Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Trường ef có tốt không

      223

EF Academy tuyển sinc đầy đủ học sinh có đầy sự hào khởi, si search tòi giao lưu và học hỏi, cùng năng hễ từ bỏ mọi nơi bên trên trái đất. Quy trình tuyển chọn sinch của Cửa Hàng chúng tôi mang tính chất toàn diện và tổng thể, trọn vẹn và cá nhân hóa. Mặc cho dù điểm số là yếu tố đặc trưng, cơ mà Cửa Hàng chúng tôi cũng review sở thích, kim chỉ nam với nguyện vọng của từng học viên, và quan tâm đến phương pháp những em hoàn toàn có thể tạo ra tác động ảnh hưởng tích cực và lành mạnh trên ngôi trường trung học quốc tế hiện đại của chúng tôi.

Bạn đang xem: Trường ef có tốt không


Quy trình tuyển sinch của EF Academy có thiết kế giúp Cửa Hàng chúng tôi tìm hiểu về bạn, điểm mạnh của người tiêu dùng và hễ lực của công ty nhằm học tập tại một ngôi trường trung học tập quốc tế ngơi nghỉ nước ngoài. Đó là 1 quy trình được cá thể hóa, không phức tạp với Shop chúng tôi đồng ý solo ghi danh bên trên cơ sở chuyển phiên.


Cố vấn Tuyển sinc trên các nước nhà của công ty chúng tôi đã mời bạn đến các buổi support thẳng hoặc trực tuyến – chính vì như vậy, bạn cũng có thể mày mò về chúng tôi và công ty chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về bạn.


Làm bài bác bình chọn EFSET 50 phút để xác minh trình độ giờ đồng hồ Anh của người tiêu dùng. Các chương trình không giống nhau từng trải nguồn vào về trình độ giờ Anh khác biệt (coi "Yêu cầu đầu vào của Cmùi hương trình" bên dưới).


Chọn đại lý trường EF Academy cơ mà bạn muốn nộp 1-1 vào, những gạn lọc công tác học và vị trí ngơi nghỉ của công ty, với cung cấp mang lại Shop chúng tôi đông đảo sách vở và giấy tờ cần thiết, bao gồm:

- Một bài xích từ bỏ luận

- Bảng điểm xác định của hai năm học sát nhất

- Bảo sao hộ chiếu


Đây là cơ hội để các bạn đến Cửa Hàng chúng tôi biết về sở trường cùng tham vọng, cam đoan học hành cùng cồn lực của khách hàng khi theo học tại EF Academy.


Sau Khi review toàn diện và tổng thể solo đăng ký của người tiêu dùng, các bạn sẽ nhận thấy ra quyết định đồng ý của Cửa Hàng chúng tôi. Những ứng viên thành công xuất sắc đã nhận thấy một bộ tài liệu của ra quyết định gật đầu, với Cố vấn Tuyển sinc của Shop chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn hoàn thành phần nhiều sách vở và giấy tờ trước thời gian ngày khởi hành, bao hàm cả việc xin thị thực.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Naive Review - #Sửa Rửa Mặt Naive Trà Xanh Có Tốt Không


Chúng tôi đã liên tục cập nhật ban bố cho mình trong các tháng trước lúc nhập học tập và mời bạn tđê mê gia Buổi họp trước khi Khởi hành, chính vì như thế cả học sinh cùng prúc huynh được chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị đến hành trình new này. Đóng gói tư trang hành lý của bạn!


Chúng tôi tra cứu tìm đầy đủ học sinh có tứ tưởng dỡ mnghỉ ngơi, những người cam kết xong xuất nhan sắc nhiệm vụ học hành, hào hứng mày mò môi trường new bao phủ cùng chuẩn bị không ngừng mở rộng tầm nhìn ngơi nghỉ quốc tế. Mặc cho dù Shop chúng tôi là 1 trong trường trung học thế giới không tuyển chọn lựa chọn, tuy vậy chúng tôi có một vài ĐK tiên quyết nhằm đảm bảo sự thành công xuất sắc của công ty tại EF Academy.


Hầu hết học sinh vẫn cần phải có thị thực du học nhằm theo học tại trường trung học tập quốc tế của Shop chúng tôi. Các Cố vấn Tuyển sinc của công ty chúng tôi luôn luôn gia hạn mối quan hệ nghiêm ngặt với những nhân viên cấp dưới vâng lệnh thị thực trên ngôi trường. Họ cùng nhau hỗ trợ những gia đình trong veo các bước bằng phương pháp giải thích phần lớn thủ tục xin thị thực, gần như công bố cần Lúc nộp solo thị thực, hướng dẫn chúng ta sẵn sàng mang lại buổi chất vấn cùng trả lời ngẫu nhiên câu hỏi như thế nào của họ nhìn trong suốt quy trình.


Học giá thành với các lệ chi phí khác của EF Academy.


Đã bao gồm vào tổng đưa ra phí:

Phòng tía fan trên KTX

Các bữa tiệc sáng, trưa với về tối tự đồ vật Hai mang lại thiết bị Sáu; bữa ăn sáng sủa và trưa kết hợp cùng ban đêm vào những ngày cuối tuần

Sách với Tài liệu học tập tập

Hầu hết các câu lạc bộ cùng vận động giành riêng cho học sinh

Bảo hiểm Du kế hoạch Erika cùng Prúc tổn phí Bảo hiểm Thể thao Erika (ko áp dụng đến công dân Hoa Kỳ)

Các ngân sách dịch vụ/ hoạt động khác

Phí ghi danh (cần với ko hoàn lại)

Gói chuyển đón sân bay (bắt buộc)

Phí nghỉ Xuân (tùy chọn)

Lựa lựa chọn chỗ sinh sống chống song hoặc phòng đơn tại KTX (phí bửa sung) tùy từng triệu chứng phòng còn trống xuất xắc không


Test

CÂU HỎI THƯỜNG GẶPhường. – Tuyển sinh


Dưới đây là câu trả lời cho một số thắc mắc hay gặp mặt độc nhất nhưng mà công ty chúng tôi cảm nhận về tuyển chọn sinc trên EF Academy.


*

*

Các trường trung học tứ thục thế giới cam kết trao quyền giúp học viên vươn lên là mọi công dân trái đất năng rượu cồn, sáng sủa.


Select your country
Vnạp năng lượng chống gần địa điểm chúng ta ở
Liên hệ
Yêu cầu tài liệu giới thiệu trường
Giới thiệuTuyển sinhCơ hội Nghề nghiệpTest your EnglishBlogNộp đơnCác trang phổ biếnĐăng nhập vào cổng thông tin
Facebook
Instagram
Youtube
Linkedin
English
Select Language:
English (Worldwide)简体中文繁體中文(香港)繁體中文(台灣)English (US)FrançaisDeutschItaliano日本語한국어NorskPolskiPусскийEspañolEspañol (Mexico)Español (Europa)Tiếng Việt
*

Baông chồng khổng lồ top