 2021,… ;

- logo nước hoa của SV ĐH Duy Tân nhấn Cup "American Graphic design USA 2021";

- …

Với đều điểm đặc biệt tiêu biểu trên, chắc chắn ĐH Duy Tân sẽ là sự việc lựa chọn đúng đắn của bạn trong việc đào bới tìm kiếm kiếm “ngôi bên mới” đến quãng đời học đại học của mình. Hồ hết tiêu chuẩn về các đại lý vật chất, chất lượng giáo dục, kiểm định, cùng xếp hạng thế giới của ĐH Duy Tân luôn là điều mà rất hiếm trường đh khác có thể đạt được.