Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Trường erc có tốt không

      63

Học viện ERC Singapore (ERCi – ERC Institute) là trong những trường bậc nhất tại Singapore, được sáng lập vị những nhà quản trị doanh nghiệp lừng danh trong khoanh vùng châu Á, với mục tiêu đào làm cho đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.Học viện ERC luôn sát cánh cùng sv trong quy trình tìm kiếm kho tàng kiến thức. Chúng tôi luôn từ bỏ hào với lực lượng giảng viên siêng nghiêp, sức nóng tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố gắng vấn uyên thâm đến từ nhiều công ty cùng tập đoàn số 1 trong các nghành Kinh doanh, Tài thiết yếu – ngân hàng, phượt – khách sạn. Sinh viên sẽ có thời cơ trải nghiệm cách thức học tập mới mang tính chất thực tiễn cao, nhằm xác minh được mục tiêu của bản thân mình ngay khi còn ngồi bên trên ghế bên trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong câu hỏi lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích.

*
*
*
*
*
*
*
*
Cơ hội bài toán làm với nghè nghiệp từ học viện ERC Institute Singapore

Học Bổng học viện ERC

Hàng năm học viện ERC trao 2 suất học bổng 100% chi phí khóa học cho khoá cử nhân và khoá Thạc Sĩ

Điều kiện thừa nhận học bổng

Đang theo học tập tại học viện ERCCó các thành tích học tập xuất sắc đẹp và khá nổi bật trong các hoạt động của trường.Không nhận được bất kỳ học bổng/ trợ cấp/ cung ứng tài chủ yếu được cung cấp bởi tổ chức triển khai bên ngoài.

Học Bổng năm 2021

Trong năm học tập 2021, học tập viên ERC cùng Đại học Chichester (UOC) trao khuyến mãi ngay nhiều suất học bổng có mức giá trị lên đến mức 52,000,000 VND (~$3000) cho những sinh viên thế giới và sinh viên Việt Nam:

Tặng học tập bổng SGD 1000 cho sinh viên nhập học thành công chương trình ADBM (Cao Đẳng Nâng Cao)Tặng học bổng SGD 2000 cho sinh viên nhập học tập thành công các chương trình của Đại học tập Đối tác – University of ChichesterTặng học bổng SGD 1000 khuyến học giành cho sinh viên đạt điểm giỏi nghiệp thpt 7.0 tại việt nam hoặc bằng cấp tương đương khác. (Học bổng này chỉ được vận dụng khi sinh viên nhập vào học công tác của UOC)

* Điều kiện học bổng: