Trường Đại Học Uef Có Tốt Không

      23
Trong những năm gần đây, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (doanhnghiepnet.com.vn) luôn thuộc top các trường có số lượng lớn thí sinh đăng ký nguyện vọng (NV) đợt 1. Năm 2018 vừa qua, có hơn 25.000 lượt đăng ký vào doanhnghiepnet.com.vn.

Bạn đang xem: Trường đại học uef có tốt không

Vậy đâu là lý do để các bạn quyết định lựa chọn? Điều gì đã khiến ngôi trường này trở thành đích ngắm của nhiều thí sinh?Môi trường học tập quốc tế hiện đại, năng độngTừ lâu, sinh viên doanhnghiepnet.com.vn đã khẳng định được chất riêng của mình trong cộng đồng sinh viên cả nước. Các bạn không chỉ được học trong ngôi trường "siêu sang, siêu xịn" mà còn được trải nghiệm nhiều hoạt động sinh viên "không đâu có".Tại doanhnghiepnet.com.vn, sinh viên sẽ được học tập chương trình song ngữ với hơn 50% thời lượng học tập bằng tiếng Anh. Nếu bạn muốn cải thiện ngoại ngữ và có nhiều cơ hội làm việc hơn khi ra trường thì đây chính là môi trường lý tưởng để bạn hướng đến. Các bạn vừa được học với giảng viên bản ngữ vừa tham gia các hoạt động đội nhóm, câu lạc bộ, đón tiếp sinh viên nước ngoài đến giao lưu học thuật lại vừa có thể xuất ngoại học tập dễ dàng,…
*
Sinh viên doanhnghiepnet.com.vn được trải nghiệm thực tế doanh nghiệp ngay từ năm học đầu tiên
Cơ hội viết tiếp giấc mơ du họcĐược nhiều trường đại học uy tín trên thế giới ký kết hợp tác và công nhận chương trình đào tạo, doanhnghiepnet.com.vn ngày càng khẳng định chất quốc tế và vị thế đào tạo của mình. Đến nay, Nhà trường đã có hơn 60 đối tác là các trường đại học trên thế giới. Vì thế, sinh viên theo học tại trường được hưởng "đặc cách" không đâu có, các bạn có thể chuyển tiếp du học mà không cần học lại từ đầu. Khi chuyển tiếp sang hệ thống các trường công nhận chương trình đào tạo của doanhnghiepnet.com.vn, sinh viên chỉ cần hoàn tất 1 - 2 năm học còn lại sẽ được cấp bằng cử nhân có giá trị quốc tế.

Xem thêm: Những Mẫu Câu Chúc Tết Hay Cho Doanh Nghiệp, Các Câu Chúc Tết Doanh Nghiệp Chọn Lọc 2019


*

Các bạn có nhiều lựa chọn chương trình quốc tế khác nhau như: học kỳ quốc tế, chuyển tiếp du học (2+2, 3+1), du học tại chỗ, học song bằng (nhận bằng doanhnghiepnet.com.vn và bằng của một trường đại học nước ngoài),… Với những sinh viên có thành tích học tập tốt, các bạn còn có cơ hội nhận được các suất học bổng du học, trao đổi sinh viên để có thể hiện thực hóa giấc mơ du học của mình.Chính sách học bổng hấp dẫnNăm 2019, doanhnghiepnet.com.vn tiếp tục trao tặng nhiều suất học bổng giá trị cho các thí sinh có thành tích học tập tốt trúng tuyển vào trường. Theo đó, trường sẽ cấp "không giới hạn" số lượng các suất học bổng từ 25%, 50% đến 100% học phí cho thí sinh trúng tuyển vào trường ở hai phương thức xét điểm thi THPT và xét học bạ lớp 12.
*